Thi công nội thất chung cư là giai đoạn hoàn thiện không gian sau tất cả các bước thiết kế, sản xuất nội thất. Trong hạng mục thi công căn hộ có những hạng mục thi công nhỏ như thi công hoàn thiện mặt bằng, nền, trần nhà căn hộ; thi công hệ thống điện, nước; thi công thẩm mỹ trần nhà thạch cao, tường phào chỉ; thi công nội thất căn hộ.

Để biến những bản thiết kế nội thất chung cư đẹp thành những dự án công năng khi đưa vào sử dụng. DecoFuni đã rất chú trọng đến khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm, từ đây làm tiền để hoàn thiện những hạng mục nội thất ăn khớp với nhau trong quá trình lắp ráp.

Thi công nội thất căn hộ chung cư

Trong trường hợp, nếu khách hàng đã có bản vẽ chỉ cần thi công hạng mục nội thất căn hộ, DecoFuni vẫn tiếp nhận và hoàn thiện. Trước đó, DecoFuni sẽ đến khảo sát thực trạng căn hộ để xác nhận thực tế và bản vẽ có ăn khớp với nhau hay không? Đây là giai đoạn ảnh hưởng nhiều đến phần thi công. Việc này sẽ đảm bảo thi công nội thất hoàn hảo, khít với diện tích thực nhất của căn hộ.

Công trình chung cư tại DecoFuni

Quy trình làm việc tại DecoFuni

Trên đây là một số công trình căn hộ DecoFuni đã thực hiện. Các công trình đã được hoàn thiện một cách tốt nhất, trọn vẹn nhất. Để đạt được thời gian thi công đúng với mục tiêu ban đầu, DecoFuni đã thực hiện nghiêm túc quy trình thi công khoa học. Quy trình gồm các bước:

– Thống nhất mẫu thiết kế và ký hợp đồng thi công

– Tiến hành sản xuất nội thất sau khi nhận cọc 30% tổng chi phí

– Tiến hành lắp ráp hoàn thiện nội thất căn hộ

– Nghiệm thu – Bàn Giao – Bảo hành nội thất trong vòng 12 tháng

Trong quá trình bàn giao công trình, khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại và phát sinh (nếu có).

Hãy tham khảo những mẫu công trình thi công căn hộ mà DecoFuni đã thực hiện để quyết định tin giao với công ty. DecoFuni luôn sẵn sàng được tư vấn miễn phí về thiết kế hay thi công nội thất căn hộ với bạn. Hotline: 0938 605 886.

Xem thêm tại đây:

+ Những mẫu thiết kế chung cư đẹp hiện đại.

+ Những kinh nghiệm cần biết khi thi công chung cư.