Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 2 tầng 7×10 mét đẹp được thiết kế nội thất cao cấp và hiện đại. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại kết hợp vẻ đẹp truyền thống, mang đến nhiều ý tưởng thú vị. Bản thiết kế hài hòa, cân bằng được với các yếu tố thiên nhiên. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo về mẫu nhà phố đẹp gọi ngay cho Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhé!

Mẫu nhà phố 2 tầng 7×10 mái thái đẹp

Đường nét thiết kế ngôi nhà mạnh mẽ, sắc nét mang hơi thở của hiện đại. Thế nhưng, kiến trúc mái Thái cùng khoảng sân vườn xung quanh làm người ta nhớ về nét đẹp truyền thống phương Đông. Phần mái nghiêng nghiêng như đang che chở và bảo vệ ngôi nhà. Sân vườn rào quanh tạo khoảng trống thông thoáng, mát mẻ. Bạn có thể trồng thêm vài chậu cây và dành chỗ ỗ xe ô tô tiện nghi.

Gam màu thiết kế mộc mạc gần gũi không quá nổi bật. Kiến trúc giật cấp linh hoạt tạo nét độc đáo riêng. Ban công hướng ra ngoài để hóng gió mỗi buồi chiều về. Cửa chính, cửa sổ đều sử dụng chất liệu kính trong suốt đưa ánh sáng, không khí ngoài trời vào trong nhà. Bồn hoa trước cửa sổ để mỗi lần mở cửa là một niềm vui. Màu sắc, hương hoa lan tỏa nhè nhẹ vào bên trong.

Mẫu nhà phố 2 tầng 7x10 đẹp
Mẫu nhà phố 2 tầng 7×10 đẹp

Đội ngũ thiết kế và thi công nội thất tại DecoFuni làm việc chuyên nghiệp, theo quy trình chặt chẽ. Nhiều công trình nhà phố đã hoàn thiện và nhận được lời khen hài lòng. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn. Bản thiết kế nhà phố phác họa lên công trình hiện đại đầy đủ công năng có tính thẩm mỹ cao. Thi công bám sát hoàn thiện đạt đến 80 – 90% bản thiết kế.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon