Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m ấn tượng với nhiều kiểu dáng khác nhau: 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, …. có tầng hầm, thang máy, … Nơi bạn tìm kiếm những ý tưởng phù hợp với nhu cầu của riêng mình. Bản thiết kế là bài giải hoàn hảo cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ, đầy đủ công năng. Đồng thời, các chuyên gia cũng đã xử lý vấn đề về không gian kín, bí bách nơi nhà ống. 

Nhà ống mặt tiền 4m là gì?

Nhà ống mặt tiền 4m là một loại hình nhà ở phổ biến tại các khu đô thị, thành phố. Mặt tiền chỉ rộng 4m nhưng chiều sâu dài hơn khoảng từ 10 – 20m. Quá trình đô thị hóa khiến đất đai được quy hoạch gia tăng số lượng nhà có mặt tiền hướng phố.

Mặt tiền hướng phố có nhiều người qua lại thuận lợi cho việc kinh doanh. Thế nhưng cấu trúc nhà ống lại tạo tồn tại nhiều nhược điểm. Nhà ống có cấu trúc đặc trưng: hẹp, sâu khiến không khí trong nhà khó lưu thông, dễ bí bách. Vách nhà này sát vách nhà kia khiến cho các phương án thiết kế cửa sổ không được hiệu quả. Bạn có thể xem xét tính hiệu quả của các thiết kế sau:

  • Giếng trời nối thông không gian từ mái đến sàn nhà. Nắng mặt trời, gió có thể được đưa đến những vị trí khuất sâu nhất.
  • Thông trần tăng không gian trống giữa các tầng. Không khí lưu thông xuyên suốt từ trên xuống dưới cho ngôi nhà thông thoáng.

Các mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m phổ biến nhất

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m mái Thái

Những mẫu nhà vườn mái Thái phổ biến được nhiều người biết đến. Thiết kế sang trọng tôn lên vẻ đẹp của khu vườn đặc sắc. Thế nhưng điều đó không có nghĩa nó không phù hợp với nhà ống. Nhà ống hẹp thiết kế mái Thái sẽ là điểm nhấn làm tăng chiều cao và nét đẹp thanh nhã. Mái Thái có thiết kế tỉ mỉ, thi công yêu cầu kỹ thuật, độ chính xác cao.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền rộng 4m

Nhà ống 4 tầng có mặt tiền rộng 4m là thiết kế phù hợp cho gia đình từ 5 – 7 người. Tầng trệt sử dụng cho các khu vực sinh hoạt chung như: phòng khách, phòng bếp. Tầng 2, tầng 3 là không gian riêng cho 4 – 5 phòng ngủ. Tầng 4 trên cùng yên tĩnh bố trí phòng thờ hoặc xây thêm khu vườn nhỏ thoáng mát.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền ngang 4m

Nhà ống 2 tầng cơ bản đủ gia đình nhỏ hai thế hệ. Mặt tiền ngang 4m, cao hai tầng lầu tạo sự cân đối trong cấu trúc thiết kế. Nhà ống hai tầng cho không gian sinh thoải mái. Việc di chuyển trong nhà cũng dễ dàng hơn không quá nhiều tầng

Thiết kế nhà 60m2 mặt tiền 4m

Diện tích khuôn đất 60m2 với mặt tiền 4m rất phổ biến. Những ngôi nhà nhỏ hẹp vách sát vách nhưng không kém phần ấn tượng. Tùy theo khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các phương án 1 tầng, 2 tầng, hay 3 tầng. Nếu gặp khó khăn trong việc thiết kế, hãy tìm đến những chuyên gia trong ngành để được hỗ trợ.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, nhà 2 tầng không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Những mẫu nhà ống 3 tầng đang ngày càng nhiều hơn. Các chủ đầu tư muốn tăng thêm các tiện ích cho ngôi nhà. Ngôi nhà không chỉ đáp ứng các nhu cầu ăn – mặc – ở cơ bản nó còn có thêm các khu vực giải trí, thư giãn. Vậy nên ngôi nhà 3 tầng vẫn được các gia đình 2 thế hệ yêu thích

Mẫu nhà ống 1 tầng mặt tiền 4m

Cuộc sống độc lập hiện nay dần trở nên phổ biến trong giới trẻ. Khi sống độc lập một mình thì ngôi nhà ống 1 tầng mặt tiền 4m cũng là quá đủ. Việc tự lập ra riêng từ sớm giúp bạn làm chủ cuộc sống tốt hơn. Mọi vấn đề có thể tự tìm cách giải quyết mà không quá phụ thuộc vào bố mẹ. Cùng xem ngay những mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà 4m có gara và thang máy

Nhà 4m cao đến 4, 5 tầng lầu, có thêm gara ở tầng hầm khiến chủ nhà mệt mỏi trông việc di chuyển. Thế nhưng vì nhu cầu sử dụng sinh hoạt của gia đình, bề ngang 4m là quá nhỏ. Vậy nên, các kiến trúc sư đưa ra lời khuyên: sử dụng thang máy mini trong gia đình. Căn nhà 4m có gara và thang máy với 5 tầng lầu thì bạn cũng có thể thoải mái. Việc di chuyển giữa các tầng không còn là nỗi lo trong gia đình nữa.

Một số mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m khác

Mẫu thiết kế nhà ống 4 5x20m
Mẫu thiết kế nhà ống 4 5x20m
Mẫu thiết kế nhà ống 4 5x17m
Mẫu thiết kế nhà ống 4 5x17m
Mẫu thiết kế nhà ống 4x15
Mẫu thiết kế nhà ống 4×15
Mẫu thiết kế nhà ống 4.5 x12m
Mẫu thiết kế nhà ống 4.5 x12m
Mẫu thiết kế nhà ống 4 5x18m phong cách tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà ống 4 5x18m phong cách tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà ống 4mx20m
Mẫu thiết kế nhà ống 4mx20m
Mẫu thiết kế nhà ống 4m x 9m
Mẫu thiết kế nhà ống 4m x 9m
Mẫu thiết kế nhà ống 4 x 12m
Mẫu thiết kế nhà ống 4 x 12m
Mẫu thiết kế nhà ống 4 x16
Mẫu thiết kế nhà ống 4 x16

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đa dạng thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhân căn nhà. Công ty thiết kế thi công nhà ở Decofuni chuyên thực hiện các hạng mục nhà ống, nhà phố. Hãy cho chúng tôi biết ngôi nhà mong muốn của bạn như thế nào? Đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm sẽ phác họa nên bản thiết kế chân thực, đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất. Những mong muốn đối lập từ các thành viên trong gia đình được thiết kế hài hòa tạo không gian đặc sắc.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon