Đời sống tăng cao dẫn đến nhu cầu về lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng cũng ngày một phát triển mạnh. Kèm theo đó là sự gia tăng đáng kể trong việc kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ. Bạn đang có ý định xây dựng khách sạn 5 tầng nhưng bạn chưa biết nên thiết kế và trang trí như thế nào? Tham khảo thử các mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp và được nhiều người yêu thích dưới đây.

Hình mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng
Hình mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng

Một số mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng được yêu thích 

Có thể thấy rằng du lịch khách sạn trong những năm vừa qua đã có sự phát triển và tăng vượt bậc. Nó đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Điều đó giúp cho các công việc thiết kế khách sạn 5 tầng ngày càng được cải thiện. Khách sạn không chỉ là nơi nghỉ qua đêm mà còn là nơi để khách hàng có thể tận hưởng và thư giãn.

Những thiết kế khách sạn 5 tầng được xây dựng nhiều nhất

Khách sạn có nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại là phong cách đã loại bỏ các chi tiết cổ điển. Nó thường được phối hợp trong việc bố trí các hình khối, hướng tự do và phi đối xứng. Thiết kế này tập trung vào các công năng của nội thất, không cầu kỳ, rườm rà và rối mắt. Phong cách này giúp cho nội thất khách sạn trở nên tối giản và mang cảm giác hài hòa yên bình.

Khách sạn có nội thất cổ điển

Thiết kế khách sạn 5 tầng tân cổ điển mang tới không gian sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Tân cổ điển là sự kết hợp bù trừ cho nhau giữa sự xa hoa của phong cách cổ điển và hơi thở của thời đại. Thiết kế đã lược bớt phần nào những chi tiết rườm rà của cổ điển. Thay vào đó là những đường nét mềm mại, trang nhã và tinh tế hơn.

Khách sạn có thiết kế nội thất Indochine

Indochine hay phong cách thiết kế Đông Dương là trào lưu thiết kế mới đang cực thịnh hành dạo gần đây. Thiết kế này được coi như “bản giao hưởng” giữa hai nền văn Đông Tây. Gợi lại cho ta về không gian kiến trúc uy nghi, đầy dấu ấn của thời gian.

Khách sạn có nội thất tối giản

Bắt nguồn từ trào lưu minimalism tại Nhật Bản, phong cách này đã ngay lập tức nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ. Tối giản để hướng tới một cuộc sống vừa đủ – “Less is more” . Tập trung vào không gian thoáng đãng, không khí và ánh sáng chứ không phải đồ vật.

Thiết kế khách sạn 5 tầng phong cách tối giản
Mẫu khách sạn 5 tầng phong cách tối giản

Khách sạn có nội thất vintage

Một phong cách khác cũng rất thịnh hành là vintage, có thể coi là sự pha trộn giữa cổ điện và hiện đại. Vintage là sự kết hợp giữa các nét đẹp xưa cũ với phong cách tân tiến hiện đại. Mang đến vẻ đẹp của sự bình yên, dung dị với thời gian.

Khách sạn có thiết kế nội thất retro

Bắt nguồn từ Bắc Âu vào những năm 50, retro ảnh hưởng không chỉ nghệ thuật, thời trang mà phong cách thiết kế nội thất. Retro gần giống với vintage là đều mang đậm dấu ấn thời gian. Nhưng nếu vintage là sự hoài cổ lãng mạn thì retro lại hướng về quá khứ, đơn giản và chân thành. 

Tham khảo giá thiết kế khách sạn 5 tầng tại TpHCM của DecoFuni

Chi phí thiết kế khách sạn không nguyên giá mà sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời gian trong năm. Ví dụ như nếu bạn muốn thuê thiết kế vào dịp cuối năm cận tết thì chi phí có thể tăng. Do kéo theo nhiều chi phí như thiết kế hoặc thi công…

Hình ảnh tham khảo thiết kế nội thất khách sạn 5 tầng
Hình ảnh tham khảo thiết kế nội thất khách sạn 5 tầng

Mỗi phong cách thiết kế khách sạn sẽ những nét đặc trưng riêng nên giá cả sẽ chênh lệch nhau. Phong cách tân cổ điển tập trung vào các nét chạm khắc tinh tế, sự cầu kỳ của từng chi tiết. Trong khi phong cách tối giản sẽ tập trung vào giản lược mọi thứ để tạm cảm giác đơn giản và thoải mái. Thiết kế phong cách nào cũng tùy vào điều kiện của từng chủ khách sạn.

Giá cả của đồ nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Những đồ gia dụng có chất liệu tốt, thiết kế đẹp và tinh tế chắc chắn giá sẽ cao hơn những đồ có chất lượng trung bình.

Tham khảo bảng giá thiết kế của DecoFuni tại link .Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 0888 794 979 – 0938 605 886.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon