Thiết kế khách sạn 4 tầng hiện nay có chi phí bao nhiêu, nội thất như thế nào,..là yếu tố chính để tạo nên chất lượng cho khách sạn quy mô 4 tầng. Để giúp bạn hiểu hơn về những thông tin này, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nội thất và chi phí cần thiết đối với khách sạn 4 tầng. 

Hình ảnh thiết kế khách sạn 4 tầng mới nhất 2021
Hình ảnh thiết kế khách sạn 4 tầng mới nhất 2021

Tham khảo chi phí xây khách sạn 4 tầng

Hiện nay, trên thị trường mức giá xây dựng khách sạn 4 tầng có sự chênh lệch khác nhau. Trung bình mức giá thị trường hiện nay là 5.500.000 – 7.000.000/ m2. Tùy phong cách thiết kế lựa chọn, các loại nội thất mà giá thành này sẽ chênh lệch khác nhau. 

Đây là mức giá trung bình trên thị trường. Để có thể biết chính xác thông tin thì khách hàng cần xác định cụ thể được phong cách thiết kế. Ngoài ra yếu tố xây dựng, loại vật liệu sử dụng,..cũng quyết định ít nhiều vấn đề giá.

Thiết kế khách sạn 4 tầng mặt tiền phố
Mẫu khách sạn 4 tầng mặt tiền phố

Hồ sơ bàn giao mẫu thiết kế nhà nghỉ – khách sạn 4 tầng

Về hồ sơ bàn giao mẫu thiết kế của nhà nghỉ – khách sạn 4 tầng thì tùy vào những lựa chọn cụ thể khách hàng mà đơn vị thiết kế, thi công sẽ đưa ra hồ sơ cụ thể. Dưới đây là một số thông tin cơ bản. Đi kèm các yêu cầu cần thiết để xây dựng nên nhà nghỉ, khách sạn quy mô 4 tầng. 

Chi tiết bản vẽ kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D

Trong bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D của khách sạn 4 tầng, đơn vị thiết kế sẽ thể hiện rõ các chi tiết. Nào là không gian, phong cách kiến trúc và những yếu tố xung quanh. Nhằm tạo nên cái nhìn rõ ràng nhất cho khách hàng về kiến trúc và phối cảnh bên ngoài.

Chi tiết bản vẽ nội thất và phối cảnh 3D

Trong thiết kế khách sạn 4 tầng thì đơn vị thiết kế sẽ thể hiện những chi tiết nội thất hài hòa, phù hợp tổng thể ngoại thất. Đảm bảo sự hài hòa về phong cách không gian bên trong khách sạn và bên ngoài. 

DecoFuni thiết kế nội thất khách sạn 4 tầng
DecoFuni trang trí nội thất khách sạn 4 tầng

Bản vẽ kết cấu công trình

Bản vẽ kết cấu công trình của khách sạn 4 tầng cần đảm bảo được các vị trí như: Tầng hầm, quầy lễ tân, phòng ăn,..và những phòng nghỉ cho khách. Có thể tham khảo kết cấu như sau: 

Khu vực tầng hầm: Khu để xe

Khu vực tầng 1: Quầy lễ tân, Phòng ăn, Tiếp khách, Khu dịch vụ.

Khu vực tầng 2 – 4: Phòng nghỉ của khách (theo tiêu chuẩn 3 sao).

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng mà cấu trúc này có thể thay đổi khác nhau. 

Bản vẽ của hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)

Bản vẽ hệ thống ME sẽ thể hiện các đường điện, nước, điều hòa, thông gió, an ninh,… giúp quá trình thi công được thuận lợi và chính xác hơn. Giúp việc tính toán các hệ thống thiết kế khách sạn 4 tầng được phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. 

Dự toán công trình

Tại đây đơn vị thiết kế và thi công khách sạn tiến hành liệt kê chi tiết các chi phí xây dựng. Trong đó sẽ có mức tổng đầu tư cần thiết. Giúp khách hàng dễ dàng xác định được tổng số vốn cần thiết và dễ dàng điều chỉnh các chi tiết.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế

Cuối cùng là toàn bộ hồ sơ thiết kế, đây là tài liệu tổng hợp mọi thông tin cho công trình khách sạn 4 tầng. Từ khâu thiết kế, đến xây dựng đến tổng thể. Chứa đầy đủ tất cả chi tiết về công năng các phòng, kiến trúc lựa chọn, kích thước phòng,… Cũng như chi phí thiết kế, thi công, thời gian thực hiện. 

Hồ sơ bàn giao mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng
Hồ sơ bàn giao mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế khách sạn 3 sao chuyên nghiệp

Tham khảo giá thiết kế khách sạn 4 tầng tại HCM của DecoFuni

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định mức chi phí thiết kế khách sạn 4 tầng tại Hồ Chí Minh, Deco Funi sẽ cung cấp đến bạn thông tin mức giá thiết kế tham khảo dưới đây. 

Loại công trình  Đơn giá thiết kế (VNĐ/m2)
Kiến trúc  Nội thất  Kiến trúc + Nội thất
Khách sạn  180.000 180.000 250.000

Với mức giá tham khảo đến từ DecoFuni bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ thiết kế quy mô cho khách sạn 4 tầng phù hợp với mức vốn của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 0888 794 979 – 0938 605 886. Xem toàn bộ báo giá nội thất tại DecoFuni Tại Đây!

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon