Nhận được tín nhiệm của anh Tuyên tại Tân Mỹ, Bả Rịa – Vũng Tàu, DecoFuni đã thiết kế và thi công hoàn thiện phần nội thất cho biệt thự của anh. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế giai đoạn thi công nội thất biệt thự sau khi đã hoàn tất các bước thiết kế, sản xuất.

Hình ảnh thi công nội thất công trình biệt thự tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Sau khi hoàn thành tất cả các bước khảo sát, thiết kế và sản xuất nội thất, DecoFuni bắt đầu đến biệt thự và lắp ráp hoàn chỉnh mọi thứ. Những hình ảnh thực tế quy trình thi công nội thất của DecoFuni tại biệt thự anh Tuyên ở Tân Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ được chia sẻ dưới đây.

Thi công trọn gói biệt thự tại Vũng Tàu

Đây là hình ảnh ban đầu của biệt thự khi chưa lắp ráp, thi công nội thất

Hình ảnh tủ tivi được hoàn thành bởi DecoFuni

Dịch vụ thi công biệt thự đẹp tại Vũng Tàu

Tủ tivi được thiết kế cao sát trần. Thiết kế này sẽ giúp mở rộng thêm không gian trưng bày, trang trí cho phòng khách. Các ô ngăn có thể làm nơi đặt sách hoặc trưng bày những chai rượu quý tăng sự sang trọng hơn cho phòng khách.

Tủ bếp được thi công tỉ mỉ

Thi công biệt thự tại Vũng Tàu đẹp

Các nhân viên DecoFuni đang lắp ráp, lắp đặt các phần hoàn thiện tủ bếp

Thi công tủ bếp cho biệt thự tại Vũng Tàu

Không gian phòng bếp tiện lợi hơn nhiều với mẫu thiết kế tủ bếp này. Xung quanh gian bếp đều được thiết kế thành nơi cất giữ, đựng đồ dùng. Giúp phòng bếp ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Thi công tủ bếp cho biệt thự tại Vũng Tàu

Sự tỉ mì trong khi thi công sẽ giúp đồ nội thất hoàn thiện tốt nhất về kiểu dáng cũng như chất lượng sử dụng bởi mọi bộ phận đều được lắp ráp cẩn thận.

Thi công tủ quần áo đa năng cho biệt thự

Thi công tủ quần áo cho biệt thự tại Vũng Tàu

Một nhân viên DecoFuni đang lắp ráp từng bộ phận của tủ quần áo trong phòng ngủ. Vì để thuận tiện di chuyển cũng như bảo quản đồ nội thất tránh hư hỏng nên tủ quần áo sẽ được phân thành từng mảnh nhỏ. Sau đó sẽ lắp ráp hoàn thiện khi đến nơi.

Thi công tủ trang trí cho biệt thự tại Vũng Tàu

Hình ảnh tủ quần áo sau khi đã lắp đặt hoàn thiện hơn 50%. Mẫu tủ quần áo mà DecoFuni thiết kế có sự kết hợp thêm bàn trang điểm để tối ưu diện tích cũng như thuận tiện hơn cho gia chủ khi sử dụng.

Nội thất phòng vệ sinh sang trọng

Thi công nội thất nhà vệ xinh đẹp

Hoàn thành phần nội thất trong phòng vệ sinh.

Trên đây là một số hình ảnh được ghi lại thực tế bởi đội ngũ nhân viên DecoFuni khi tiến hành thi công nội thất tại biệt thự của anh Tuyên. Công ty đã nhận được những phản hồi tích cực của gia chủ.

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất biệt thự, căn hộ hay nhà phố của mình, đừng quên nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni nhé!

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ – NỘI THẤT FUNI

Hotline:  0938 605 886 – 08 88 79 49 79

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email:  decofuni@gmail.com  –  Website: www.decofuni.com

===================================

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon