Thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, một trong những thế mạnh của nội thất DecoFuni. Một dự án nội thất được Funi hoàn thành tại tỉnh Bình Dương, dự án đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Giúp DecoFuni dần khẳng định tên tuổi và điểm mạnh của mình khi nhận thi công những dự án lớn.

Thi công khách sạn tại Bình Dương
Thi công khách sạn tại Bình Dương

Thiết kế nội thất khách sạn 2 sao chuyên nghiệp là một thế mạnh của Funi vì sao?

Khu sảnh chờ được thi công với gỗ tự nhiên làm nguyên liệu chủ đạo. Từ quầy lễ tân cho đến các song chắn, những chi tiết trang trí nội thất đều được đội thiết kế nội thất đưa ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Sản phẩm nội thất do Funi gia công bằng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay ở Việt Nam.

Phong cách retro là phong cách áp dụng cho dự án này. Đem lại cái nhìn mới mẻ hiện đại nhưng vẫn vương một chút gì đó của cổ điển. Phù hợp với ý tưởng và sở thích khách hàng đưa ra từ ban đầu. Do đội thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm của Funi thực hiện.

Nội thất bếp được sản xuất 100% từ gỗ tự nhiên. Đem lại độ thân thiện cao cho con người, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Với sự bài trí khoa học thông minh tạo nên một không gian bếp rộng rãi và thoáng mát. Tỉ mỉ đến từng chi tiết đó là ưu điểm của đội ngũ thi công nội thất Funi.

Đội ngũ thi công nội thất Funi, tận dụng không gian một cách khéo léo. Tạo sự rộng rãi cho phòng, nhưng vẫn đảm bảo độ tiện nghi của nội thất.

>>> Mời các bạn xem thêm dự án thi công nội thất khách sạn của chúng tôi:

Với chương trình khuyến mãi mỗi tháng, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhiều ưu đãi và quà tặng. Cùng với chính sách bảo hành 5->15 năm tùy loại sản phẩm, đem đến cho khách hàng  sự an tâm về chất lượng. “Khách hàng là thượng đế”- luôn được đón tiếp niềm nở và chăm sóc tận tình khi đến với Nội Thất Funi.

Liên hệ thi công nội thất và thiết kế nội thất, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nội thất Funi. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm và cung cách  phục vụ của Funi.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon