Cùng ngắm nhìn mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 phong cách hiện đại, thiết kế độc đáo và thu hút. Bản thiết kế 2 tầng 1 tum với sân thượng trồng cây thoáng mát. Ban công để bạn ra ngắm nhìn thành phố mỗi buổi sáng và khi về đêm. Ngoài ra còn nhiều đặc sắc thú vị khác trong bản thiết kế. Nếu bạn cần hỗ trợ thiết kế – thi công thì hãy liên hệ DecoFuni để đặt lịch tư vấn tận nhà.

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 có ban công phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được lựa chọn là phong cách thiết kế phù hợp cho nhà phố. Vẻ đẹp năng động, linh hoạt và phóng khoáng khiến ai cũng yêu thích. Căn nhà không quá tách biệt với không gian đường phố bên ngoài nhưng vẫn có khoảng sân tươi mát. Mặt tiền nhà rộng 5m là một lợi thế để bố trí bãi đỗ xe ô tô bên cạnh nhà. Bức tường trắng được ốp gỗ một phần để tạo khối, làm điểm nhấn. Điểm nhấn này không quá nổi bật những tổng thể căn nhà hài hòa và gần gũi hơn.

Hệ thống cửa sổ căn nhà gần như được thay thế bằng vách tường trong suốt. Ngoài ra, lan can ngoài ban công cũng được làm bằng chất liệu kính. Kính trong suốt không những giúp ngôi nhà hút nắng, hút gió, phản chiếu ánh sáng tốt hơn mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại. Một vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15 đẹp
Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại này có phải là điều bạn tìm kiếm bấy lâu cho ngôi nhà của riêng mình. Mọi chi tiết thiết kế và thi công nội thất ngôi nhà bạn hãy liên hệ DecoFuni để được tư vấn. Chúng tôi là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Nhiều công trình thiết kế nhà phố do DecoFuni  phụ trách nhận được phản hồi tích cực.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon