Giới thiệu với khách hàng mẫu nhà phố 5x16m 3 tầng có sân vườn đẹp theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà được thiết kế tối ưu đầy đủ công năng những vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bạn đang quan tâm đến mẫu nhà này gọi ngay đến DecoFuni để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chi tiết bạn nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mẫu thiết kế khác để bạn tham khảo. Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Mẫu nhà phố 5x16m 3 tầng sân vườn đẹp

Nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại gọn gàng, đơn giản. Mái bằng đổ bê tông tạo khối vuông vức cho căn nhà. Sự kết hợp giữa các vật liệu hiện đại (sắt, thép, kính) cùng chất liệu gỗ, trang trí thêm cây xanh cho tổng thể ngoại thất hài hòa. Sân trước được thiết kế hệ thống mái che làm bãi đỗ xe ô tô ngoài trời. Mặt tiền rộng 5m được tận dụng để thiết kế cổng ra – vào thành 2 cổng: cổng chính và cổng phụ. Cửa sổ tầng hai thiết kế thành vách kính lớn hướng ra mặt đường nhộn nhịp. Tầng ba có mái hiên che cùng bồn cây xanh cho không gian yên tĩnh và tươi mát.

Mẫu nhà phố 5x16m2 3 tầng đẹp
Mẫu nhà phố 5x16m2 3 tầng đẹp

Căn nhà cấu trúc hình khối thiết kế khác biệt, không có tính trùng lặp nhàm chán. Các chất liệu, màu sắc được kết hợp, phân chia tỷ lệ hài hòa tạo nên vẻ đẹp hiện đại nhưng rất gần gũi. Không gian nhà tiện nghi, đầy đủ các tiện ích cần thiết. Bạn muốn yên tĩnh có yên tĩnh, bạn muốn sự nhộn nhịp vui vẻ có vui vẻ. Đội ngũ thiết kế thi công nội thất DecoFuni sẽ thẩu hiểu, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất từ chủ đầu tư. Vì chúng tôi hiểu nhà là nơi trở về, thân thuộc và quý giá của mỗi người.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon