Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc được quý như chìa khóa thành công cho việc setup một văn phòng công ty. Và muốn sở hữu nó bạn cần phải nhờ một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, DecoFuni là đủ tự tin về việc tạo ra những bản vẽ 3D ấn tượng đạt chất lượng nhất tại TpHCM. 

Bản vẽ văn phòng đẹp

Với xu thế phát triển hiện đại như hiện nay thì thiết kế văn phòng là một nhiệm vụ tiên quyết. Mỗi doanh nghiệp nếu muốn phát triển chuyên nghiệp cần phải có một văn phòng chuyên nghiệp. Mà trang trí, thiết kế bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc thì không phải đơn giản. Quý công ty cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn, và mang lại chất lượng bản vẽ tốt nhất.

Tại sao cần có một bản vẽ văn phòng chuyên nghiệp?

Không giống như thiết kế nhà ở, văn phòng là nơi làm việc dành cho rất nhiều người. Vì vậy, một bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc không đơn giản là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện; mà còn tận dụng tối đa diện tích văn phòng nữa. Nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng một văn phòng làm việc với phong cách thiết kế hợp phong thủy; sẽ mang lại may mắn cho người kinh doanh.

Thêm nữa, khi bạn đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng cho doanh nghiệp của mình; nhưng bạn lại không có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm để hiện thực chúng. Lúc này, việc tìm tới những công ty thiết kế văn phòng uy tín sẽ giúp bạn có một bản vẽ thiết kế văn phòng hoản hảo nhất. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ biết cách tư vấn cho bạn cái gì nên làm và không nên làm. Chúng tôi tin rằng setup bàn văn phòng là việc làm rất quan trọng.

Giới thiệu công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Nhà xưởng DecoFuni

Trên thị trường TpHCM hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất; tuy nhiên để có được một bản thiết kế văn phòng hoàn chỉnh; thì bạn cần có những kiến trúc sư giàu kinh  nghiệm tư vấn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi hoàn toàn tự tin là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn hiện nay.

Đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, xưởng sản xuất trực tiếp; kinh nghiệm với hàng trăm công trình thiết kế văn phòng chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn bản vẽ hoàn hảo. Nếu như bạn cũng đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, có thể tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi:

  • Một là khảo sát mặt bằng lên ý tưởng tư vấn ban đầu dựa vào yêu cầu khách hàng
  • Tiến hành khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng để tạo ra bản vẽ thiết kế văn phòng hoàn hảo
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế bằng bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng
  • Duyệt thiết kế 3D sau khi đã đồng ý với phương án 2D thì kiến trúc sư mô phỏng văn phòng thật của bạn trên mẫu vật liệu chính xác.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết về vật tư nội ngoại thất để công ty có thể kiểm soát kỹ càng quá trình thi công.

Tại sao chọn đơn vị thi công nội thất DecoFuni

– DecoFuni tư vấn thiết kế miễn phí.

– Sản phẩm DecoFuni được bảo hành từ 1-> 5 năm.

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24.

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn.

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng.

– DecoFuni cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Hãy đến với DecoFuni để có mẫu thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất. Liên hệ để được tư vấn miễn phí từ kiến trúc sư. Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Hotline: 0938 605 886 – 08 8879 4979.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon