Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Việc kinh doanh sẽ trở nên thuận tiện và tối giản chi phí hơn; khi chúng ta tận dụng những không gian thừa trong ngôi nhà. Tuy nhiên, để làm được việc này thì phải có phương án phù hợp. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở

Ưu điểm khi thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Một trong những xu hướng thiết kế nhà ở; hay nhà phố làm nơi kinh doanh đang khá thịnh hành và phổ biến hiện nay. Các cá nhân hoặc gia đình thường lựa chọn phương án này để startup. Và qua tính toán thì chúng tôi thấy mô hình đầu tư này là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, vẫn là phương án thiết kế làm sao để hài hòa và công năng giữa không gian làm việc và không gian sinh hoạt gia đình.

Ưu điểm tiếp theo của mô hình này đó là khả năng biến đổi linh hoạt giữa căn nhà thông thường với mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Nếu đảm bảo yếu tố phong thủy tốt thì ngôi nhà không chỉ mang lại tài lộc về đường buôn bán mà còn giúp gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Tầng 1 hoặc tầng 2 dùng làm khu vực kinh doanh

Tất nhiên các gia chủ sẽ lựa chọn vị trí đẹp của ngôi nhà để làm mặt bằng kinh doanh. Kể cả bán hàng, bán sản phẩm hay làm văn phòng thì chúng ta cũng phải lựa chọn vị trí đẹp, thu hút ánh nhìn nhất để trang trí. Lúc này trang trí mặt tiền là việc rất quan trọng. Chúng ta có thể chọn màu phù hợp với ngành nghề kinh doanh, gam màu chủ đạo chỉ cần nhìn nhận ra mô hình hoạt động công ty bạn.

Ngoài ra, không gian mặt tiền cũng được thiết kế nội thất gây ấn tượng và cuốn hút khách hàng, đối tác ngay từ lần đầu bước vào. Ở nhiều dự án thiết kế khác chúng tôi thường làm cửa kính và phần cửa cuốn để đảm bảo an toàn an ninh cho căn hộ. Ngoài ra, trang trí bằng không gian cây xanh cũng là đặc điểm quan trọng khi thiết kế nội thất.

Các tầng còn lại thiết kế nội thất như thế nào?

Tầng 3 đổ lên sẽ là nơi để gia đình sinh hoạt. Thiết kế bao gồm Phòng bếp + Phòng khách + Phòng ngủ + Nhà vệ sinh. Gia chủ hoàn toàn vẫn đảm bảo cuộc sống tiện nghi và hiện đại khi biết cách bố trí nội thất sao cho phù hợp. Vì đây là nơi sinh hoạt chính của cả gia đình vì vậy, chúng ta phải biết cách bố trí phòng ốc sao cho hợp lý.

Giữa không gian làm việc và không gian sinh hoạt tốt nhất nên phân chia rõ tính riêng tư và tính an toàn. Điều này thì các gia chủ sẽ được các kiến trúc sư tư vấn sao cho hợp lý. Tuy nhiên, nội thất vẫn là phần quan trọng, trong không gian văn phòng kinh doanh toát lên sự chuyên nghiệp sang trọng, còn không gian nội thất nhà ở cần tiện nghi và hiện đại. Cân bằng được 2 yếu tố này sẽ giúp gia đình bạn có 1 sự đầu tư hiệu quả.

Nội thất DecoFuni chuyên tư vấn Phương án thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Hotline: 0938 605 886 – 08 8879 4979.

Mời bạn click vào đây xem thêm

>>>  Ý tưởng hay khi thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng tại thành phố.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon