Thi công nội thất phòng ngủ trọn gói bao gồm những gì?

Có không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn về thi công nội thất phòng ngủ trọn gói là bao gồm những gì? Và vì sao nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ trọn gói. DecoFuni sẽ giải đáp những băn khoăn ấy chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thiết kế phòng ngủ trọn gói tại TpHCM

Ngủ là một hoạt động tất yếu không thể thiếu trong đời sống của con người. Đây là giai đoạn cơ cấu lại cơ thể sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng trong ngày. Và để phục vụ giấc ngủ được tốt nhất, phòng ngủ nên được đầu tư cản thận. Dịch vụ thiết kế phòng ngủ trọn gói sẽ giúp bạn sở hữu không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại

Thiết kế phòng ngủ trọn gói tại Tp.HCM

Dịch vụ thiết kế phòng ngủ trọn gói tại Tp.HCM là dịch vụ mà công ty sẽ đảm nhận tất cả các khâu trong từ lên ý tường bản vẻ, phối cảnh đến thi công hoàn thiện. Hiện nay dịch vụ thiết kế thi công phòng ngủ trọn gói đang được ưu tiên bởi nhiều gia chủ vì những lợi ích của dịch vụ này.

Lợi ích khi thi công nội thất phòng ngủ trọn gói

Những lợi ích khi thi công nội thất phòng ngủ trọn gói:

– Tổng chi phí cho trọn gói luôn có xu hướng thấp hơn so với thiết kế thi công từng hạng mục

– Chế độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời sau khi thi công

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình và chính xác cho khách hàng

– Tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm từng đơn vị, công ty đơn lẻ cho từng hạng mục thi công

– Làm việc với một đơn vị, công ty chịu trách nhiệm luôn dễ dàng và tiện lợi hơn

Các hạng mục thi công nội thất phòng ngủ trọn gói

Khi thi công nội thất phòng ngủ, công ty DecoFuni sẽ tiến hành theo quy trình khoa học, nhằm đảm bảo quá trình thi công nội thất được diễn ra suôn sẻ. Theo đó, các hạng mục thi công nội thất phòng ngủ trọn gói bao gồm:

– Thiết kế nội thất phòng ngủ 3D: Khi nhận được thông tin thi công nội thất phòng ngủ trọn gói, DecoFuni sẽ đến nơi và tiến hành đo đạc thực trạng thực tế. Sau đó sẽ lên bản phác họa thiết kế phòng ngủ 3D để khách hàng có cái nhìn tổng thể.

– Thi công phần thô: Trong hạng mục này bao gồm thi công, tháo dỡ, xây lắp, ốp lát tường, nền. Sau đó đến thi công điện nước, trần thạch cao.

– Thi công phần trang trí: Sản xuất nội thất theo kiểu dáng đã lên trong bản thiết kế và tiến hành lắp đặt, thi công thực tế trong phòng ngủ. Hạng mục này bao gồm sơn tường, đặt vách ngăn, vách lam trang trí(nếu có), hoàn thiện tủ quần áo, giường ngủ và các đồ nội thất khác.

Sau khi hoàn thành hết phần thi công nội thất phòng ngủ, DecoFuni sẽ vệ sinh công trình và bàn giao cho gia chủ. Đây là phần cuối cùng trong thi công nội thất trọn gói. Khi đã dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ DecoFuni sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.

Công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM

Công ty DecoFuni là công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM. Công ty thành lập đến nay đã được 5 năm và đã hoàn thành hàng trăm công trình, dự án nội thất. Các công trình hoàn thành đều nhận được sự hài lòng trên mong đợi từ khách hàng. Công ty luôn hoàn thành các dự án thiết kế nội tất trước thời gian hợp đồng. Chất liệu đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không gây hại đến con người hay môi trường.

Một vài hình ảnh hoạt động trong quá trinh sản xuất, thiết kế và thi công nội thất:

Hình ảnh nhà xưởng công ty DecoFuni

Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni khi bạn muốn được tư vấn miễn phí về thiết kế phòng ngủ master tân cổ điển hay hiện đại. Công ty sẽ giúp bạn kiến tạo nên không gian riêng tư tuyệt vời. Gọi ngay Hotline: 0938 605 886 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp nhanh chóng!

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?