Mẫu nhà phố 2 tầng 4×16 phong cách hiện đại nằm trên đường lộ có thể sử dụng cho mục đích ở và kinh doanh. Bản thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại vẫn có điểm nhấn đặc sắc riêng của mình. Nếu bạn thấy mẫu nhà phố 2 tầng này hợp với phong cách của bạn, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 4×16 2 tầng đẹp

Nhà phố diện tích 4×16 hai tầng hiện đại, sang trọng có điểm nhấn riêng biệt. Bức tường mặt tiền tầng trệt ốp đá granite màu đen huyền bí. Vân đá nghệ thuật tạo nên nét đẹp sang trọng, cao cấp. Hệ thống cửa kính kết hợp cửa sắt. Cửa kính trong suốt tạo không gian kín nhưng vẫn có tầm nhìn mở để mọi người nhìn xuyên thấu. Lớp cửa sắt bên ngoài nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo vệ ngôi nhà khỏi những tệ nạn trộm cắp.

Mặt tiền căn nhà được thiết kế phù hợp để kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh.Tầng hai nổi bật là hệ cửa sổ khung gỗ kết hợp bồn cây xanh tạo sự gần gũi. Ban công nhỏ thiết kế lan can bằng kính tăng sáng cho ngôi nhà, hạn chế những góc khuất.

Mẫu nhà phố 4x16 đẹp hiện đại
Mẫu nhà phố 4×16 đẹp hiện đại

Nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website: decofuni.com. Bạn có thể xem thêm để tìm được ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Công ty thiết kế – thi công nội thất DecoFuni sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất. Đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, cống hiến mình mang đến những công trình đặc sắc.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon