Phong thủy phòng ngủ được nhiều người tìm hiểu để tự bố trí cho căn phòng của mình tốt nhất. Phòng ngủ khác với những không gian phòng khách, phòng bếp trong nhà. Đây là khu vực riêng tư, cần thiết kế kín đáo nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng.

Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phong thủy trong phòng ngủ như thế nào? Vị trí, hướng cửa, màu sắc, nội thất, … làm sao có thể hài hòa được với nhau. Cẩm nang về phong thủy trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có không gian phòng ngủ lý tưởng. Nó sẽ giúp gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc và đầy thịnh vượng.

Vai trò của phong thủy phòng ngủ

Cửa phòng WC - toilet không được đặt đối diện giường ngủ
Cửa phòng WC – toilet không được đặt đối diện giường ngủ

Cuộc sống con người có 4 nhu cầu chính: ăn uống – làm việc – nghỉ ngơi – giải trí. 4 nhu cầu này tác động xoay tròn lẫn nhau giúp cuộc sống cân bằng. Nếu một yếu tố bị thiếu hụt thì ba yếu tố còn lại cũng bị thiếu hụt theo. Bạn ăn uống, làm việc, giải trí nhưng không nghỉ ngơi thì đâu có được. Việc nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc giúp cơ thể phục hồi năng lượng, giải phóng sự căn thẳng. Cơ thể thiếu ngủ có thể gây mệt mỏi, suy nhược thậm chí giảm lượng đường huyết. Sức khỏe không đáp ứng được cho công việc, lại càng không thể vui chơi giải trí. Chỉ ăn uống đồ bổ thôi cũng không thể bù đắp cho khoảng sức khỏe hao hụt vì không ngủ.

Thế đấy, phòng ngủ có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Nó là nơi nghỉ ngơi, góc sinh hoạt, làm việc và thư giãn riêng tư của mỗi người. Vậy nên thiết kế phòng ngủ cần sự điều tiết ánh sáng, màu sắc hài hòa, dễ chịu. Đồng thời, phong thủy phòng ngủ còn được xem xét kỹ lưỡng:

 • Lựa chọn vị trí, xác định hướng và diện tích phòng ngủ
 • Các đồ dùng trang trí trong phòng ngủ
 • Bố trí nội thất phòng ngủ: gương, tủ, giường, phòng vệ sinh, …

Vị trí đặt phòng ngủ theo phong thủy

Nếu ví ngôi nhà như một cơ thể con người thì phòng ngủ như là trái tim vậy. Phòng ngủ đảm bảo năng lượng, sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Con người gần như dành 1/3 cuộc đời của mình trong phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ của gia chủ (chủ nhà) nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà. Nhà có tầng thì bố trí ở khu vực tầng giữa để dễ kiểm soát được mọi mặt. Căn phòng ngủ đó nếu xa quá vào trong vô tình tạo khoảng cách với mọi người. Nếu phòng ngủ gia chủ gần cửa ra – vào thì sẽ bị ồn ào, tạo cảm giác không an toàn. Vị trí phòng ngủ nên độc lập và khép kín đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi người. Riêng phòng ngủ cho trẻ em dưới 12 tuổi, bạn không nên chọn vị trí quá biệt lập. Trẻ nhỏ hiếu động, luôn cần được quan tâm giúp đỡ khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét các hướng phong thủy phòng ngủ cho bé như sau:

 • Phòng ngủ hướng Đông ngôi nhà (cung Chấn): kích hoạt sự vận động, tạo sự tự tin cho trẻ
 • Phòng ngủ hướng Đông Nam (cung Tốn): giúp trẻ hiếu động dương tính mạnh phát triển cân bằng.

Hướng cửa phòng ngủ theo phong thủy

Xác định hướng phong thủy phòng ngủ dựa trên cung phi
Xác định hướng phong thủy phòng ngủ dựa trên cung phi

Hướng cửa phong thủy phòng ngủ được xác định dựa trên cung phi. Tám cung (Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn) tương ứng với tám hướng (Đông; Tây; Nam; Bắc; Đông Bắc; Tây Bắc; Đông Nam; Tây Nam).

Tám cung được chia ra: Đông Tứ Mệnh (Khảm – Chấn – Tốn – Ly) và Tây Tứ Mệnh (Khôn – Đoài – Càn – Cấn). Những người thuộc Tây Tứ Mệnh thì không nên đặt hướng cửa ở Đông Tứ Mệnh và ngược lại.

Một cách khác nữa để chọn hướng cửa phong thủy:

 • Góc Tây chủ về hôn nhân gia đình, quan hệ vợ chồng, hợp với các cặp vợ chồng trẻ.
 • Góc Tây Nam là hướng có lợi cho người mẹ, tăng tính mềm thuận cho người chủ phòng.
 • Góc Tây Bắc lợi cho người chủ gia đình, phát triển trí tuệ và tính quyết đoán.

Kích thước phong thủy phòng ngủ

Kích thước phòng ngủ tốt sẽ không mang lại sự bí bách đồng thời không bị tán khí. Bởi vì, phòng ngủ mà quá rộng sẽ hút đi năng lượng cơ thể để bù đắp cho không gian. Còn phòng mà quá chật hẹp thì làm giảm chất lượng sinh hoạt, nghỉ ngơi.

Diện tích phòng ngủ tiêu chuẩn mà các nhà nghiên cứu địa lý đưa ra: 15m2 – 20m2. Kích thước này sẽ mang đến cho bạn sức khỏe tốt cùng giấc ngủ ngon.

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy

Màu sơn phong thủy phòng ngủ

Chọn màu theo mệnh tuổi

Phòng ngủ là không gian riêng tư phù hợp để bạn lựa chọn màu sắc theo mệnh (can-chi).

Ai mệnh Kim thì chọn màu: trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất; mệnh Mộc hợp màu: đen, xanh biển, xanh lục; mệnh Thủy hợp màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh biển; mệnh hỏa thì hợp màu: xanh lục, đỏ, cam, tím, hồng; mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Cùng là tuổi Thân, Mậu Thân và Giáp Thân có màu sắc phù hợp khác nhau. Mậu Thân thuộc hành Thổ còn Giáp Thân thuộc hành Thủy.

Chọn màu theo hướng

Màu sắc trong trang trí nội thất có vai trò vô cùng quan trọng. Nó có khả năng điều chỉnh tâm trạng con người khá tốt. Trong phòng ngủ, người ta sẽ ưu tiên chọn những màu sắc tạo cảm giác yên tĩnh, mát dịu. Đồng thời bạn cũng cần chú ý mối quan hệ giữa ánh sáng và các tia bức xạ. Bởi màu sắc được tăng cường, bị khắc chế, hấp thụ và phản chiếu các bức xạ tự nhiên.

Những màu sắc đen, trầm và thâm thì khả năng hấp thụ nhiệt – tia nắng mặt trời cao. Màu trắng thì có khả năng phản chiếu tốt, hấp thụ các tia bức xạ tự nhiên kém. Ngoài ra, hướng Đông, hướng Tây có bức xạ nhiệt mạnh hơn ở hướng Bắc, hướng Nam. Từ đó, các nhà nghiên cứu phong thủy đã đưa ra được bảng màu sau:

Bảng màu sắc lựa chọn dựa trên tính bức xạ nhiệt
Bảng màu sắc lựa chọn dựa trên tính bức xạ nhiệt

Bảng màu trên đây chỉ là một số màu đơn sắc cố định để mọi người tham khảo. Hiện nay màu sắc pha trộn tạo sự đa dạng để bạn lựa chọn. Hãy sử dụng màu sắc theo sở thích nhưng đừng sử dụng các màu cần tránh.

Chọn màu cân bằng Âm – Dương

Ngoài ra, khi phối màu cho phòng ngủ bạn chỉ nên phối từ 3 – 5 màu có sự hài hòa. Sự cân bằng giữa các màu Âm – Dương tạo hiệu ứng tâm trạng cho cuộc sống hàng ngày. Các màu Dương sắc có ánh sáng mạnh như: vàng, đỏ, tím… Các màu Âm sắc là các màu xanh (xanh lục, xanh lam, xanh lơ, xanh da trời, …) và màu thẫm như đen, …. Bản màu này sẽ không quá mạnh, chói mắt hay quá khô khan, lạnh lẽo.

Tranh phong thủy phòng ngủ

Tranh phong thủy phòng ngủ “Tùng Hạc diên niên”
Tranh phong thủy phòng ngủ “Tùng Hạc diên niên”

Tranh phong thủy được sử dụng để trang trí, làm điểm nhấn không gian cho phòng ngủ. Thế nhưng không phải bức tranh đẹp nào cũng được chọn. Tranh treo phòng ngủ cần nội dung, màu sắc nhẹ nhàng, xoa dịu thần kinh, mang lại giấc ngủ ngon.

Đồng thời bức tranh cũng cần phù hợp với mệnh tuổi theo các nguyên tắc phong thủy. Tài lộc, vận may sẽ gõ cửa phòng bạn. Tranh phong thủy phòng ngủ được chọn theo nguyên tắc: tam hợp, lục hợp hoặc ngũ hành tương sinh. Nếu tranh khắc chế mệnh tuổi thì sẽ gặp những điều xui xẻo không mấy tốt đẹp. 

 • Người mệnh Kim: bức tranh phong cảnh biển có những màu đại diện cho mệnh thủy. Hoặc bức tranh gam màu nâu, vàng, cam trắng liên quan đến đất đai nhà cửa. Gợi ý: tranh đôi chim công, tranh hoa lan trắng, tranh gà trống, …
 • Người mệnh Mộc: nên chọn tranh có gam màu xanh dương hoặc gam màu xanh lá. Đó có thể là những bức tranh về nước, cây xanh hoặc hoa lá cành. Gợi ý: tranh Cửu Lý ngư, tranh Tùng Hạc diên niên, tranh chim công mẫu đơn
 • Người mệnh Thủy: chọn tranh có sắc trắng, ánh kim hoặc xanh biển, đen hình thù liên quan đến nước. Gợi ý: tranh phong thủy Phượng Hoàng, tranh Hoa sen trắng, tranh phố cổ, …
 • Người mệnh Hỏa: bức tranh liên quan đến thổ, đến xây cỏ có màu sắc nâu, đất hoặc xanh lá. Gợi ý: tranh chim hạc mặt trời, tranh mã đáo thành công, tranh Nhật xuất thiên sơn, …
 • Người mệnh Thổ: bức tranh có hình ảnh nhà cửa, đất đai, ánh lửa, mặt trời hoặc mùa hạ. Màu sắc chủ đạo trong tranh là màu nâu, vàng đất, cam, đỏ, tím, hồng, … Gợi ý: tranh phong cảnh đường làng quê đất đỏ, tranh phong cảnh núi non, tranh cảnh ruộng đồng, …

Chọn cây xanh để phòng ngủ theo phong thủy

Cây xanh trong phòng ngủ nên là những loại cây ưa bóng
Cây xanh trong phòng ngủ nên là những loại cây ưa bóng

Cây xanh để phòng ngủ thường không nhận được nhiều ánh sáng. Những loại cây ưa bóng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, cây xanh đặt trong phòng ngủ cần tránh làm giảm quá nhiều lượng oxi. Đồng thời, cây xanh hợp tuổi còn mang đến vận khí, cải thiện sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. 

Dưới đây là một số loại cây phù hợp gợi ý cho bạn:

 • Người mệnh Kim phù hợp những loài cây thân, hoa trắng như: Lan Tuyết, Ngân Hậu, Lan Chỉ, Ngọc Ngân, …
 • Người mệnh Mộc nên chọn cây màu xanh lục, điều hòa và thanh lọc không khí. Vạn Niên Thanh, Trúc Nhật, Đế Vương Canh, Kim Nhân, … là những lựa chọn tốt nhất.
 • Người mệnh Thủy thì nên chọn cây màu xanh thẫm: Kim Tiền, Trúc Mây, Cây Bách, Cây Tùng, Trầu Bà,…
 • Mệnh Hỏa rực lửa đầy sức sống nên chọn cây màu đỏ: Huyết Dụ, Hồng Môn, Phú Quý, Vạn Lộc, …
 • Mệnh Thổ cần sắc vàng năng động, đầy sức sống: Thiết Mộc Lan, Cau Vàng, Trầu Bà, Đại Niên Thanh, …

Kinh nghiệm sắp xếp đồ nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ không nên bố trí các thiết bị điện như máy vi tính, tivi, máy in, điện thoại, fax… Những thiết bị tạo ra bức xạ điện trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng an toàn nếu tính được điểm bức xạ hội tụ. 

Tuy nhiên với phòng trẻ em thì tốt nhất bạn không nên đặt các thiết bị này. Bởi chúng có khả năng tạo ra các loại sóng làm nhiễu loạn trí não ở trẻ. Đặc biệt là ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Ngoài ra, phòng ngủ trẻ em cần chú ý giữ gìn gọn gàng ngăn nắp. Sách vở, đồ dùng lộn xộn, bừa bộn sẽ tác động không tốt tới tính cách của trẻ em.

Cách đặt giường theo phong thủy

Trong phong thủy nội thất phòng ngủ thì giường ngủ là vật dụng quan trọng nhất. Khi đặt giường phòng ngủ, bạn có quá nhiều yếu tố cần xem xét, đôi khi chúng đối lập nhau. Để không bị hoang mang, bạn cần nhớ nguyên tắc sau: “Nhất vị, nhị hướng”. Câu này có nghĩa: vị trí và phương hướng là hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy. Nhưng khi hai yếu tố này xung đột thì vị trí được ưu tiên hàng đầu.

Vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy

Việc xác định vị trí giường ngủ đòi hỏi thu nhận được cát khí của nguyên khí lẫn thực khí. 

 • Nguyên khí là năng lượng nhận từ ngôi nhà, từ cửa chính
 • Thực khí là năng lượng từ cửa phòng ngủ và các vật thể xung quanh

Bỏ qua vấn đề về nguyên khí thì để xác định thực khí, phòng ngủ được chia thành 9 cung. Căn cứ vào cửa phòng để xác định vùng thực khí tốt theo hình sau:

Trường hợp cửa phòng ngủ nằm ở bên phải căn phòng
Xác định vùng thực khí tốt khi cửa phòng bên phải
Xác định vùng thực khí tốt khi cửa phòng bên phải

Vùng thực khí tốt nằm ở giữa hai tia: ô số 8, số 3, số 5 và các khu lân cận. Trong đó, khu vực số 8 là tốt nhất rồi đến các khu vực số 1 và số 3.

Trường hợp cửa phòng ngủ nằm bên trái căn phòng
Vùng thực khí tốt khi cửa phòng ở bên trái
Vùng thực khí tốt khi cửa phòng ở bên trái

Vùng thực khí là khu vực nằm ở giữa hai tia: ô số 6, số 5 và các khu lân cận. Trong đó, vùng thực khí dồi dào nhất là khu vực số 6 rồi tới các khu vực số 1 và 7.

Trường hợp cửa phòng ngủ nằm ở giữa căn phòng
Vùng thực khí dồi dào khi cửa phòng nằm ở giữa
Vùng thực khí dồi dào khi cửa phòng nằm ở giữa

Vùng thực nằm khí tốt nhất là các khu vực số 6 và số 8, khu vực số 1,3,7 kém hơn.

Do đó, ông bà ta thường nhắc không nên đặt giường đối diện cửa ra vào phòng ngủ. Đồng thời, khi đặt giường bạn cần chú ý thêm một số vấn đề sau:

Khu vực giường ngủ yêu cầu cần sự yên tĩnh. Đầu giường phải kê sát tường, càng không được hướng về phía cửa ra vào hay cửa sổ. Còn thành giường thì nên kê xa tường một khoảng cách nhất định. Khoảng cách này thường được chọn với tỷ lệ phong thủy là 1:4, 1:6, 1:7, 1:9.

Khoảng cách mép giường đến vách tường theo tỷ lệ 1:4
Khoảng cách mép giường đến vách tường theo tỷ lệ 1:4

Với mỗi tỷ lệ nó mang ý nghĩa riêng, phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau.

 • Tỷ lệ 1:4 hay còn được gọi là tỷ lệ văn xương. Tỷ lệ này giúp hấp thụ cát khí, nâng cao quá trình tư duy và nghiên cứu. Bạn nên áp dụng nó cho phòng ngủ con còn đi học hoặc những người làm công tác nghiên cứu.
 • Tỷ lệ 1:6, 1:7 lần lượt ứng với chữ Thôi quan, Tài lộc. Nó thường được áp dụng đối với những người đang đi việc, nhất là độ tuổi trung niên.
 • Tỷ lệ 1:9 có ý nghĩa là diên thọ tức nghĩa là kéo dài, thêm tuổi thọ. Vậy nên, nó thường được áp dụng cho phòng ngủ người có tuổi trong gia đình.

Phong thủy hướng đặt giường ngủ

Hiện nay, nhiều người đã hiểu sai về hướng (phương vị) giường ngủ. Có người cho rằng: hướng giường ngủ là hướng đầu giường. Một số khác lại nói: hướng giường là hướng mặt ngủ. Vậy làm sao để bạn xác định đúng hướng đặt giường cho phòng ngủ?

Người ta hiểu sai và không thống nhất cho hướng giường là do họ  không hiểu khái niệm về khí. Phải nhớ rằng khi định phương hướng là để hấp thụ được thực khí. Con người hấp thụ thực khí của trời đất không gì tốt hơn thông qua mũi thở hít. Mà trong phòng ngủ, khi ta nằm thì lỗ mũi lại hướng xuống phía dưới chân. Không khí từ dưới chân sẽ được thổi đi thẳng trực tiếp vào mũi. Khi ta nằm ngủ, chân giường mới là quan trọng nhất, chứ không phải đầu giường. Vậy nên, xác định hướng của giường ngủ theo phong thủy nhà ở là xác định hướng chân giường.

Cụ thể hướng nào tốt thì bạn phải xem hướng giường phòng ngủ theo mệnh chủ. Tương ứng với 8 hướng sẽ có tứ cát (tốt) và tứ hung (xấu).

Kích thước giường theo phong thủy

Kích thước giường phong thủy tốt sẽ có tỷ lệ vừa phải với diện tích căn phòng. Tỷ lệ 4 -6 phù hợp cho phòng người lớn nhưng phòng trẻ em thì chỉ cần 3 – 5 lần. Bởi phòng quá rộng so với giường làm trẻ cảm thấy đơn độc, gây sợ hãi.

Cụ thể bạn tham khảo một số kích thước giường chuẩn theo thước Lỗ Ban 38,8cm phổ biến:

 • Cỡ giường đơn: 1200 x 2000 (mm) hay 1000 x 2000 (mm)
 • Cỡ giường Queen size: 1500 x 1900 (mm) hay 1600 x 2000 (mm)
 • Cỡ giường đôi King size: 1800 x 2000 (mm)
 • Cỡ giường đôi Super King size: 2000 x 2200 (mm)

Để gương phong thủy trong phòng ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ, bạn không nên lắp quá nhiều gương. Một chiếc gương đủ để cho bạn sử dụng với đầy đủ công năng. Bạn có thể chọn loại gương tấm soi toàn thân nhưng không được chiếu vào giường.

Người ta quan niệm rằng: gương là cánh cửa dẫn đến một thế giới khác. Gương đặt đối diện giường ngủ sẽ chiêu mời những điều không may mắn. Đồng thời, gương phản chiếu hình ảnh bản thân sự vật, con người. Khi thức dậy trong lúc mơ màn, hình ảnh trong gương có thể khiến bạn giật mình. Điều này diễn ra nhiều lần sẽ không tốt cho sức khỏe, hao hụt thần khí.

Một vài trường hợp đặc biệt để trấn trạch, người ta mới bố trí gương đối diện giường ngủ. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý bố trí mà cần theo sự chỉ dẫn của các thầy phong thủy.

Phong thủy đặt két sắt trong phòng ngủ

Két sắt đặt ở vị trí càng kín đáo thì càng may mắn
Két sắt đặt ở vị trí càng kín đáo thì càng may mắn

Phòng ngủ là phòng riêng cá nhân, thiết kế không gian kín. Không gian kín đáo này phù hợp để cất két sắt. Trong 4 hướng chính Đông – Tây – Nam – Bắc, hướng Tây là hướng mặt trời lặn, đại diện cho hành Kim. Hành Kim chủ quản về tài sản vàng, bạc, kim loại … Vậy nên, két sắt đặt hướng Tây giúp tích tụ tính kim, bảo vệ tài sản không bị hao hụt.

Một số lưu ý khác bạn cần biết khi đặt két sắt trong phong thủy phòng ngủ:

 • Không đặt két sắt đối diện cửa chính phòng ngủ, cửa sổ hay tựa vào cửa sổ. Những vị trí này lộ liễu, thiếu an toàn dễ làm hao hụt tài sản.
 • Không đặt thiết bị điện tử (đèn điện, điện thoại, máy tính, …) gió quạt lên trên vị trí két sắt làm vận khí tài lộc bị xua đi.
 • Những nơi hung khí như nhà vệ sinh lại càng không tốt để két sắt tụ khí tài. Vậy nên tránh đặt chúng đối diện hoặc tựa vào tường nhà vệ sinh.
 • Bạn có thể đặt két sắt đối diện gương như một cách để “tài lộc nhân đôi” vậy.

Về lý thuyết phong thủy, két sắt là một vật cất giữ càng kín đáo càng may mắn. Nhưng nó cũng khá đúng trong thực tế hiện đại. Bởi tiền bạc, tài sản mà không cẩn thận rất dễ bị kẻ gian theo dõi, dòm ngó.

Phòng vệ sinh riêng trong phòng ngủ

Cửa phòng WC - toilet không được đặt đối diện giường ngủ
Cửa phòng WC – toilet không được đặt đối diện giường ngủ

Theo phong thủy phòng ngủ, nhà vệ sinh là nơi hội tụ âm khí nặng nề, sản sinh ố khí. Nó không thích hợp để đặt trong phòng ngủ. Thế nhưng vì sự riêng tư, tiện ích khép kín phương án này vẫn được ưa chuộng. Vậy nên, khi xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ có các vấn đề bạn cần lưu ý:

Cửa ra – vào phòng toilet không được đặt đối diện giường ngủ. Không khí ẩm ướt, có mùi hôi từ phòng toilet sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ. 

Phòng toilet – nhà vệ sinh trong phòng ngủ nên tọa hung, tránh cát. Nếu bạn thuộc đông tứ mệnh thì bố trí ở các hướng Tây tứ mệnh và ngược lại.

Một lỗi kiến trúc mà giới xây dựng thường mắc phải: đặt phòng vệ sinh phía trên đầu giường (giường ở tầng dưới). Đặc biệt là trường hợp bệ xí thẳng ngay đầu giường. Không biết vô tình hay cố ý nhưng trong các thiết kế rất hay gặp lỗi này.

Kê tủ quần áo theo phong thủy phòng ngủ

Kê tủ quần áo thì không có quá nhiều điều để bạn lưu ý. Bạn chỉ cần đảm bảo tủ không được sát giường, chắn lối thông khí là được. Tủ quần áo thường có kích thước lớn: vừa rộng vừa cao. Vậy nên khi kê chiếc tủ sát giường sẽ mang đến cảm giác lấn át, ngột ngạt khi ngủ.

Ngoài ra, bạn hãy cẩn thận những chiếc tủ quần áo có gương. Tránh đừng để vô tình mà chiếc gương đối diện với giường ngủ của bạn.

Giấc ngủ là một phần thiết yếu và quan trọng ảnh hưởng đến não bộ con người. Nơi xử lý thông tin, điều khiển các hoạt động của cơ thể. Phòng ngủ có tốt thì giấc ngủ mới ngon, cuộc sống mới tràn đầy năng lượng. Bạn hãy lưu lại cẩm nang phong thủy phòng ngủ để sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích về phong thủy phòng ngủ từ Decofuni. Chúng tôi hy vọng nó mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại, theo đúng phong thủy? Liên hệ Decofuni để được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.

——————————————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT DECOFUNI

Hotline: 0938 605 886 – 0888 79 49 79

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM.

Email: decofuni@gmail.com – Website: decofuni.com

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon