Thiết kế khách sạn theo mặt tiền chi tiết đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng luôn được chú trọng. Với từng mặt tiền khác nhau thì sẽ có những mẫu thiết kế riêng, phù hợp nhằm tôn lên được vẻ đẹp, sự sang trọng và gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vậy có những cách thiết kế khách sạn mặt tiền nào? Và tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền khách sạn là gì?

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp
Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp

Loại mặt tiền khách sạn đang được quan tâm nhất về kiểu dáng thiết kế

Thiết kế khách sạn theo mặt tiền 5m

Hiện nay, việc thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m khá phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Với quy mô của đa số khách sạn mini dao động khoảng 20-40 phòng thì nhiều chủ đầu tư sẽ không cần số vốn quá lớn và khách sạn này cũng đáp ứng được diện tích đất nhỏ. Khách sạn mini 5m thường được thiết kế khoa học, bố cục cân đối và các tầng không quá chênh lệch về diện tích.

Thiết kế khách sạn theo mặt tiền 6m

Khách sạn mini với mặt tiền 6m nếu được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với gam màu đồng nhất, hoa văn họa tiết  độc đáo, nội thất ấn tượng. Sẽ toát lên vẻ nguy nga, bề thế, cực kỳ sang trọng cho khách sạn và khiến mọi người phải trầm trồ về vẻ đẹp của nó. Tuy mặt tiền khá khiêm tốn nhưng nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể thiết kế khách sạn nhỏ trở nên sang trọng, tinh tế và thu hút được du khách.

Thiết kế khách sạn theo mặt tiền 7m

Thiết kế khách sạn mặt tiền 7m hiện đại
Mẫu khách sạn có mặt tiền 7m hiện đại

Tiếp theo, thiết kế khách sạn theo mặt tiền 7m thì việc lựa chọn kiểu dáng, phong cách phù hợp luôn được chủ đầu tư quan tâm. Vấn đề sắp xếp quy mô cho từng khu vực như sảnh, phòng ngủ,…Sao cho hài hòa, cân đối rất quan trọng.Việc thiết kế khách sạn mặt tiền 7m sao cho gây ấn tượng, thu hút khách hàng cực kỳ cần thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế khách sạn theo mặt tiền 8m

Lựa chọn phong cách thiết kế khách sạn mặt tiền 8m đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng, không quá cầu kỳ về chi tiết trang trí là ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Phong cách tân cổ điển và phong cách hiện đại là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người khi thiết kế khách sạn với mặt tiền 8m. Đồ trang trí cũng cần lựa chọn một cách tỉ mỉ.

Thiết kế khách sạn theo mặt tiền 10m

Tùy vào sở thích, mục đích, phong cách mà chủ đầu tư đang hướng đến từ đó chọn phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…Và việc thiết kế sảnh khách sạn, phòng ngủ, trang trí trong khách sạn mặt tiền 10m cũng dựa vào phong cách mà chủ đầu tư lựa chọn. 

Thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền

Thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền sao cho thể hiện được ưu điểm và hạn chế nhược điểm là điều mà nhiều người hướng đến. Bởi khách sạn mini này với diện tích khá nhỏ tuy nhiên chính 2 mặt tiền này nếu biết tận dụng thiết kế khách sạn phù hợp sẽ khiến mọi người quên đi diện tích thật của nó. 

Đồng thời, 2 mặt tiền thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên cũng là một lợi thế của khách sạn này. Phong cách Châu Âu hay hiện đại thường đường lựa chọn khi thiết kế khách sạn 2 mặt tiền để mang đến sự tiện nghi, nổi bật và sang trọng.

Vì sao thiết kế mặt tiền khách sạn lại quan trọng đến vậy

Thiết kế mặt tiền khách sạn vì sao lại quan trọng đến vậy? Câu trả lời khá đơn giản mặt tiền hay tiền sảnh chính là bộ mặt của cả khách sạn. Và mọi người sẽ thường sẽ ấn tượng với những khách sạn có mặt tiền đẹp, thu hút và có điểm nhấn riêng. Việc thiết kế mặt tiền độc đáo, bắt mắt và tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh số kinh doanh, lợi nhuận của  khách sạn thông qua việc cho thuê, phục vụ du lịch,…

Thiết kế mặt tiền khách sạn cao cấp
Mặt tiền khách sạn cao cấp đẹp

Kết luận

Thiết kế khách sạn theo mặt tiền đẹp, thu hút còn giúp bạn xây dựng thương hiệu, gián tiếp quảng bá hình ảnh, mang ý nghĩa phong thủy và níu giữ chân du khách muốn quay lại nữa. Muốn đạt được những điều trên với chi phí tối ưu khi thiết kế thi công khách sạn thì bạn nên liên hệ ngay với DecoFuni để được tư vấn trực tiếp với chất lượng tốt nhất.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon