Dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nhiều không chỉ đến nền kinh tế trên thế giới, mà ở Việt Nam các chủ đầu tư căn hộ cũng gặp nhiều khó khăn. Để chung tay chống vững nền kinh tế nước nhà, công ty nội thất Funi đã có những chương trình hỗ trợ giải cứu chi phí cho chủ đầu tư căn hộ.

Thực trạng ảnh hưởng của dịch Covid-19

Tính đến thời điểm hiện đại, tổng số người mất bởi dịch bệnh Covid-19 được thống kế đã lên đến hàng ngàn người. Trong đó, số người nhiễm bệnh vượt mốc hơn 10.000 người. Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến tình hình kinh tế của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam.

Từ khi dịch bệnh bùng nổ ở Vũ Hán – Trung Quốc, mặc dù đã có những chính sách phòng chống dịch từ Nhà nước và kiếm soát dịch tốt. Nhưng những thiệt hại về dịch Covid-19 mang đến nền kinh tế quốc gia cũng như các doanh nghiệp, công ty của cả nước cũng khá đáng kể. Tình trạng đóng băng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực đang xảy ra. Đặc biệt là các lĩnh vực du lịch, bất động sản. Đối với lĩnh vực bất động sản, các chủ đầu tư căn hộ cho thuê cũng gặp không ít khó khăn.

Ảnh hưởng đến với chủ đầu tư căn hộ cho thuê?

Sự lo âu về nguy cơ lây nhiễm dịch đã làm giảm mạnh nhu cầu thuê căn hộ tại các chung cư. Vì thế, khách hàng tiềm năng của chủ đầu tư căn hộ có thể sẽ bị giảm. Tuy nhiên, một mặt cần nơi lưu trú vẫn còn rất được nhiều người tìm kiếm. Do đó, chủ đầu tư căn hộ thời điểm này cần phải có những chiến lược thông minh.

Việc bỏ hoang những căn hộ đã đầu tư sẽ mang lại tình trạng nằm im của đồng tiền. Việc này cũng cần giải quyết để chi phí đầu tiên luân chuyển. Là một bài toán mà các chủ đầu tư căn hộ cần giải quyết sớm nhất.

Giải pháp

Bên cạnh phòng chống dịch bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh, chủ đầu tư căn hộ cũng cần kiểm soát, duy trì tình hình đầu tư. Tiếp sức cũng như hỗ trợ các chủ đầu tư căn hộ duy trì, công ty nội thất Funi có những chương trình sau:

Chương trình hỗ trợ thi công nội thất.

– Miễn phí 100% phí thiết kế nội thất khi thi công: Theo đó, khi chủ đầu tư căn hộ ký hợp đồng thi công, công ty sẽ hoàn trả lại phí thiết kế phối cảnh ban đầu. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi chí

– Hỗ trợ thanh toán: Thấu hiểu nỗi khó khăn trong tình hình mùa dịch này, công ty Funi cũng hỗ trợ với chủ đầu tư trong việc thanh toán chi phí thi công. Chủ đầu tư căn hộ sẽ không cần thanh toán phí thi công một lần. Mà có thể trả chậm đến 50% phí thi công. Cụ thể là:

+ Trước khi thi công: Chủ đầu tư căn hộ sẽ thanh toán trước 50% phí thi công. Phí này đã bao gồm giảm 100% phí thiết kế.

+ Sau khi công ty Funi sản xuất và tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện công trình, nghiệm thu, bàn giao. Chủ đầu tư căn hộ sẽ tiếp tục thanh toán từ 20-30% phí thi công. Chi phí thi công giai đoạn này sẽ được đàm phán rõ ràng trong hợp đồng thi công.

+ Phần phí thi công còn lại, công ty Funi và chủ đầu tư sẽ thống nhất cụ thể về những điều kiện cần thiết. Phí thi công còn lại dự kiến sẽ được hoàn thành sau mua dịch tối đa từ 2-4 tuần.

Mục đích

Tình hình diễn biến phức tạp của dịch đã ảnh hưởng không ít đến việc kinh doanh, sản xuất của các lĩnh vực. Vì thế, nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư kinh doanh, công ty Funi đã nghiên cứu và mang đến chương trình này với các mục đích:

Hỗ trợ chủ đầu tư căn hộ.

Việc đình trệ mọi hoạt động kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến áp lực về chi phí cho chủ đầu tư. Nguy cơ đóng băng phần chi phí đầu tư căn hộ của các chủ đầu tư rất cao. Vì thế, việc hoàn thiện trang trí, thiết kế căn hộ cho thuê và tiếp cận khách hàng tiềm năng vẫn cần đặc biệt được duy trì. Điều này sẽ giải tỏa và giảm tải được áp lực chi phí cho chủ đầu tư.

Giải quyết vấn đề doanh nghiệp sản xuất

Một trong những vấn đề mà doanh nghiệp sản xuất cũng rất đáng lo là việc làm của nhân viên, công nhân. Để tạo dựng nên một doanh nghiệp, công ty vững mạnh chắc chắn không thể bỏ qua hai nguồn nhân lực này. Vì vậy, duy trì tình hình đầu tư, kinh doanh vừa giải quyết tạm thời việc làm cho nhân viên trong mùa dịch này. Vừa gián tiếp thể hiện sự chuyên nghiệp, sự gắn bó của doanh nghiệp, công ty với nhân viên.

Trong hoàn cảnh nền kinh tế tạm ngưng trệ như hiện nay, các chủ đầu tư, doanh nghiệp, công ty cần có những chiến lược duy trì hiệu quả. Nếu bạn đang là một chủ đầu tư căn hộ cho thuê, vậy thì đừng ngần ngại mà cũng công ty nội thất Funi hợp tác. Những chương trình hỗ trợ mà Funi mang đến cho bạn chắc chắn sẽ mang lại cách giải quyết tối ưu trong tình hình hiện nay. Hãy cùng Funi hỗ trợ nhau và cùng vượt qua các khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này nhé.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon