99+ Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp đẹp, hiện đại, cao cấp cho nhà ở

Hiện Đại – Cao Cấp – Ấm Cúng

Thiết kế nội thất nhà bếp là một trong những hạng mục nội thất rất được thông dụng trên thị trường nội thất hiện nay. Vai trò của phòng bếp trong ngôi nhà người Việt Nam vô cùng quan trọng mà hẳn ai cũng cảm nhận được.

Phòng bếp là nơi tất cả thành viên quây quần, kể nhau nghe một vài câu chuyện khi ăn cơm. Là nơi gắn kết thêm tình thân, tình thương mọi người với nhau. Mọi người sẽ càng thoải mái hơn khi phòng bếp được thiết kế nội thất tiện nghi, hiện đại.

Nội dung bài viết

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại tạo sự ấm cúng cho gia đình

Hồ Chí Minh được xem như một nơi sầm uất bậc nhất hiện nay. Tại đây dân cư tập trung rất đông đúc. Từ đó, nhiều công trình nhà ở được xây lên như một điều hiển nhiên. Dần dà người ta không cho rằng nhà chỉ là nơi che mưa che nắng nữa. Mà họ ngày càng yêu cầu cao về chất lượng, đặc biệt là nội thất trong nhà. Một trong những điều quan tâm hàng đầu trong xây dựng nhà ở tại TpHCM của các gia đình hiện nay đó là thiết kế nội thất nhà bếp đẹp ,có giá rẻ và công năng mỗi khi sử dụng. Nhà bếp không chỉ là một nơi để dùng bữa, nó còn là một nơi để quây quần của cả gia đình sau một ngày mệt mỏi. Là tổ ấm, tinh thần của mỗi căn nhà.

Để có một phòng bếp hoàn hảo; ngoài việc thiết kế nội thất phòng bếp đẹp bạn còn phải trang bị những phụ kiện nội thất tiện nghi.

Thiết kế nội thất nhà bếp trọn gói đơn giản chỉ trong 1 combo

>>> Thiết kế tủ bếp đẹp.

>>> Lắp đặt phụ kiện bếp cariny cao cấp.

>>> Lắp kính bếp màu, 3D theo yêu cầu.

>>> Lắp mặt đá bếp cao cấp.

>>> Thiết kế nhà bếp trọn gói.

Chính vì vậy, trang hoàng nội thất nhà bếp một cách khoa học, đẹp, có tính thẩm mỹ cao sẽ góp phần tạo nên không gian sống giá trị cho người thân của minh. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết khi thiết kế thi công nội thất nhà bếp với DecoFuni trong bày viết này nhé!

Giá trị của bản thiết kế nội thất phòng bếp?

Trước khi bắt tay vào thi công nội thất nhà bếp, một bản thiết kế hoàn chỉnh từ khối lượng, kích thước đến chất liệu là điều bắt buộc cần thiết. Bản thiết kế nội thất phòng bếp là “tấm bản đồ” nhà thu nhỏ cung cấp các thông tin cần thiết về kiểu dáng nội thất sẽ thi công đến gia chủ.

Mẫu bảng thiết kế phòng bếp nhà phố ấn tượng
Mẫu bảng thiết kế phòng bếp nhà phố ấn tượng

Thông qua bản thiết kế nội thất phòng bếp, gia chủ có thể hình dung và sửa đổi lại khi chưa thật vừa ý. Điều này vừa đảm bảo sự hài lòng sau khi thi công nội thất nhà bếp. Vừa đảm bảo công trình diễn ra trọn vẹn, không phải chỉnh sửa khi đang thi công.

6 Mẫu tủ bếp đẹp thông dụng tại Việt Nam

Mỗi gia đình sẽ có lựa chọn phong cách khác nhau phù hợp với cá tính riêng của các thành viên. Thế nên, nội thất nhà bếp hiếm có nhà nào giống hoàn toàn nhà nào. Đặc biệt tủ là tủ bếp. Có khá nhiều mẫu tủ bếp cho gia chủ lựa chọn phù hợp nhu cầu, diện tích. Dưới đây là 06 loại tủ bếp thông dụng trong các gia đình Việt Nam:

Mẫu tủ bếp hình chữ L

Tủ bếp L được thiết kế thông minh với hai phía tủ chạy đều theo hai góc tường, tạo thành một góc vuông. Thiết kế này giúp gia chủ tận dụng tối đa góc chết kém duyên giữ hai bức tường. Tùy theo nhu cầu sử dụng, độ dài của hai phía tủ sẽ kéo dài hoặc ngắn.

Mẫu tủ bếp hình chữ L được mở ra hai cạnh nhằm tận dụng tối đa góc chết, góc cột nhà nhằm tránh tạo không gian cho côn trùng phát triển. Tủ bếp chữ L giúp người nội trợ có thêm nhiều không gian đặt đồ dùng.

Mẫu tủ bếp nhà chung cư hiện đại

Mẫu tủ bếp căn hộ L đẹp
Mẫu tủ bếp căn hộ hình chữ L đẹp
Mẫu tủ bếp căn hộ L đẹp
Mẫu tủ bếp căn hộ L đơn giản đẹp
Tủ bếp chữ L nhà chung cư đẹp
Tủ bếp chữ L nhà chung cư phong cách tân cổ điển đẹp
Tủ bếp chữ L nhà chung cư đẹp 01
Tủ bếp gỗ an cường Acrylic cao cấp hình L đẹp

Mẫu tủ bếp L nhà phố đẹp

Tủ bếp Nhà phố 2 tầng đẹp
Tủ bếp Nhà phố 2 tầng đẹp view 1
Tủ bếp Nhà phố 2 tầng đẹp 01
Tủ bếp Nhà phố 2 tầng đẹp view 2
Mẫu tủ bếp L đẹp cho nhà phố
Mẫu tủ bếp L đẹp cho nhà phố
Thiết kế khu bếp nhà ống chữ L đẹp
Thiết kế khu bếp nhà ống chữ L đẹp
Tủ bếp L cho nhà phố có gác lửng đẹp
Tủ bếp L cho nhà phố có gác lửng đẹp

Mẫu tủ bếp L làm bằng gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên L đẹp
Tủ bếp gỗ tự nhiên L đẹp
Tủ bếp gỗ tự nhiên hình L có bàn đảo đẹp
Tủ bếp gỗ tự nhiên hình L có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên L có quầy bar
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên L có quầy bar

Mời bạn click vào đây xem chi tiết >>> 20 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu tủ bếp L phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế nội thất. Sự hiện đại, tính tiện nghi của tủ bếp L khiến người nội trợ thoải mái khi có đầy đủ công trợ giúp công đoạn chế biến món ăn.

Mẫu tủ bếp hình chữ I đơn giản đẹp

Ưu điểm hàng đầu của mẫu tủ bếp này là tiết kiệm diện tích. Vì vậy mà các căn hộ, nhà ở có diện tích nhỏ hay ưu tiên sử dụng loại tủ bếp này. Tủ bếp được gắn vào một phía tường, tạo thêm nhiều không gian cho nhà bếp. Giúp người nội trợ thuận tiện di chuyển nếu nhà bếp nhỏ.

Mẫu tủ bếp chữ i nhỏ xinh
Mẫu tủ bếp chữ i nhỏ xinh

mẫu bếp chữ i cho nhà phố đẹp

mẫu tủ bếp chữ i nhà phố đẹp

Mẫu tủ bếp chữ i nhỏ xinh

Mẫu tủ bếp chữ i

mẫu tủ bếp chung cư nhỏ

mẫu tủ bếp đẹp căn hộ mini

Tủ bếp I là lựa chọn vô cùng phù hợp với những gia chủ yêu thích sự đơn giản. Tuy đơn giản, nhưng tủ bếp I nếu được kết hợp hài hòa với các nội thất khác vẫn tạo nên tổng thể cuốn hút, sang trọng.

Mẫu tủ bếp hình chữ U cao cấp

Nếu bạn muốn nhà bếp phải thật tiện nghi nhưng diện tích chiều dài, chiều rộng không lý tưởng, hãy chọn mẫu tủ bếp U. Điểm đặc biệt của mẫu tủ này sẽ giúp gia chủ có đầy đủ các ngăn công năng.

Mẫu tủ bếp nhà phố 4 tầng chữ U đẹp
Mẫu tủ bếp nhà phố 4 tầng chữ U đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ U cao cấp
Mẫu tủ bếp hình chữ U cao cấp
Tủ bếp nhà biệt thự hình chữ U đẹp
Tủ bếp nhà biệt thự hình chữ U đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ U đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ U đẹp

Các ngăn tủ được thiết kế xung quanh, chừa một khoảng không gian trống chính giữa giúp người nội trợ thuận tiện di chuyển qua lại. Các ngăn chức năng bố trí hợp lý giúp việc bếp núc dễ chịu hơn.

Mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp

Nếu bạn muốn có một không gian rộng rãi để sửa soạn, chuẩn bị thực phẩm thì hãy chọn tủ bếp có bàn đảo. Bởi công dụng chính của bàn đảo là làm nơi để người nội trợ chuẩn bị đồ chế biến thức ăn.

Mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp có bàn đảo đẹp
mẫu thiết kế tủ bếp có bàn đảo, quầy bar đẹp
Mẫu thiết kế tủ bếp có bàn đảo, quầy bar đẹp
mẫu tủ bếp nhà phố có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp nhà phố có bàn đảo đẹp
Tủ bếp tân cổ điển L có bàn đảo đẹp
Tủ bếp tân cổ điển L có bàn đảo đẹp

Bàn đảo thường có kích thước chiều cao là 80cm. Kích thước chuẩn theo vóc dáng của người Việt. Bạn có thể kết hợp một chiếc ghế nhỏ xinh “hô biến” bàn đảo thành bàn ăn.

Mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp

Hiện nay, các nhà bếp phong cách hiện đại thường xuất hiện mẫu tủ bếp có quầy bar. Quầy bar ngoài thể hiện cá tính, độc đáo cho nhà bếp, còn có thể làm nơi người nội trợ sơ chế thức ăn trước khi nấu.

Mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp
Mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp
Mẫu bếp có quầy bar đẹp
Mẫu bếp có quầy bar đẹp
Mẫu tủ bếp có quầy bar ấn tượng
Mẫu tủ bếp có quầy bar ấn tượng

Quầy bar có kích thước chiều cao 110cm, chiều sâu khoảng 40cm. Kích thước chiều cao được tính từ đế tủ bếp trở lên. Với các căn hộ chung cư, quầy bar có thể trở thành vách ngăn giữa nhà bếp và phòng khách.

Mẫu tủ bếp hai bên hiện đại

Mẫu tủ này còn có tên gọi khác là tủ bếp song song. Hai kệ bếp được thiết kế độc lập đối diện nhau. Mẫu tủ bếp này sẽ thiết kế một kệ bếp gồm bếp nấu và chậu rửa thức ăn, đồ dùng. Một kệ là nơi cất giữ thực phẩm khô, đông lạnh và đồ dùng nhà bếp.

Mẫu tủ bếp 2 bên đẹp
Mẫu tủ bếp 2 bên đẹp

Bảng giá thi công tủ bếp bằng gỗ mới nhất 2021                                 

DecoFuni đã thực hiện hàng trăm sản phẩm tủ bếp chất lượng đến khách hàng. Và đã nhận được những đánh giá tốt, sự hài lòng vượt cả mong đợi từ Quý khách hàng. Đặc biệt khi lựa chọn DecoFuni, Quý khách hàng sẽ được miễn phí phí thiết kế tủ bếp. Mẫu tủ bếp sẽ được thiết kế phù hợp dựa trên mong muốn, thực trạng phòng bếp.

Hãy tham khảo bảng giá thi công tủ bếp bằng gỗ mới nhất 2021 mà DecoFuni vừa thực hiện.

Báo giá phòng bếp căn hộ
Báo giá thi công phòng bếp căn hộ chung cư 2021

Lưu ý: Bảng này chỉ mang tính tham khảo

           Bảng giá sẽ có sự thay đổi theo thời điểm. kích thước

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường

Hiện nay, tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng thông dụng nhất gồm tủ bếp gỗ MDF và tủ bếp gỗ MFC. Trong đó:

– Gỗ công nghiệp MDF có bề mặt mịn và độ bền tốt vì bột gỗ được xay nhuyễn. Khi kết hợp tạo nên độ liên kết vững chắc làm tăng chất lượng sản phẩm. Gỗ MDF được ứng dụng nhiều trong nội thất đồ gỗ, trong đó có tủ bếp. Tủ bếp gỗ MDF dùng sơn PU hoặc phủ melamine, verneer,…

– Gỗ công nghiệp MFC được lấy từ gỗ rừng trồng như keo, bạch đàn, cao su… Tủ bếp MFC sau khi mang về được thực hiện công đoạn xử lý chống mối mọt. Sau khi hoàn thiện các công đoạn đầu, từng bộ phận tủ bếp sẽ được phủ lên bề mặt keo chống trầy xước, chổng ẩm.

Chú ý :

  • Công thức tính giá tủ bếp : Giá tủ bếp = Mét dài x Đơn giá.
  • Giá tủ bếpsẽ bao gồm giá tủ bếp trên + giá tủ bếp dưới và đơn vị diện tích mét dài sẽ phụ thuộc vào hình dáng tủ bếp (U, I, L) mà có kích thước khác nhau. Xem tại: Kích thước chuẩn tủ bếp

Để có được báo giá cụ thể tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường bằng MDF hoặc MFC, hãy liên hệ đến DecoFuni qua Hotline: 0888 794979 -0938 605 886. Hoặc tham khảo bảng giá sau:

bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp tham khảo 2019
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp tham khảo 2020

Lưu ý: Bảng này chỉ mang tính tham khảo

           Bảng giá sẽ có sự thay đổi theo thời điểm. kích thước

Giá tủ bếp gỗ tự nhiên tốt nhất

Tủ bếp gỗ tự nhiên phù hợp với các gia chủ thích vẻ đẹp thiên nhiên. Mỗi cây mỗi vẻ, mỗi vân nên tủ bếp gỗ tự nhiên có xu hướng sở hữu nét đẹp độc nhất, không trùng lập. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp.

Một số gỗ tự nhiên được ưa chuộng dùng làm tủ bếp là gỗ Xoan Đào, gỗ Sồi, gỗ Óc chó, gỗ Gõ Đỏ,… Các loại gỗ này đều sở hữu những nét đẹp đặc trưng, ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể một số loại gỗ như:

Ưu điểm

ưu điểm các loại gỗ tự nhiên
Ưu điểm các loại gỗ tự nhiên

Nhược điểm

Nhược điểm các loại gỗ tự nhiên
Nhược điểm các loại gỗ tự nhiên

Nếu muốn được báo giá tụ thể tủ bếp gỗ tự nhiên một trong các loại đề cập trên, hãy liên hệ đến DecoFuni. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên mà DecoFuni đã thực hiện sau.

Bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên tham khảo 2019

Lưu ý: Bảng này chỉ mang tính tham khảo

           Bảng giá sẽ có sự thay đổi theo thời điểm. kích thước

Mặt đá tủ bếp tốt nhất? Giá mặt đá tủ bếp?

Một thành phần không thể thiếu khi thiết kế thi công tủ bếp là mặt đá ốp mặt trên của bếp. Mặt đá tủ bếp có khá nhiều kiểu dáng, chủng loại, độ dày, mỏng. Tùy theo sở thích, gia chủ sẽ lựa chọn kiểu vân, màu sắc, độ dày phù hợp với không gian bếp.

Mặc dù đa dạng, nhưng mặt đá tủ bếp hiện nay có hai loại được ưa chuộng, tốt nhất là đá Granite và đá Marble. Đá Granite rất cứng nên có độ chịu lực cao giúp người nội trợ thoải mái đặt, đựng đồ dùng; không bị ố màu; dễ vệ sinh, lau chùi; thường có màu tối, không đa dạng màu.

Với đá Marble thì lại có màu sáng hơn; vân đồng đều, cân xứng nhau; dễ thi công. Vì đá có độ mềm nên dễ bị thấm nước; không có độ cứng cao; dễ bị vỡ khi tác động lực mạnh trong thời gian thường xuyên. Đặc biệt vì có màu sáng, đá Marble dễ bị ố màu bởi gia vị, thức ăn. Sau một thời gian màu có xu hướng bị ngả.

Vậy giá mặt đá tủ bếp bao nhiêu? Chi phí mặt đá sẽ thuộc vào kích thước và loại đá khách hàng lựa chọn.

Giá kính tủ bếp

Những căn bếp hiện đại không thể thiếu kính tủ bếp đẹp với đủ mọi màu sắc. Kính ốp bếp được phân loại như sau:

Loại kính Theo độ dày
Kính thường Có độ dày từ 8 – 10 mm
Kính dán Độ dày tiêu chuẩn là 6.38 – 10.36
Kính cường lực Độ dày từ 5 – 10mm
Loại kính Theo màu sắc
Kính màu thường Dùng sơn màu thông thường để tạo màu. Ưu điểm tạo nhiều màu sắc phong phú, đa dạng. Giá thành thấp, phù hợp đa dạng đối tượng. Nhược nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở khu vực hay va chạm.
Kính màu chịu nhiệt Dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu. Gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Không dễ bị xước, bong tróc.

Để có báo giá chi tiết các loại kính tủ bếp, bạn vui lòng liên hệ đến DecoFuni hoặc tham khảo bảng giá sau:

Click vao đây xem đầy đủ >>> mẫu các loại kính tủ bếp đẹp

Tìm công ty thiết kế nhà bếp giá rẻ uy tín tại TpHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nhà bếp đẹp thì hãy liên hệ đến DecoFuni. Funi là công ty thiết kế nhà bếp đẹp uy tín tại TpHCM. Nhà bếp của nhà bạn sẽ trở nên cao cấp, hiện đại với những thiết kế từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao của DecoFuni.

Được thành lập gần 05 năm, DecoFuni luôn đặt sự hài lòng, trải nghiệm giá trị cuộc sống chất lượng cao của Quý khách hàng làm mục tiêu phát triển. Vì vậy, DecoFuni đầu tư sử dụng các loại máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại nhất nhằm tạo nên những bộ nội thất hoàn hảo nhất.

Đơn vị thi công tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ tại TpHCM
Đơn vị thi công tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ tại TpHCM

Với diện tích gần 1000m2, Xưởng đóng tủ bếp cao cấp thoáng mát, hiện đại là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên công ty nội thất DecoFuni. Nhà xưởng đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động và PCCC. Tạo điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho người lao động. Từ đó sản xuất ra những sản phẩm nội thất đạt chất lượng tốt nhất, thõa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn được gì khi thiết kế thi công nhà bếp tại DecoFuni?

Khi thiết kế thi công nội thất nhà bếp tại DecoFuni, Quý khách sẽ được MIỄN PHÍ 50% phí thiết kế. Song song đó, bạn sẽ được hưởng thụ chế độ bảo hành nội thất nhanh chóng trong 12 tháng.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự tận tâm khi thi công các sản phẩm, bạn sẽ có được bộ nội thất nhà bếp chất lượng nhất, giá trị nhất. Và còn nhiều ưu đãi tinh thần khác từ DecoFuni chờ bạn khám phá.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà bếp trọn gói

Nhằm đảm bảo công trình thiết kế thi công nội thất nhà bếp, DecoFuni luôn thực hiện từng bước theo quy trình khoa học. Các bước trong quy trình thiết kế thi công nội thất nhà bếp trọn gói gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận thông yêu cầu tư vấn, bộ phận phụ trách sẽ liên hệ trực tiếp và tiếp nhận các thông tin về địa chỉ, diện tích, nhu cầu, sở thích thiết kế nội thất nhà bếp của gia chủ.

Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng ban đầu của phòng bếp

DecoFuni sẽ đến khảo sát thực tế hiện trạng, các yếu tố như diện tích, hệ thống sàn nhà, trần nhà,… của nhà bếp để đảm bảo thiết kế và thi công khớp 100% với nhau. Cùng lúc đó, DecoFuni sẽ phát họa sơ bộ bản vẽ và tính toán chi phí dự trù.

Sau đó, khách hàng và DecoFuni sẽ ký kết hợp đồng khi đã thống nhất phương án bố trí nội thất.

Bước 3: Lên ý tưởng và thiết kế 3D

Sau khi khảo sát thực tế và ký hợp đồng thống nhất phương án bố trí nội thất, DecoFuni sẽ lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ mặt bằng bố trí 3D. Bản vẽ 3D dựa trên yêu cầu, sở thích của gia chủ và diện tích thực tế của căn hộ.

Thông qua bản vẽ Quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan thực tế và phản hồi nhanh chóng các mong muốn. DecoFuni sẽ chỉnh sửa tối đa 03 lần và bắt đầu các bước tiếp theo trong quy trình.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng thi công

Sau khi thống nhất bản thiết kế, DecoFuni sẽ tư vấn và thương thảo hợp đồng thi công nội thất. Sau khi hai bên đạt thỏa thuận, DecoFuni sẽ bắt tay vào thi công nội thất.

Bước 5: Thi công và bàn giao công trình hoàn thiện

Khi hoàn thành thi công, DecoFuni sẽ đến và lắp đặt nội thất tại cửa theo đúng thời gian dự định. Sau đó sẽ thực hiện các bước Bàn giao – Nghiệm thu – Bảo hành.

Chất liệu gỗ thi công tủ bếp cho căn bếp hiện đại

Gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là giải pháp đáp ứng kịp thời, nhanh chóng trong thiết kế nội thất khi gỗ tự nhiên không kịp chăm sóc và khai thác. Bên cạnh chất lượng, tính thẩm mỹ, gỗ công nghiệp có giá thành phải chăng, tầm trung, phù hợp với nhiều tệp đối tượng. Nên lượng người ưa chuộng sử dụng gỗ công nghiệp ngày một tăng. Một số gỗ công nghiệp được sử dụng trong nội thất nhà bếp phổ biến hiện nay là:

Loại Gỗ Đặc điểm Hình ảnh
MFC

– Chống cong, bong, tróc tốt

– Bề mặt gỗ trơn, dễ lau chùi vệ sinh

– Có khả năng chống ẩm cao

– Đa dạng màu sắc, mẫu vân

Gỗ MFC
HDF

– Có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt

– Chống mọt, mối, cong, vênh cao

– Độ cứng tốt nên chịu lực hiệu quả

– Đa dạng mã màu lựa chọn, màu trẻ trung

– Bề mặt có thớ và vân đẹp như vân tự nhiên

Gỗ HDF siêu chống ẩm
MDF

– Có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng cao

– Bề mặt nhẵn và phẳng

– Mẫu mã, màu sắc đa dạng

– Giá thành tầm trung

– Phù hợp nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà bếp

MDF lỗi xanh
Plywood

– Có kết cấu chặt chẽ nên chịu lực rất tốt

– Chống thấm nước hiệu quả

– Chống cong, vênh khi tiếp xúc nhiệt độ cao

– Chịu lực kéo tốt nên tạo nhiều kiểu dáng

gỗ Plywood
Ghép thanh

– Độ bền khá cao, chịu va đập tốt

– Màu bền, bề mặt khó bị trầy

– Chống mối, mọt tốt sau khi xử lý

– Không bị cong, rút khi sử dụng

– Giá thành tốt, không quá cao

gỗ ghép
Nhựa

– Khả năng chống nước tuyệt vời

– Không bị công, ngót sau khi sử dụng

– Chống cháy, cách nhiệt tốt

– Chịu lực, va đập tốt

– Chống nấm mốc, mối hiệu quả

Nhựa picomat

Xem tại đây : Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có độ bền và thời gian sử dụng lâu nên được nhiều gia đình ưa chuộng thiết kế nội thất trong nhà. Gỗ tự nhiên có khá nhiều loại. Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm vượt trội và vẻ đẹp riêng. Ví dụ dưới đây là các loại gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong nội thất nhà bếp.

Loại Gỗ Đặc điểm Hình ảnh
Xoan Đào

– Có độ bền, độ ổn định cao.

– Màu sắc đa dạng, có thể phun sơn màu nếu muốn

– Giá cả phải chăng, phù hợp nhiều đối tượng

Gỗ xoan đào
Sồi

– Kết cấu gỗ chắc chắn, độ bền, chịu lực tốt

– Dễ uốn cong tạo dáng; độ bám đinh, ốc tốt

– Vân gỗ đẹp, đa dạng: Vân sọc thẳng, vân núi

– Có thể nhuộm tối hoặc sáng màu gỗ

– Chịu ẩm tốt, ít bị cong, nứt trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam

Gỗ sồi trắng
Óc chó

– Không bị nứt, cong, vênh

– Kháng mối, mọt tấn công

– Khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt

– Vân dạng sóng và xoáy đẹp tuyệt vời

– Có màu kem, tâm gỗ có màu từ nâu nhạt đến chocolate

Gỗ óc chó

Xem tại đây : Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tư nhiên hiện đại đẹp

Các dự án thiết kế tủ bếp cho nhà bếp xinh mới nhất 2021

Phòng bếp căn hộ chung cư hiện đại

Công trình thiết kế căn hộ chung cư Hà Đô – Khu Bếp

Mẫu tủ bếp căn hộ chung cư 56m2 siêu đẹp
Mẫu tủ bếp căn hộ chung cư 56m2 siêu đẹp
Mẫu tủ bếp 2 bên ấn tượng hiện đại
Mẫu tủ bếp 2 bên ấn tượng hiện đại
Khu phòng ăn nhà bếp chung cư Hà Đô
Khu phòng ăn nhà bếp chung cư Hà Đô

Công trình thiết kế căn hộ chung cư 40m2 – Khu Bếp

Mẫu thiết kế khu nhà bếp căn hộ 40m2 view 1
Mẫu thiết kế khu nhà bếp căn hộ 40m2 view 1
Mẫu thiết kế khu nhà bếp căn hộ 40m2 view 2
Mẫu thiết kế khu nhà bếp căn hộ 40m2 view 2
Mẫu thiết kế khu nhà bếp căn hộ 40m2 view 3
Mẫu thiết kế khu nhà bếp căn hộ 40m2 view 3

Phòng bếp nhà phố đơn giản đẹp

Khu bếp nhà phố đẹp hiện đại – Nhà chú Tân

Khu nhà bếp hiện đại nhà phố đẹp
Khu nhà bếp hiện đại nhà phố đẹp
Bộ bàn ăn cao cấp khu nhà bếp đẹp
Bộ bàn ăn cao cấp khu nhà bếp đẹp
Không gian khu bếp và phòng khách
Không gian khu bếp và phòng khách

Công trình thiết kế nhà phố 4 tầng – Khu Bếp

Mẫu tổng quát khu bếp nhà phố 4 tầng đẹp
Mẫu tổng quát khu bếp nhà phố 4 tầng đẹp
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng mái thái
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng mái thái
Khu phòng ăn nhà phố 4 tầng
Khu phòng ăn nhà phố 4 tầng

Phòng bếp nhà biệt thự cao cấp

Công trình thiết kế nhà biệt thự nhà vườn chị Trang – Khu Bếp

Khu bếp biệt thự nhà vườn
Khu bếp biệt thự nhà vườn – Thống Nhất, Đồng Nai
Khu bếp biệt thự nhà vườn view 2
Khu bếp biệt thự nhà vườn view 2
Khu bếp biệt thự nhà vườn view 3
Khu bếp biệt thự nhà vườn view 3

Công trình thiết kế nhà biệt thự nhà phố chị Loan – Khu Bếp

Mẫu thiết kế khu bếp biệt thự phố hiện đại đẹp - view 1
Mẫu thiết kế khu bếp biệt thự phố hiện đại đẹp – view 1
Mẫu thiết kế khu bếp biệt thự phố hiện đại đẹp - view 2
Mẫu thiết kế khu bếp biệt thự phố hiện đại đẹp – view 2
Mẫu thiết kế khu bếp biệt thự phố hiện đại đẹp - view 3
Mẫu thiết kế khu bếp biệt thự phố hiện đại đẹp – view 3

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại do nội thất DecoFuni thiết kế

Mẫu tủ bếp chữ i nhà phố đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i nhà phố rẻ đẹp
Mẫu tủ bếp 2 bên căn hộ chung cư đẹp
Mẫu tủ bếp 2 bên căn hộ chung cư đẹp
Thi công phòng bếp trọn gói
Mẫu nhà bếp hiện đại đẹp
Mẫu bếp có quầy bar đẹp
Mẫu bếp có quầy bar đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ L nhà phố thoáng mát
Mẫu tủ bếp hình chữ L nhà phố thoáng mát
Mẫu tủ bếp tân cổ điển L có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp tân cổ điển L có bàn đảo đẹp
Mẫu tủ bếp chữ L nhà chung cư đẹp
Mẫu tủ bếp chữ L nhà chung cư đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên rẻ đẹp
Mẫu tủ bếp xoan đào hình chư U đẹp
Mẫu tủ bếp xoan đào hình chư U đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cánh acrylic đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cánh acrylic giá rẻ đẹp

Bạn đang có nhu cầu sửa nhà bếp và hoàn thiện nội thất trọn gói tại TpHCM. Hãy liên hệ đến DecoFuni khi có nhu cầu được tư vấn, thiết kế, thi công nội thất nhà bếp nhé!

Những nguyên tắc “vàng” trong thi công nội thất nhà bếp

Hài hòa trong việc bố trí đồ nội thất

Dịch vụ thi công nhà bếp trọn gói tại TpHCM
Dịch vụ thi công nhà bếp trọn gói tại TpHCM

Thiết kế và thi công nhà bếp cần phải đảm bảo yếu tố hài hòa. Hài hòa trong thiết kế là giữa các khu vực được bố trí hợp lý. Nhìn vào căn bếp sẽ có thiện cảm mà không bị cho là luộm thuộm, kém thẩm mỹ. Nội thất Funi gợi ý cho bạn cách thiết kế sau đây:

Nên thiết kế chi căn bếp thành hai khu vực chính

Khu vực chế biến thức ăn và khu vực dùng bữa. Trong đó, khu vực chế biến thức ăn nên được chia làm ba quầy: Quầy thức ăn sống chưa chế biến, quầy chế biến thức ăn và quầy thành phẩm. Thiết kế và thi công nội thất nhà bếp như thế sẽ giúp bếp của bạn trông gọn gàng và có trật tự. Nếu thi công theo cách này thì căn bếp của bạn sẽ được thiết kế theo dạng chữ L – một dạng rất được ưa chuộng trong các căn bếp Việt hiện nay.

Mẫu nhà bếp hiện đại và cao cấp
Mẫu nhà bếp hiện đại và cao cấp

Bố trí đồ nội thất khu vực bàn ăn

Khu vực bàn ăn dùng bữa nên đặt song song với khu chế biến. Sau khi có thành phẩm chúng ta sẽ di chuyển đến bàn ăn ngay khi còn nóng. Bàn và ghế ăn nên sử dụng chất liệu gỗ, vừa sang trọng lại đẹp mắt và hợp với mọi không gian bếp.

Bố trí đồ nội thất cho phòng ăn đẹp hiện đại
Bố trí đồ nội thất cho phòng ăn đẹp hiện đại

Ánh sáng và không khí trong nhà bếp

Mẫu thiết kế không gian bếp thoáng mát và sang trọng
Mẫu thiết kế không gian bếp thoáng mát và sang trọng

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong thi công nội thất nhà bếp. Nên chọn nơi có ánh sáng tốt, tránh nhà bếp ở nơi lụp xụp, không có ánh sáng.  Nếu không tận dụng được ánh sáng tự nhiên, ta có thể sẽ kết hợp với các ánh đèn. Thường là các ánh đèn màu ấm, sẽ tạo nên sự ấm cúng trong căn bếp của gia đình. Không khí trong căn bếp phải được thông thoáng, tránh bít bùng sẽ không thoát ra được các mùi khó chịu từ thức ăn. Do đó, nên thi công nhà bếp có cửa sổ thoáng, mát mẻ.

Ở đâu nhận thi công nội thất nhà bếp chất lượng, giá rẻ?

Trên thị trường tại TpHCM, không biết có bao nhiêu đơn vị thiết kế nhà bếp. Để lựa chọn cho mình 1 đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm và giá tốt là việc không dễ. Hãy tìm đến vời Funi Homes chúng tôi để tham khảo và nhận được sự hỗ trợ hết mình. Không còn nỗi lo bị “bom giá” nữa, đến với nội thất Funi; chúng tôi cam kết thi công nhà bếp cho gia đình bạn một cách chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Lý do nên chọn nội thất Funi để đặt trọn niềm tin

Những mẫu phòng bếp nhà biệt thự cao cấp
Những mẫu phòng bếp nhà biệt thự cao cấp

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Funi tự hào có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Thi công nhiều công trình nội thất và có kinh nghiệm cao trong thi công nội thất nhà bếp.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Không còn nghi ngờ gì về chất lượng các công trình mà Funi cung cấp. Funi cam kết sử dụng những vật liệu đạt tiêu chuẩn để thi công. Chất lượng được khách hàng tận tay nghiệm thu và đánh giá. Đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng.

Giá thành hợp lý

Giá cả là điều mà Funi luôn cân nhắc trong việc thi công các công trình của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thi công nội thất nhà bếp uy tín, chất lượng, giá rẻ thì không thể bỏ qua nội thất Funi.

Toàn bộ không gian phòng bếp cao cấp dành cho biệt thự đẹp
Toàn bộ không gian phòng bếp cao cấp dành cho biệt thự đẹp

Hình ảnh thi công hoàn thiện phòng bếp đẹp

Là công ty thiết kế thi công nội thất có thâm niên kinh nghiệm trong ngành, DecoFuni rất hân hạnh được lắng nghe mong muốn của bạn và thực hiện chúng. Hãy liên hệ đến DecoFuni theo số điện thoại 0888 79 49 89 – 0938 60 58 86. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế những bộ tủ bếp sáng tạo, chất lượng.

Công ty thiết kế nội thất Funi cam kết sau khi ký kết hợp đồng, Quý khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế. Thời gian hoàn thành công trinh sẽ được cam kết sớm hơn ngày thỏa thuận tối thiểu là 1 ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ sử dụng đúng chất liệu, thi công đúng kiểu dáng mà Quý khách hàng đã lựa chọn. Bởi vì, sự hài lòng của Quý khách hàng là nguồn động lực lớn để DecoFuni ngày càng nỗ lực hơn.

Hình hoàn thiện căn bếp căn hộ 56m2
Hình hoàn thiện căn bếp căn hộ 56m2

thi công tủ bếp tại Funi

Tủ bếp mini căn hô chung cư 27m2
Tủ bếp mini căn hô chung cư 27m2
Thi công tủ bếp tại chung cư Thái An - Quận 12
Thi công tủ bếp tại chung cư Thái An – Quận 12
Thi công tủ bếp tại căn hộ chung cư quận 7
Thi công tủ bếp tại căn hộ chung cư quận 7
thi công tủ bếp căn hộ 30m2 - Tân Mỹ quận 7
Thi công tủ bếp căn hộ 30m2 – Tân Mỹ quận 7

Mời bạn click vào đây xem thêm >>> nhà xưởng sản xuất tủ bếp gỗ tại Funi

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà bếp chuyên nghiệp

Cam kết khi thi công nội thất nhà bếp tại DecoFuni

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Liên hệ với nội thất Funi

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0938 605 886 – 0888 79 49 79

Địa chỉ : Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM .

Email : decofuni@gmail.com – Website : decofuni.com

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Xem thêm nội dung chủ đề liên quan