DecoFuni đã hoàn thành rất nhiều dự án thiết kế thi công spa ở quy mô lớn, vừa và nhỏ. Mỗi dự án hoàn thiện đều mang đến những hài lòng trên mong đợi đến khách hàng. Sự tiện lợi, hiện đại, thẩm mỹ cao là những yếu tố mà DecoFuni mang đến trong mỗi bản thiết kế.

DecoFuni nhận thiết kế spa trọn gói tại TpHCM

Công ty nội thất DecoFuni chuyên nhận thiết kế spa trọn trói tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tiếp nhận cả thiết kế spa chỉ mới hoàn thiện phần thô. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế thi công nội thất spa tại Hồ Chí Minh hoặc những tỉnh, thành lân cận, hãy liên hệ đến DecoFuni theo số điện thoại 0888 79 49 79.

Các dự án đã thiết kế spa tại DecoFuni

Tính đến hiện tại, DecoFuni đã thực hiện thiết kế thi công khá nhiều công trình, dự án spa. Mỗi công trình, dự án đều được thiết kế khác nhau phù hợp với hiện trạng, diện tích mặt bằng spa. Vì vậy, giá mỗi công trình, dự án cũng có sự khác nhau. Sau đây là một vài công trình tiêu biểu và giá thiết kế, thi công trọn gói của dự án:

Giá thiết kế thi công là vấn đề được chủ đầu tư spa quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị, công ty thiết kế thi công spa phù hợp, có kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng phải được chú trọng nhiều. Vì vậy, hãy ưu tiên tìm đến đơn vị thiết kế thi công spa uy tín nhé!

Mức giá thiết kế nội thất spa là 200-250.000 VNĐ/m2. Khi có hoàn thiện phần thô, điện, nước, giá sẽ được phân ranh rõ ràng để khách hàng nắm bắt. Dưới đây là quy trình sơ bộ DecoFuni thực hiện nhận thiết kế thi công spa trọn gói:

Thiết kế sơ bộ mặt bằng spa

Khi đến khảo sát thực tế hiện trạng mặt bằng, nhân viên Deco Funi sẽ phác họa sơ mặt bằng cải tạo, mặt bằng bố trí tổng thể và chi tiết của spa. Khách hàng sẽ xem xét và chỉnh sửa một vài chi tiết khi có ý kiến.

Thiết kế không gian spa 3D

Thống nhất bản sơ bộ và tiến đến ký kết hợp đồng thiết kế 3D, đội ngũ thiết kế của DecoFuni sẽ phối cảnh tổng thể và chi tiết không gian 3 chiều của toàn bộ spa.

Lên chi tiết kỹ thuật (nếu có)

Nếu công ty tiếp nhận thêm phần lắp đặt điện nước, DecoFuni sẽ lên bản vẽ mặt bằng thiết kế, kích thước điện, nước, bản vẽ triển khai trần nhà, sàn nhà.

Lên bảng dự toán chi phí thiết kế thi công

Công ty sẽ lên bảng dự toán chi phí thiết kế thi công từ phần thô, thiết bị nội thất chi tiết và chính xác.

Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công nội thất

Sau khi đã thống nhất giá, bản thiết kế spa và tiến đến thi công, khách hàng và công ty sẽ ký hợp đồng thi công. Sau đó, DecoFuni sẽ hoàn thiện nội thất. Quy trình gồm Thi công – Nghiệm thu – Bàn giao.

Thế mạnh bản vẽ từ DecoFuni là gì ?

Khi đội ngũ thiết kế của DecoFuni tiến hành vẽ phối cảnh bố trí nội thất cho không gian spa, nhân viên thiết kế đã suy tính về chiều dài, chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của từng khư vực. Vì thế, thông qua bản vẽ phối cảnh, chủ đầu tư sẽ dễ dàng hình dung được thực tế hơn 80% hình ảnh thực tế sau khi thi công nội thất.

Do đó, thông qua bản vẽ phối cảnh, chủ đầu tư có thể nhận xét khách quan. Rồi từ đó sẽ có những chỉnh sửa phù hợp, kịp thời với mong muốn. Bên cạnh đó,

Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế thi công spa.Hotline: 0938 605 886. DecoFuni luôn sẵn sàng lắng nghe và thực hiện những mong muốn của bạn một cách hoàn hảo nhất. Xem thêm các công trình thi công spa tại đây!