Công ty DecoFuni thực hiện nhiều dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư ở nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó có thiết kế toàn căn hộ; Thiết kế phòng ngủ; Thiết kế phòng khách; Thiết kế phòng bếp, phòng vệ sinh. Ở mỗi hạng mục của dự án thiết kế sẽ được đội ngũ thiết kế DecoFuni lên ý tưởng phù hợp, đẹp nhất cho không gian, mặt bằng.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Dự án thiết kế chung cư đẹp tại DecoFuni

Dịch vụ thiết kế căn hộ trọn gói Decofuni

Trong hạng mục thiết kế toàn căn hộ, DecoFuni cũng tiếp nhận hoàn thiện phần thô căn hộ. Bao gồm thiết kế kỹ thuật đường điện, đường Internet tương xứng với bản phối cảnh 3D nội thất căn hộ. Thiết kế bề mặt sàn nhà, trần nhà, vách tường. Chất liệu cho hạng mục được gợi ý và dựa theo mong muốn của khách hàng.

Với hạng mục thiết kế phòng ngủ bao gồm bố trí giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn làm việc/bàn học, máy lạnh (nếu chưa có). Đội ngũ thiết kế DecoFuni sắp xếp các đồ nội thất cần thiết trong phòng ngủ ở những vị trí phù hợp nhất.

Hạng mục thiết kế phòng khách thường được phát triển cùng thiết kế phòng bếp. Vì căn hộ không có diện tích quá lý tưởng nên khu vực phòng khách và phòng bếp có xu hướng liền kề nhau. Vì vậy đê đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ cho căn hộ, hai hạng mục thiết kế này nên được thực hiện song song cùng nhau. Khi đó màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cũng dễ dàng được đồng điệu với nhau. Giúp mang lại không gian hài hòa.

Trong chuyên mục Dự án thiết kế căn hộ chung cư là nơi tập hợp những dự án thiết kế mà DecoFuni thực hiện. Đối với mỗi dự án DecoFuni sẽ có những giải pháp thiết kế, bố trí phù hợp. DecoFuni đã triển khai nhiều dự án thiết kế ở tát cả các phong cách ưa chuộng hiện nay như thiết kế phong cách hiện đại; thiết kế phong cách tân cổ điển; thiết kế căn hộ tối giản; thiết kế căn hộ cổ điển.

Hãy tham khảo những dự án trong đây và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với sở thích, cá tính của mình. Và gọi ngay đến DecoFuni qua Hotline: 0938 605 886 bất cứ khi nào có nhu cầu tư vấn về thiết kế căn hộ chung cư.

Xem thêm tại đây :

+ Công trình thi công căn hộ đã hoàn thiện.

+ Những kinh nghiệm cần biết khi thiết kế căn hộ.