Mẫu nhà phố 4×20 mái lệch phong cách hiện đại nằm trên đường lộ có thể sử dụng cho mục đích ở và kinh doanh. Nếu bạn thấy mẫu nhà phố 3 tầng này hợp với phong cách của bạn, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra còn nhiều mẫu nhà đẹp khác để bạn tiếp tục khai thác.

Mẫu nhà phố 4x20m mái lệch đẹp

Mái lệch hiện nay dần phổ biến trong các thiết kế nhà phố hiện đại. Mái lệch có độ dốc hạn chế tình trạng đọng hoặc thấm nước như mái bằng. Gam màu chủ đạo là màu trắng – xám nhạt kết hợp hài hòa. Cây xanh ở mỗi tầng làm dịu không gian, tô thêm sắc xanh tươi mát. Những thiết kế ô vuông cách điệu, tạo điểm nhấn gây ấn tượng, thu hút.

Sân trước nhỏ để làm chỗ đậu xe, các phương tiện đi lại thường xuyên sử dụng. Sau này, chủ đầu tư có thể đặt thêm bộ bàn ghế ngồi trời để thư giản, gia đình cùng ngội vui vẻ. Hệ thống cửa kính thay thế hoàn toàn cửa gỗ truyền thống tạo độ mở cho không gian hơn. Đồng thời cửa cuốn một lớp tằng cường thêm độ bảo vệ, an toàn.

Mẫu nhà phố 4x20 mái lệch
Mẫu nhà phố 4×20 mái lệch

Công ty DecoFuni thiết kế thi công nội thất với 7 năm kinh nghiệm trong ngành. Bản thiết kế nhà phố đẹp theo yêu cầu chủ đầu tư, đáp ứng các tiêu chuẩn công năng trong nội thất. Xưởng sản xuất chuyên nghiệp với quy mô lớn 1800m2, trang bị máy móc hiện đại. Thợ thi công lành nghề, ghép nối tinh tế, sắc xảo, kết cấu sản phẩm chắc chắn. Chính sách bảo quản rõ ràng, hỗ trợ nhanh chóng trong 1 NĂM.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon