Mẫu nhà phố 4x11m mài bằng nằm trên đường lộ có thể sử dụng cho mục đích ở. Ngôi nhà 4 tầng với thiết kế trẻ, hiện đại hướng đến một môi trường sống xanh. Nếu bạn thấy mẫu nhà phố 4 tầng này hợp với phong cách của bạn, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 4x11m hiện đại

Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại, sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Màu đen làm điểm nhấn cho ngôi nhà thêm rõ nét, mạnh mẽ. Điểm nhấn trong thiết kế này là các ô vuông đục lỗ xen kẽ, tạo hình caro. Những ô vuông thoắt ẩn thoắt hiện khoe khéo mảng xanh sinh động trong ngôi nhà.

Sân trước rộng rãi được tận dụng và phát huy tốt chức năng không gian để làm bãi đỗ xe ô tô. Tầng hai, tầng ba có hệ thống cừa kính nhưng được ốp gỗ nghệ thuật hình rễ cây bên ngoài. Mặt tiền nhìn nào có sự độc đáo khiến người ta phải ấn tượng. Đặc biệt tầng trệt có thiết kế thêm tầng lửng, tăng chiều cao trần tạo không gian thông thoáng. Ánh sáng vàng từ bên trong hắt ra ngoài càng tạo thêm vẻ đẹp ma mị, quyến rũ.

Mẫu nhà phố đẹp 4x11m hiện đại
Mẫu nhà phố đẹp 4x11m hiện đại

Decofuni – chuyên thiết kế thi công nội thất cho nhà phố phong cách hiện đại. Đội ngũ KST thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất: 0888 794 979 – 0938 605 886. Thi công sắc sảo, đường nét tinh tế chất lượng cao cấp. Chính sách hỗ trợ bảo hảnh kết cấu sản phẩm 1 NĂM.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon