Chiêm ngưỡng hơn 100 mẫu nhà phố đẹp và hiện đại xu hương mới nhất 2021. Dưới đây là mẫu nhà phố tân cổ điển 2 tầng được nhiều người yêu thích. Bạn sẽ được nội thất DecoFuni tư vấn và hỗ trợ chi tiết báo giá về dự án này qua Hotline: 0938 605 886. Đội ngũ thiết kế thi công lành nghề tư vấn chuyên sâu giúp bạn hòan thiện nhà phố tân cố điển đẹp.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 2 tầng sang trọng

Phong cách tân cổ điển phù hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nhưng thanh lịch. Vẻ đẹp ấy thanh nhã, kiêu kỳ được kết hợp giữa hai yếu tố hiện đại và truyền thống. Thiết kế đơn giản, mạnh mẽ, lượt bớt sự phức tạp, các nguyên tắc trong thiết kế cổ điển.

Mẫu nhà phố tân cổ điển thiết kế đơn giản, sử dụng mái Thái truyền thống. Cửa kính trong suốt kết nối không gian ngoài trời thoáng đãng, hạn chế sự bí bách. Với phong cách tân cổ điển, phào chỉ viền nhẹ nhàng cho căn nhà sang trọng. Lan can tầng hai thiết kế hoa văn làm điểm nhấn uốn lượn ấn tượng. Đèn ngoài trời ngoài bạn công cũng khiến người ta bị thu hút. Phía trước sân rộng rãi có trồng cây hoa ở ven tường, trước cửa. Khoảng trống rộng rãi để đi lại và đỗ xe ô tô khi cần.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 2 tầng
Mẫu nhà phố tân cổ điển 2 tầng

Thiết kế thi công nội thất nhà phố tại DecoFuni để được các chuyên gia trong ngành tư vấn. Từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế và thi công đều được làm việc chặt chẽ. Mỗi công trình là sự nổ lực của cả một đội ngũ, cùng chung tay hoàn thiện. Chúng tôi luôn nỗ lực vì công trình của bạn, xây dựng nên những mái ấm hoàn hảo. Với 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ và quy trình làm việc của chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin vững chắc cho quý khách hàng.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon