DecoFuni vừa hoàn thiện dự án công trình thiết kế thi công nội thất khách sạn Ánh Dương có địa chỉ tại Bình Dương. Phần sản xuất thi công đã nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Đây cũng là động lực để DecoFuni tiếp nhận và hoàn thành thêm nhiều công trình khác.

Thi công khách sạn tại Bình Dương

Những hình công trình thi công nội thất khách sạn Ánh Dương

Sau khi hoàn thành sản xuất tại xưởng, đội ngũ nhân viên decoFuni bắt đầu đến khách hàng để hoàn thiện hoàn chỉnh hình dáng nội thất. Một bài hình ảnh mà DecoFuni chụp thực tế tại khách sạn sau khi lắp ráp nội thất đầy đủ.

Hình ảnh khu vực quầy lễ tân tại khách sạn

Với kiến trúc hiện đại pha lẫn một chút cổ điển nên khách sạn Ánh Dương khá phù hợp với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Vì vậy, nội thất sử dụng cho khách sạn có xu hướng mang một chút nét đẹp của cổ điển pha trộn lẫn sự năng động, hiện đại.

Hình ảnh khu quầy lễ tân khách sạn Bình Dương

Quầy lễ tân của khách sạn được thiết kế hình chữ nhật. Với các hình khối chữ chật, hình vuông được thể hiện trên phần thân quầy đã mang lại một chút vẻ đẹp của phong cách cổ điển. Nét đẹp đặc trưng được hình thành bởi những hình khối tương xứng.

Việc sử dụng màu sắc trắng cho quầy lễ tân đã giúp làm nổi bật, tạo điểm nhấn phòng lễ tân. Đây cũng là gam màu đại diện và sử dụng nhiều trong phong cách tân cổ điển.

Hình ảnh khu quầy lễ tân khách sạn Bình Dương

Hình ảnh được chụp gần của quầy lễ tân. Bề mặt gỗ được phun sơn PU mịn, nhẵn, không có bị gồ. Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Hình ảnh khu vực phòng của khách sạn

Thi công giường ngủ khách sạn bình dương

Giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp đã qua xử lý cẩn thận. Đối với phần thân giường sử dụng màu gỗ óc chó mang đến vẻ cao cấp, bề mặt được bào phẳng, nhẵn. Mặt giường dùng gỗ sơn PU mịn, bóng đẹp.

Đồ nội thất cho phòng ngủ khách sạn bình dương

Các đồ nội thất đều có tông màu phù hợp với màu chủ đạo và màu nền của phòng.

Thi công trọn bộ phòng ngủ đẹp tại bình dương

Sự sắp xếp đồ nội thất phù thuộc vào cấu trúc của từng phòng.

Thi công khách sạn bình dương

Tủ treo đồ được thiết kế đặc biệt, tiện lợi, gọn nhẹ mà phù hợp với phong cách thiết kế hiện nay. Mẫu thiết kế tủ này rất phù hợp với những không gian phòng nhỏ.

Thi công khách sạn tại Bình Dương

Bàn trang điểm nhỏ gọn được đặt bên đầu giường giúp thuận tiện khi sử dụng.

Công trình khách sạn Ánh Dương tại Bình Dương là một trong những công trình thi công nội thất mà DecoFuni đã thực hiện. Để tham khảo thêm một số dự án khác, bạn có thể liên hệ đến DecoFuni.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín

Được thành lập đến nay đã được 05 năm, DecoFuni đã tích lũy nhiều kinh nghiệm để có thể kiến tạo, mang đến khách hàng những bản thiết kế nội thất đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu thiết kế, trang trí không gian ưng ý nhất.

 

Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni bất cứ khi nào bạn có nhu cầu được tư vấn miễn phí về thiết kế thi công nội thất nhé! Hotline:  0938 605 886 – 08 88 79 49 79. Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon