Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 tại TpHCM

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 tại TpHCM. Các mẫu thiết kế phòng ngủ cho nhà 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng với nhiều diện tích, số phòng đều được mô tả cụ thể trong bài viết.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 1 tầng tại TpHCM

Nhà 1 tầng tại TpHCM tương đối phổ biến. Mẫu nhà ở này đại đa số là của những cặp gia đình trẻ, vợ chồng son. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ nhà 1 tầng thường hướng theo sự hiện đại, năng động.

Mẫu phòng ngủ master

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ như thế nào còn được phụ thuộc vào diện tích chung của toàn ngôi nhà. Những diện tích phổ biến với nhà 1 tầng tại TpHCM là 80m2, 100m2. Các thiết kế phòng ngủ cho nhà 1 tầng của các diện tích ấy sẽ được DeocFuni gợi ý cụ thể.

Làm thế nào để thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 80m2?

Diện tích 80m2 ở TpHCM đã được xem là diện tích khá lý tưởng để sinh sống. Vì thế, nhiều gia đình sở hữu nhà có diện tích này luôn hy vọng có thể tận dụng hết mọi góc ngách trong nhà để sử dụng. Đặc biệt với nhà có nhiều thành viên thì càng tối ưu càng tốt. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với 80m2.

Mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 80m2

Bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị, công ty thiết kế tại TpHCM. Vì dù có gu thẩm mỹ ổn định như thế nào thì để thiết kế 3 phòng ngủ cho nhà 80m2 là điều không dễ. Tùy theo độ tuổi, giới tính và nhu cầu của các thành viên, 3 phòng ngủ sẽ được chia diện tích, khu vực phù hợp. Sự hài hòa về không gian, màu sắc và kiểu dáng nội thất sẽ được các chuyên gia thiết kế giúp bạn thực hiện tốt nhất.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 5×20 đẹp

Thiết kế 3 phòng ngủ 5 x 20m sẽ dễ dàng hơn vì đây là diện tích khá rộng rãi. 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế theo phong cách, cá tính riêng của từng người. Trong đó, phòng dành cho bố, mẹ sẽ có xu hướng trầm ấm, hiện đại, kín đáo hơn. Phòng dành cho bé gái sẽ chú trọng sự dễ thương. Phòng dành cho bé trai lại được thiết kế cá tính, năng động hơn. Nếu có phòng dành cho ông, bà thì sẽ được thiết kế đơn giản hơn, ưu tiên công năng, sự tiện lợi.

Mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 5x20m2

Thiết kế phòng ngủ cho bố, mẹ hiện đại, thanh lịch

Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Xây dựng nhà 1 tầng 2 phòng là lựa chọn nhiều hiện nay của các gia đình tại TpHCM. Lối kiến trúc này phù hợp với tình trạng cũng như đảm bảo kinh tế cho các gia đình tại nơi thành phố phồn hoa này. Vậy thì hãy xem những thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng với các diện tích phổ biến sau:

Thiết kế thi công 2 phòng ngủ 80m2 công năng, tiện ích

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ 80m2 công năng với cách sắp xếp, bố trí khoa học, tương xứng với từng phòng. Tham khảo một số bản thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 tiện ích dưới đây:

Bản thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 đẹp, sang trọng với tông màu trầm

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 đẹp

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 đẹp

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 đẹp

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 đẹp

2 phòng ngủ 90m2 nên thiết kế như thế nào?

Diện tích 90m2 là diện tích khá rộng để gia chủ có thể chọn lựa nhiều cách thiết kế phù hợp cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, phong cách hiện đại và tối giản vẫn nên là những lựa chọn thiết kế ưu tiên. Hai phong cách này là giải pháp hiệu quả giúp nhà ở trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn. Ví dụ là mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 9m2 này.

Các khu vực được phân chia rõ ràng, hợp lý với diện tích 90m2. Màu sắc đơn giản, thanh lịch sẽ mang lại không gian sống thư thái, dễ chịu cho các thành viên.

Trang trí nhà 2 phòng ngủ 100m2 lý tưởng

Như thế nào được xem là phòng ngủ lý tưởng? Là khi phòng ngủ được thiết kế đáp ứng tối đa những nhu cầu tối thiểu của người dùng như ngủ, góc học tập/làm việc, nơi thay quần áo, nơi nghỉ ngơi riêng tư. Đặc biệt, phòng ngủ phải được phân chia, thiết kế phù hợp với diện tích, cấu trúc của tổng thể ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 100m2 lý tưởng

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 100m2 lý tưởng

Thiết kế 2 phòng ngủ 50m2 thông minh, sinh hoạt dễ dàng

Nếu tổng diện tích chỉ đạt 50m thì việc thiết kế 2 phòng sẽ có một chút khó khăn. Diện tích từng phòng sẽ được thu hẹp. Các phòng khách, phòng bếp sinh hoạt cũng nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn cứ an tâm khi liên hệ đến DecoFuni. Công ty sẽ giúp bạn thiết kế 2 phòng ngủ 50m2 thông minh, tiện lợi nhất.

Các không gian được phân chia hợp lý với tổng diện tích 50m2

Các không gian được phân chia hợp lý với tổng diện tích 50m2

Những phương án thiết kế phòng ngủ nhà cấp 4 2 tầng

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho nhà 2 tầng đẹp sẽ giúp khoảng thời gian nghỉ ngơi của gia chủ trọn vẹn hơn. Những phương án thiết kế phòng ngủ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ sẽ được DecoFuni gợi ý chi tiết ngay sau đây:

Phòng ngủ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ là mẫu nhà phổ biến hiện nay. Cấu trúc nhà này phù hợp với số thành viên cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ. Tùy theo diện tích, nhà 2 tầng 3 phòng ngủ sẽ có cách trang trí, thiết kế khác nhau.

Thiết kế 3 phòng ngủ 70m2 đẹp lung linh không hề khó

Nhà 2 tầng thiết kế 3 phòng ngủ 70m2 đẹp hơn, lung linh hơn với các tông màu sắc sáng. Phòng ngủ có thể kết hợp từ 2 đến 3 tông màu theo tỉ lệ chuẩn. Để tăng thêm sự hiện đại, vẻ đẹp cho phòng ngủ, hãy sử dụng một vài bức tranh trừu tượng, phong cảnh.

Mẫu phòng ngủ cho nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 70m2 đẹp

Mẫu phòng ngủ cho nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 70m2 đẹp

3 phòng ngủ với nhà 60m2 cho gia đình có nhiều thành viên

Lựa chọn phù hợp cho các gia đình có nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2 là thiết kế phòng ngủ tối giản. Phong cách tối giản giúp bình ổn chi phí đầu tư, vừa giúp không gian cởi mở, thoáng đãng hơn. Là giải pháp hiệu quả cho nhà có diện tích 60m2.

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tối giản

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tối giản

Lựa chọn cách trang trí 3 phòng ngủ 80m2 phù hợp sẽ tạo nên không gian sống tuyệt vời

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Vì thế thiết kế phòng ngủ phù hợp với sở thích, cá tính của mỗi người sẽ giúp thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời hơn. Nếu có nhu cầu trang trí 3 phòng ngủ 80m2, hãy liên hệ đến DecoFuni để được tư vấn cụ thế.

Thiết kế phòng ngủ phù hợp với cá tính, đẹp giúp thời gian nghỉ ngơi giá trị hơn

Thiết kế phòng ngủ phù hợp với cá tính, đẹp giúp thời gian nghỉ ngơi giá trị hơn

Phương án thiết kế 4 phòng ngủ cho nhà 2 tầng

Có khả nhiều phương án thiết kế dành cho nhà 2 tầng 4 phòng ngủ. Bạn có thể chọn cách thiết kế theo sở thích, đặc điểm độ tuổi, giới tính của từng thành viên. Hay chọn một phong cách thiết kế duy nhất cho cả 4 phòng ngủ. Với phương án thiết kế thứ hai, bạn có thể lựa chọn một trong các phong cách thiết kế thịnh hành hiện nay gồm: Phong cách thiết kế phòng ngủ tân cổ điển; Phong cách thiết kế hiện đại; Phong cách thiết kế tối giản và phong cách thiết kế cổ điển.

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho nhà 2 tầng

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho nhà 2 tầng

Nếu diện tích nhà lớn, thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Còn diện tích trung bình hay nhỏ, thì phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại và tối giản sẽ là lựa chọn phù hợp, thông minh nhất.

Phòng ngủ Master đẹp, cao cấp

Phòng ngủ Master đẹp, cao cấp

Mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho nhà cấp 4 3 tầng

Nếu vẫn chưa tìm được cách thiết kế phòng ngủ dành cho nhà 3 tầng, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây. Đối với nhà 3 tầng, phòng ngủ sẽ có từ 4 đến 5 phòng. Cách trang trí phòng ngủ sẽ phụ thuộc dựa theo sở thích của từng người.

Thiết kế cho nhà 3 tầng 5 phòng ngủ

Tham khảo mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2 4 phòng ngủ

Một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho nhà 3 tầng 80m2. Hãy tham khảo và chọn cho nhà mình mẫu thiết kế 4 phòng ngủ nhà 3 tầng 80m2 phù hợp nhé. Và đừng quên liên hệ đến DecoFuni để được tư vấn cụ thể.

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2 4 phòng ngủ

Thiết kế cho nhà 3 tầng 5 phòng ngủ

Sở hữu không gian sống lý tưởng với nhà 3 tầng 5 phòng ngủ sẽ càng tuyệt hơn nếu được thiết kế phù hợp. Thiết kế phòng ngủ đẹp là khi nội thất được đặt ở những vị trí phù hợp, thuận tiện cho người dùng. Là sự kết hợp, sử dụng màu sắc tinh tế. Các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp mà DecoFuni đã thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn.

Thiết kế cho nhà 3 tầng 5 phòng ngủ

Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần thiết kế phòng ngủ nhà cấp 4 tại TpHCM. Công ty nội thất DecoFuni tự tin sẽ kiến tạo nên không gian sống giá trị, tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHÀ CẤP 4 – NỘI THẤT FUNI

Hotline:  0938 605 886 – 08 88 79 49 79

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email:  decofuni@gmail.com  –  Website: www.decofuni.com

===================================

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?