1000+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại HOT 2021

Hiện Đại – Chuyên Nghiệp – Sáng tạo

Deco, thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ vẫn đảm bảo tính sáng tạo, chuyên nghiệp. DecoFuni nhận thiết kế văn phòng tại TpHCM trọn gói với cách thiết kế sao cho hoàn thiện các mẫu bản vẽ đẹp nhất cho lĩnh vực kinh doanh của bạn. Quy trình, bản vẽ, báo giá chi phí đều công khai minh bạch, không thêm phụ phí trong quá trình xây dựng. DecoFuni – Công ty dịch vụ chuyên tư vấn và thiết kế văn phòng đẹp, showroom theo đa dạng phong cách (tối giản, hiện đại,..), tối ưu không gian theo nhiều diện tích lớn nhỏ (25m2, 30m2, 35m2, 90m2,…), đúng phong thủy phòng làm việc, tối ưu chi phí với mức giá rẻ – tương xứng chất lượng văn phòng khách hàng nhận lại!

Nội dung bài viết

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc thực hiện bố trí và sắp xếp các màu sắc, đồ nội thất, thiết bị như ghế, bàn, tủ đựng hồ sơ,.. trong phòng làm việc sao cho đúng với nguyên tắc thiết kế nội thất, tối ưu không gian và diện tích. Khi thiết kế văn phòng tối ưu với mức logic cao nhất, chi phí thấp nhất, đó là lúc bản thiết kế nội thất văn phòng đạt hiệu quả công trình tối ưu.

Thiết kế nội thất văn phòng khoa học sẽ tạo ra môi trường làm việc hiện đại, thuận tiện, thoải mái. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Góp phần tăng hiệu suất công việc cao.

5 Lý do CEO nên đầu tư thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

5 Lý do các CEO nên đầu tư thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thay vì tạm bợ giữa những chiếc bàn và ghế thông thường cho nhân viên ngồi làm việc:

 • Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp giúp thu hút nhân tài đến công ty. Nhân tài là một trong những mấu chốt giúp công ty phát triển bền vững. Môi trường làm việc, không gian nội thất thiết kế dễ chịu, mang lại cảm giác sáng tạo là một trong những yếu tố quyết định nhan tài có muốn gắn bó với công ty lâu dài hay không.
 • Có được niềm tin về quy mô của công ty khi đối tác ghé thăm. Nội thất văn phòng thông minh khẳng định được tầm cỡ công ty, show “nhẹ” sự khác biệt của công ty so với các công ty khác khi khách hàng muốn ghé xem văn phòng làm việc trước khi quyết định hợp tác.
 • Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ nhưng tiện lợi và giúp ích trong việc tối ưu không gian văn phòng. 
 • Cải thiện chất lượng và hiệu suất công việc hoàn toàn. Dĩ nhiên, nội thất chỉnh chỉ trong thiết kế sẽ mang đến niềm hứng khởi, cảm hứng sáng tạo trong công việc cho nhân viên và cấp lãnh đạo.
 • Có sẵn không gian để check-in tại chính công ty. Việc chụp hình nhân viên và đội ngũ lãnh đạo công ty với nhau, chụp hình ký kết hợp đồng với đối tác tại chính công ty rất cần một không gian nội thất chuyên nghiệp để có một background hoàn chỉnh nhất cho bức hình. Từ đó những đối tác chưa hợp tác sẽ có niềm tin và sự ấn tượng với công ty. Các nhân tài cũng sẽ thấy thích thú và muốn đến công ty làm việc và cống hiến.

Công ty TNHH DecoFuni - Thiết kế thi công văn phòng TpHCM

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hiện đại và công năng

Thiết kế thi công văn phòng HCM trong tình hình ngày càng “eo hẹp” về diện tích nhưng vẫn mang các yếu tố như sang trọng, sáng tạo, hiện đại quan trọng nhất là phụ thuộc vào ý tưởng của mẫu thiết kế văn phòng làm việc ban đầu có được. Sau khi thiết kế văn phòng sáng tạo theo đúng như ý tưởng đã đưa ra, mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất theo ý thích của chủ đầu tư sẽ được hoàn chỉnh. Từ mẫu thiết kế này, bên thi công thiết kế sẽ xem xét rồi áp dụng theo quy trình thiết kế nội thất văn phòng, thực hiện báo giá thiết kế văn phòng để cho ra kiểu dáng văn phòng hợp lý nhất với chi phí của chủ đầu tư.

Các hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng tại DecoFuni

 • Thiết kế văn phòng trọn gói
 • Bàn ghế văn phòng
 • Vách ngăn văn phòng
 • Phòng giám đốc
 • Phòng họp
 • Tủ hồ sơ văn phòng : tủ hồ sơ cá nhân nhân viên, tủ hồ sơ giám đốc
 • Văn phòng đại diện cho công ty
 • Sảnh, quầy lễ tân văn phòng
 • Tòa nhà văn phòng hiện đại

Báo giá setup nội thất văn phòng trọn gói tại TpHCM theo yêu cầu

Chi phí thiết kế bản vẽ nội thất

Báo giá chi phí thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM trọn gói theo yêu cầu hiện tại có mức chi phí là 180.000đ/m2. DecoFuni hỗ trợ chỉnh sửa lại theo yêu cầu 3 lần để khách hàng có được mẫu văn phòng ưng ý nhất mà không báo lại chi phí thiết kế văn phòng do có yêu cầu sửa chữa. Công ty TNHH Funi (DecoFuni) có được công trình thành công nhất khi làm hài lòng khách hàng tối đa với mức chi phí tối ưu.

Giá thiết kế văn phòng HCM trọn gói là 180.000 đồng/m2

Chi phí thi công đồ nội thất

Giá thi công đồ nội thất và thiết kế văn phòng HCM sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng thi công đồ nội thất được bốc tách từ bản vẽ 3D. Tuy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng ta chọn đồ trang trí nội thất cao cấp hay bình dân. DecoFuni sẽ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng về chọn vật liệu thi công phù hợp với chi phí bạn có thế đầu tư. Nếu bạn muốn biết văn phòng làm việc của mình có những setup nào hợp lý, có giá cả thiết kế và thi công là bao nhiêu. Liên hệ ngay đến DecoFuni, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận được những báo giá chính xác theo mục đích sử dụng của bạn.

>>> Công ty Bạn đang kinh doanh tại TpHCM? Hãy đến với DecoFuni để chúng tôi giúp bạn thực hiện thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn đẹp, chuyên nghiệp, giá tốt. Nhận báo giá thiết kế và thi công nội thất tại đây : BÁO GIÁ NỘI THẤT DECOFUNI

Hướng dẫn 12 bước quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

12 Bước Quy trình thi công nội thất bắt buộc phải tuân theo:

 • Bước 1: Nhận đơn hàng từ khách hàng tư vấn, giải đáp và ghi nhận thông tin.
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế trong ngày tại TpHCM.
 • Bước 3: Thu thập yêu cầu bố trí mặt bằng sơ bộ văn phòng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất.
 • Bước 5: Kiểm duyệt bản vẽ 3D để chốt khối lượng sản phẩm thi công.
 • Bước 6: Báo giá các hạng mục nội thất theo mục đích sử dụng của khách hàng thông qua bản vẽ 3D.
 • Bước 7: Ký hợp đồng thi công nội thất.
 • Bước 8: Sản xuất thành phẩm.
 • Bước 9: Vận chuyển nội thất lên công trình lắp ráp hoàn toàn miễn phí tại TpHCM.
 • Bước 10: Thi công lặp đặt công trình.
 • Bước 11: Bàn giao và nghiệm thu.
 • Bước 12: Bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Lưu ý: Quá trình thanh toán sẽ được ghi rõ tại hợp đồng, báo giá và được nhân viên tư vấn trước khi ký hợp đồng. Quy trình làm việc của công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói DecoFuni luôn rõ ràng, rành mạch, đúng hợp đồng và không tự động đề nghị thêm bất kỳ loại phụ phí nào.

9 Ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp được yêu thích nhất 2021

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo, hiện đại dưới đây sẽ khiến bạn lập tức muốn đầu tư ngay cho văn phòng làm việc của mình:

Thiết kế văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại là mẫu thiết kế tích hợp được các yếu tố thuận lợi nhất cho công việc. Ngoài ra không gian phải kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, tối ưu diện tích ban làm việc và phân cách hợp lý với vị trí leader hoặc manager cùng phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng xanh năng động

Trong tình trạng thay đổi hệ tuần hoàn, thời tiết hiện nay, nhiều công ty đặc biệt là các công ty châu Âu đang dần đưa mô hình văn phòng xanh vào công ty. Những văn phòng xanh mướt với các loại cây xanh. Thay thế những ống thép, sắt, xi năng thành cây gỗ, kính cường lực tạo không gian gần gũi hơn.

Một số công ty có diện tích thoải mái, năng động còn sử dụng đồ tái chế thiết kế nội thất văn phòng độc đáo. Đây được xem là việc làm vô cùng nhân văn và góp phần bảo vệ môi trường.

Thiết kế văn phòng xanh năng động

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ là kiểu thiết kế tối ưu chi phí về chất liệu nội thất nhưng không làm mất đi tính thẫm mỹ cho văn phòng. Bên cạnh đó sẽ tối ưu chi phí hơn cho văn phòng và trang trí nội thất văn phòng bầng việc kết hợp màu sắc theo chủ đề logo thương hiệu công ty.

Mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ

Decor văn phòng với bàn ghế thông minh

Decor bàn ghế trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng là yếu tố quan trọng để quyết định mức độ thành công của công trình. Bàn ghế phải được decor sao cho vừa tối ưu diện tích mà vẫn đủ không gian cho từng cá nhân trong văn phòng được làm việc tiện lợi nhất. Đầy đủ chỗ làm việc, chứa đựng vật dụng cá nhân, sách hoặc giấy tờ liên quan.

Decor nội thất văn phòng đơn giản đẹp

Thiết kế văn phòng đẹp không gian hẹp

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp và nhỏ nhưng đẹp nên chú ý về màu sắc, kích thước nội thất và ánh sáng trong thiết kế và thi công. Ba yếu tố này vừa giúp tối ưu không gian văn phòng, vừa giúp tạo cảm giác mở, thoải mái hơn khi ngồi làm việc và tiếp khách.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian hẹp

Những mẫu nội thất phòng làm việc nhỏ theo tiêu chí đơn giản nhưng lại đủ chi tiết sẽ giúp văn phòng trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng. Ngoài ra, khi decor văn phòng nhỏ thì kích thước nội thất cũng cần đảm bảo sự cân xứng với không gian. Setup văn phòng nhỏ với bàn làm việc không nên quá to, nên kết hợp ngăn kéo, tủ đựng tài liệu thay vì thiết kế từng món.

Thiết kế văn phòng nhỏ sáng tạo

Cách sắp xếp cũng là một trong những yếu tố định hình nên một văn phòng nhỏ hiện đại, ngăn nắp. Mỗi món đồ nội thất đều có những vị trí phù hợp. Vì vậy, hãy sắp xếp chúng ở những vị trí thuộc về để giúp văn phòng gọn gàng, có trật tự.

Thiết kế nội thất văn phòng chung cư cao cấp

Văn phòng là nơi làm việc, trao đổi, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Vì lý do đó mà chủ đầu tư luôn chuẩn bị, trang hoàng vào không gian này những điều tuyệt vời nhất. “Biến” nhà chung cư thành văn phòng làm việc cao cấp, hiện đại là mẹo lấy lòng tin, ấn tượng tốt từ khách hàng, đối tác luôn thành công.

Thiết kế mẫu nội thất văn phòng cao cấp phải đạt được các yếu tố về sự sang tọng và gây ấn tượng mạnh về quy mô. Ngoài ra, khi thiết kế và thi công nội thất phải sử dụng những chất liệu phù hợp với đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp bao gồm: Ánh sáng thiên nhiên kết hợp cây cảnh; Có không gian tiếp khách; Tiện nghi với tủ âm tường để đựng dụng cụ cần thiết, hợp với phong thủy người chủ nhân văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng nhà phố cho thuê

Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp văn phòng hoặc cho thuê kinh doanh đang là xu hướng cực thịnh hành hiện nay. Một trong những nguyên nhân chính là để tối ưu chi phí, tận dung mặt bằng nhà phố kết hợp văn phòng. Các biệt thự kết hợp văn phòng cũng thuộc nhóm thiết kế kết hợp này đối với những công ty có quy mô lớn hơn so với nhà phố thông thường.

Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất nhà phố để ở hoặc cho thuê kinh doanh phải thỏa mãn các tiêu chí như: Tối ưu không gian khu ở và khu văn phòng làm việc; Văn phòng nhà phố vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp khi nhìn và khi làm việc trong văn phòng; Nhà ở vẫn đảm bảo tính riêng tư; Tối ưu chi phí giá rẻ nhất nhưng vẫn thể hiện tính tầm cỡ.

Phòng làm việc CEO tại tầng 1 nhà phố

Thiết kế văn phòng tư vấn du học

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng DecoFuni có kinh nghiệm trong việc decor không gian văn phòng sao cho khách khi đến văn phòng sẽ lập tức cảm thấy có niềm tin, cảm nhận được tầm cỡ quy mô và thể hiện được mức độ uy tín nhất định của công ty đối với khách. Mẫu văn phòng tư vấn du học học đã được ứng dụng thành công những tiêu chí trên trong thiết kế.

Thiết kế văn phòng tư vấn du học

Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa

Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người hiện nay. Trong đó các vấn đề làm đẹp về rặng miệng hiện đang là xu hướng mới và được đại đa số các bạn trẻ quan tâm. Vì thế hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều đơn vị phòng khám nha khoa xuất hiện để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Nhiệm vụ của DecoFuni là giúp cho chủ đầu tư phòng khoa xây dựng một thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nhất, đẹp nhất, sáng tạo nhất để lập tức ghi điểm cộng về quy mô trong mắt khách hàng.

Mẫu văn phòng nha khoa đẹp 04

Ảnh thiết kế sưu tầm – Nha Khoa Kim Dental

Quá trình thiết kế một dự án văn phòng nha khoa không đơn giản, cần có một đơn vị thật chuyên sâu trong lĩnh vực này hỗ trợ. Bạn đã có đơn vị nội thất nào tư vấn chưa, hãy tìm đến DecoFuni để được giúp đỡ tận tâm nhất. Nếu bạn quan tâm click vào đây xem thêm những lưu ý thiết kế phòng nha khoa sang trọng và chuyên nghiệp được đúc kết trong quá trình thi công phòng khoa tại DecoFuni.

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc mẫu đẹp nhất

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc 35 người

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc 35 vị trí ngồi theo kiến trúc vách ngăn thi công thông minh, màu sắc theo logo chủ đạo, bàn và ghế tối ưu không gian.

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc 68m2

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc 68m2 tại quận 10 – Công ty Intershop với 17 vi trí ngồi dành cho nhân viên.

Bản vẽ văn phòng làm việc 70m2

Bản vẽ văn phòng làm việc 70m2 tại quận 11- Công ty Thiên Hoàng Phát bố trí cho hơn 15 người làm việc.

Bản vẽ mặt bằng văn phòng làm việc 250m2

Bản vẽ mặt bằng văn phòng làm việc công ty Quận 8 diện tích 250m2 đẹp – Công ty Đường Cong.

Bản vẽ layout văn phòng làm việc 30m2

Bản vẽ layout văn phòng làm việc 30m2 tại Quận Bình Thạnh – Công ty Delta.

Trong quá trình làm việc với DecoFuni, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ file cad văn phòng làm việc để có thể đưa ra những góp ý, nhận xét chỉnh sửa cho phù hợp với sở thích nhất!

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan người nhìn. Tùy vào quan điểm, phong cách, cá tính mà đánh giá văn phòng ấy đẹp hay không. Tuy nhiên, nhìn chung vẻ đẹp văn phòng đều được đánh giá trên sự hài hòa của màu sắc chủ đạo màu nhấn. Sự bày trí khoa học của nội thất ở từng góc nhỏ nhất. Sự hiện đại, khỏe khoắn và đảm bảo đầy đủ công năng của các món đồ nội thất thiết yếu.

Decor thiết kế xây dựng văn phòng đẹp

Decor thiết kế xây dựng văn phòng với bàn ghế nội thất có chỗ cho mỗi nhân viên một không gian riêng tư tại chỗ để có cảm hứng làm việc và tăng yếu tố sáng tạo. Dưới đây là 6 lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cả bên thi công và chủ đầu tư phải chú ý đến:

Mục đích thiết kế văn phòng công ty để làm gì? 

Thiết kế văn phòng công ty quan trọng nhất là khâu lên ý tưởng thiết kế. Nếu bạn có sự tìm hiểu và chuẩn bị trước, Bạn sẽ dễ dàng chốt bảng thiết kế từ những ý tưởng mà đơn vị thiết kế của Bạn đưa ra. Việc này giúp Bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc thi công dự án.

Bạn sử dụng văn phòng này trong bao lâu?

Hạng mục nội thất văn phòng có nhiều chất liêu gỗ khác nhau nó tùy thuộc vào nhu cầu Bạn sử dụng. Điều đó có nghĩa là đang tiết kiệm cho bạn 1 khoảng chí phí không cần thiết.

Ví dụ: Nếu bạn sử dụng văn phòng trong 5 năm bạn có thể chọn chất liệu gỗ MDF, nếu bạn sử dụng 10 bạn có thể chọn chất liệu gỗ cao hơn HDF.

Chi phí đầu tư cho thiết kế văn phòng công ty là bao nhiêu?

Nếu bạn có 1 số tiền dư giả cho việc thi công văn phòng của Bạn thì quá là tuyệt vời.

Còn trường hợp Bạn có một số tiền cố định cho việc thi công văn phòng này. Hãy trình bày cho đơn vị thi công biết để họ có thể đưa ra cho Bạn một phương án tối ưu nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc cao cấp sang trọng

Với DecoFuni, chúng tôi sẽ đưa ra cho Bạn 1 bố cục tổng quát nhất cho văn phòng; từ đó cho Bạn biết nên thi công những hạng mục nội thất nào trước, hạng mục nội thất nào sau, bỏ hạng mục nào chưa cần thiết bây giờ. Giúp Bạn chủ động hơn trong việc tài chính của mình.

Phân chia không gian và bố trí nội thất khoa học, trật tự

Nếu văn phòng cho thuê được xây dựng trong không gian có diện tích rộng, thì chủ đầu tư có thể lựa chọn mô hình văn phòng truyền thống. Tức các phòng ban đều được chia từng khu vực khác nhau.

Tuy nhiên nếu không gian không lớn, chủ đầu tư hãy cân nhắc đến mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo, hiện đại với không gian mở. Đây là kiểu văn phòng phù hợp, đán ứng những yêu cầu tối thiểu nhất cho căn phòng.

Đối với phần bố trí, thiết kế nội thất văn phòng cho thuê cần đảm bảo được đặt ở những vị trí phù hợp, thuận tiện khi sử dụng nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên.

Nguồn sáng được đảm bảo tốt nhất

Ánh sáng và không khí tự nhiên luôn là vấn đề hàng đầu mà kiến trúc sư cần quan tâm khi thiết kế văn phòng cho thuê. Đối với những tầng cao đón ánh nắng trực tiếp, văn phòng thường có xu hướng sử dụng rèm che. Khi đó ánh sáng trở nên cạn kiệt nên cần một hệ thống ánh sáng từ đèn để thay thế. Đây là 1 trong những nguyên lý thiết kế văn phòng quan trọng luôn luôn được DecoFuni quan tâm nhất.

Các kiến trúc sư cần thiết kế hệ thống đèn vừa đảm bảo cường độ ánh sáng tốt lại có tính thẩm mỹ cao. Ánh đèn màu trắng sẽ dễ chịu, thoải mái hơn so với ánh đèn vàng. Nhưng các khu vực ít cần sáng như nhà vệ sinh, phòng nghỉ ngơi, hãy cân nhắc đến sử dụng đèn vàng dịu. Loại đèn này có khả năng tiết kiệm điện cao.

Trang trí nội thất văn phòng cho thuê hài hòa, sinh động

Mang đến một không gian làm việc năng động, hiện đại ngoài tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác còn thúc đẩy, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Việc đầu tiên cần thực hiện chính là chọn màu nội thất văn phòng sao cho phù hợp với định hướng phát triển công ty.

Thiết kế văn phòng cao cấp

Sử dụng thảm trải sàn cùng màu hoặc màu nổi hơn màu tường một cách hài hòa. Một vài cây cảnh tốt sẽ làm năng sự thư thái, không khí tốt lành cho văn phòng.

Màu sắc, kiểu dáng bàn, ghế, tủ, kệ văn phòng cũng cần đảm bảo được sự đồng điệu, thống nhất với mọi thứ xung quanh. Những kiểu dáng bàn ghế độc đáo sẽ làm tăng hứng thú, khả năng tư duy tốt.

Ngoài các yêu tố trên một thiết kế văn phòng giá tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí, là một việc cũng rất được quan tâm bỡi các chủ đầu tư cho thuê văn phòng. Hãy đến với DecoFuni để được nhiều hỗ trợ và khuyến mãi hấp dẫn để bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn khi kinh doanh nghành cho thuê này nhé!

Khi thuê 1 đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp giúp Bạn trong việc thi công văn phòng tại TpHCM. Dĩ nhiên họ sẽ giúp Bạn về mọi mặt, nhưng DecoFuni khuyên bạn điều này. Ban nên có sự chuẩn bị nhỏ sau để giúp bạn nắm bắt việc thi công tốt hơn bạn nhé!

Công ty thiết kế văn phòng TpHCM trọn gói giá rẻ

Công ty thiết kế thi công văn phòng làm việc tại TpHCM giá rẻ DecoFuni rất đáng tin cậy. Là đơn vị thi công nội thất văn phòng đảm bảo nhanh và đúng tiến độ khách hàng mong muốn. Báo giá thi công nội thất văn phòng giá rẻ, cụ thể, minh bạch. Tối ưu chi phí cho khách hàng những vẫn đảm bảo độ chỉnh chu và hoàn thiện của công trình được tốt nhất.

Cổng chính công ty nội thất DecoFuni

Tại TpHCM có rất nhiều đơn vị và cửa hàng bán đồ nội thất văn phòng. Để tìm một đơn vị uy tín, chuyên về thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với giá ưu đãi là không dễ. Với cơ sở vật chất: đầy đủ trang thiết bị máy hiện đại, nhà xưởng 1500m2 và nhân lực đầy đủ. DecoFuni có 6 năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng là nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin giúp bạn setup một văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn nhất.

Hình ảnh thi công đồ gỗ nội thất cao cấp tại xưởng DecoFuni

Thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp DecoFuni

Việc lựa chọn đơn vị thi công trọn gói không chỉ giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm, mà còn giúp bạn rút ngắn thời gian thi công dự án. Và điều đặc biệt tại DecoFuni bạn sẽ được ưu đãi giảm 50% chi phí thiết kế bản vẽ khi thi công tại đây!

Lý do chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại DecoFuni

– Chuyên gia thiết kế văn phòng trọn gói từ diện tích nhỏ đến không gian rộng mở.

– Tiết kiệm kinh phí đầu tư cho chủ doanh nghiệp.

– Chất lượng nội thất văn phòng được đảm bảo theo thỏa thuận ban đầu.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

– Hệ thống xưởng, máy móc sản xuất hiện đại, có quy mô lớn.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao nên lựa chọn gói thiết kế thi công văn phòng trọn gói ?

Văn phòng chính là một hạng mục rất quan trọng của bất kỳ công ty nào. Không chỉ vậy, văn phòng còn đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp, là nơi đón tiếp khách hàng và thể hiện vị thế của mình. Bởi vậy, thiết kế văn phòng trọn gói rất được quan tâm. Nhưng có một số chủ doanh nghiệp còn chưa thực sự muốn lựa chọn dịch vụ này, cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn lợi ích của thiết kế văn phòng trọn gói tại TpHCM sau đây.

Một là tạo ra không gian chuyên nghiệp

Việc thi công văn phòng trọn gói sẽ giúp một số công ty tạo ra không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn. Tất cả các hạng mục tổng thể liên quan sẽ ăn khớp và hài hòa với nhau. Ngoài ra, nếu thiết kế trọn gói kết hợp thi công thì sẽ tận dụng được tất cả những lợi ích về mặt bằng, công năng, thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm kinh phí đầu tư nhỏ nhặt, tiết kiệm thời gian và cũng thể hiện được tất cả những điều mình mong muốn trong bản vẽ đó.

Hai là tạo nên sự thống nhất và đồng bộ

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp quan trọng nhất là tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ thống nhất cho toàn bộ khối văn phòng. Mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau của doanh nghiệp thì đòi hỏi một ý tưởng thiết ké riêng. Vì vậy, để tạo ra sự hoàn hảo và kết nối giữa khách hàng doanh nghiệp thì nhà thầu cần phải hiểu ý tưởng của chủ đầu tư, mức độ tiền kinh phí làm, và đảm nhiệm từ đầu đến cuối mới có thể tạo nên vẻ đẹp thống nhất, tạo nhiều cảm hứng cho nhân viên và gây ấn tượng với đối tác.

Giúp tiết kiệm thời gian công sức cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Vì vậy, việc lựa chọn gói dịch vụ thi cong van phong tron goi là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức khi chỉ cần thể hiện ý tưởng của mình cho công ty thiết kế được biết, sau đó với kinh nghiệm họ sẽ biết cách tư vấn và định hướng cho bạn.

Thi công văn phòng trọn gói tại DecoFuni gồm những gì ?

Muốn có một bản vẽ thiết kế văn phòng phong cách hiện đại tốt nhất thì chúng ta cần phải có quy trình làm việc khoa học. Một bản thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm các hạng mục sau:

 • Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng gồm lát gạch, xây tường, sơn nước …
 • Thiết kế nội thất văn phòng như bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy lễ tân …
 • Thi công mặt tiền và bảng hiệu ngoài trời
 • Thi công các hạng mục điện mạng, điện lạnh, điện thoại tư vấn …
 • Hạng mục trang trí rèm vải, thảm trải sàn, giấy dán tường …
 • Và một vài hạng mục khác nữa …

Thiết kế văn phòng trọn gói là giải pháp rất tiện lợi cho các doanh nghiệp khi đang muốn định vị thương hiệu. Tại noi that van phong Funi chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế thi công văn phòng trọn gói cho khách hàng. Với thế mạnh kinh nghiệm và sự am hiểu nhiều năm chúng tôi tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam.

Tại sao chủ doanh nghiệp nên quan tâm thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp ?

Hiểu được tầm quan trọng của “bộ mặt” văn phòng, nên chủ đầu tư, người đại diện công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng trong từng khâu bày trí nơi đây. Tuy nhiên, với những công ty, doanh nghiệp là đơn vị vừa thành lập sẽ có ít nhiều khó khăn trong chi phí. Vì lý do đó mà chủ đầu tư, người đại diện công ty luôn mong muốn có được giải pháp tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khoản phí. Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc giá rẻ luôn được “săn đón” và đặc biệt được quan tâm tại TpHCM.

Tại sao văn phòng hiện đại rất Hot hiện nay ?

Tại TpHCM, thiết kế văn phòng làm việc mở hiện đang trở nên HOT và được ưa chuộng trong nhiều công ty, doanh nghiệp. Hãy xem những lý do tại sao đây là mẫu thiết kế xu hướng:

Thỏa mãn nhu cầu sử dụng cơ bản của doanh nghiệp

Văn phòng làm việc hiện đại trước tiên phải thỏa mãn những nhu cầu sử dụng cơ bản của doanh nghiệp. Thiet ke noi that van phong cần đạt mục tiêu đầu tiên là tạo ra môi trường thúc đẩy tinh thần làm việc nhân viên. Để qua đó kích thích khả năng sáng tạo và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Phong cách văn phòng hiện đại có những nét tương đồng với không gian văn phòng mở. Bàn làm việc thiết kế theo dạng module trở thành xu hướng đi đầu giúp việc quản lý văn phòng trở nên linh động và hiệu quả cao. Các dạng thiết kế văn phòng này có thể thay đổi theo chiều hướng khác nhau. Từ phong cách làm việc cá nhân cho tới làm việc nhóm hoặc các phòng họp.

Nội thất tối giản giúp tiết kiệm rất nhiều không gian

Văn phòng làm việc hiện đại chú trọng nhiều tới việc tạo ra không gian làm việc thoáng đãng, giúp giảm thiểu sự căng thẳng trong môi trường công sở. Do vậy, mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đã đáp ứng được điều này với đồ nội thất tối giản giúp tiết kiệm không gian. Khi không gian làm việc được tối ưu, tinh thần, cảm xúc nhân viên trở nên thoải mái và hiệu năng làm việc tăng cao.

Tạo ra sự tinh tế và có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ được xuất phát từ những điều đơn giản nhất. Sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất trong các thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp rất quan trọng. Để đạt được đến sự hài hòa tuyệt vời này đòi hỏi cần sự tinh tế, tỉ mỉ cao của người thiết kế. Do vậy, phong cách văn phòng làm việc hiện đại hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, đồ dùng văn phòng cây xanh và vật dụng trang trí khá linh hoạt, tạo nên sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, không gây cảm giác đơn điệu.

Có nên thuê dịch vụ hay tự mình thiết kế văn phòng ?

Chưa có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc chắc chắn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho các bạn. Từ việc lên bản vẽ, chọn màu, cách trang trí, tất cả đều là những công việc mới mẻ và quý doanh nghiệp tự thực hiện thành thạo bao giờ. Nếu tự thực hiện, rất có thể sẽ dẫn đến việc thiếu kinh nghiệm gây nhiều thiếu sót, mà việc thiết kế văn phòng chưa bao giờ là một việc đơn giản để bạn có thể tự thử nghiệm.

Việc chọn lựa một công ty nội thất chuyên nghiệp; sẽ giúp bạn nhanh chóng trong quá trình thực hiện; không tốn nhiều thời gian, chất xám. Không phải lo lắng khi tự thực hiện một mình. Không phải sợ công trình thiếu chất lượng phải tu bổ lại. Thế chẳng phải việc chọn một công ty nội thất uy tín thực hiện là rất cần thiết hay sao?

Thiết kế phòng giám đốc như thế nào cho hợp phong thủy ?

Là khu vực vô cùng quan trọng trong công ty, doanh nghiệp nên phòng làm việc của Giám đốc đặc biệt được thiết kế, bố trí cẩn thận. Trong đó, yếu tố phong thủy càng đặc biệt được chú trọng. Các vị trí phong thủy tốt và xấu khi thiết kế văn phòng giám đốc cần lưu ý:

– Bàn làm việc nhìn ra cửa chính nhưng không đối diện cửa chính. Phía trước bàn nên thoáng đãng, không bị che chắn tầm nhìn.

– Không nên có lối đi lại sau chỗ ngồi. Để có phong thủy tốt, nên phía sau chỗ ngồi của người lãnh đạo nên có “khảo sơn” là điểm tựa. Nếu không thể là bức tường, bạn cũng có thể chọn tủ đựng tài liệu, vách lam để thay thế.

Phòng làm việc giám đốc nếu là thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì không nên gần nhà vệ sinh, hoặc bên dưới phòng vệ sinh (khi văn phòng nằm trong tòa nhà nhiều tầng); Không nên đặt bàn làm việc giám đốc dưới xà ngang, quạt trần tránh hiện tượng cung sát.

– Vị trí tài lộc chính của văn phòng là góc chéo đối diện của ra vào. Với khu vực này cần ánh sáng tốt, luôn sạch sẽ.

Bên cạnh đó, yếu tố ánh sáng cũng ảnh hưởng đến thịnh suy phong thủy văn phòng. Bởi cân bằng ánh sáng giúp tăng Dương giảm Âm trong văn phòng. Tức là khi ánh sáng hài hòa, vừa đủ sẽ làm tăng Dương khí tốt. Ngược lại nếu ánh sáng quá tối hay ánh sáng bị phân bố quá loãng vì nhiều cửa sổ sẽ làm tăng Âm khí không tốt trong phong thủy.

Một đặc điểm khác cần  quan tâm cho hợp phong thủy phòng làm việc của Giám đốc là đảm bảo không khí lưu thông trong phòng. Việc lưu thông không khí sẽ mang lại sinh khí tốt cho văn phòng. Song song đó, khi chọn đồ nội thất, cần hạn chế tối đa những đồ dùng có cạnh sắt nhọn trong văn phòng. Các đồ dùng sắt nhọn dễ làm tổn thương khi va chạm cũng như dễ tạo nên căng thẳng, xung khắc trong phong thủy.

Một yếu tố tốt cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hợp phong thủy nữa chính là việc phối hợp thêm nhiều màu xanh trong văn phòng. Màu xanh vốn dĩ mang lại sự mát mẻ, thoải mái và tăng sinh khí tốt. Màu xanh không nhất thiết phải là xanh của cây cối, mà có thể là một vài điểm nhấn từ bức tranh, màu ghế, màu tường,…

Thi công văn phòng có bao gồm lắp đặt Internet hay không ?

Nếu trong quá trình hoàn thiện thiet ke thi cong noi that van phong, công ty chưa lắp đặt hệ thống Internet. DecoFuni có thể tiếp nhận thêm hạng mục này trong hợp đồng thi công. Còn nếu công ty đã có Internet, DecoFuni sẽ tiến hành thiết kế bản kỹ thuật kết nối điện, Internet phù hợp.

Bạn được lợi gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp ?

Nếu bạn thuê một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp; thì họ sẽ lo cho bạn tất tần tật moi thứ liên quan đến setup trong văn phòng của bạn. Từ bản vẽ, thiết kế, từ cách sắp xếp, bố trí bàn ghế, khu làm việc sao cho thật hài hòa, hợp lý. Từ việc cung cấp đồ nội thất chất lượng cao đến việc chế độ bảo hành; bảo đảm tất cả đồ nội thất mà bạn đã sử dụng của công ty nội thất. Không phải quá lo nghĩ cách thiết kế sao cho thật hài hòa thẩm mỹ; không phải đau đầu chọn lựa một hệ thống nội thất chất lượng, hiệu quả với giá tốt. Chẳng phải rất lợi ích hay sao?

Bên cạnh đó, vấn đề giá cả sẽ không là rào cản để bạn thực hiện thiết kế văn phòng cho bạn. Nhiều người cho rằng, để được phục vụ trọn gói thiết kế thi công văn phòng; thì bạn phải bỏ ra một mức phí “trên trời”. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai khi bạn đến với nội thất funi. Funi không chỉ trọn gói thiết kế văn phòng cho bạn; đó còn là một nơi uy tín, chất lượng, với giá thành cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Điều này đã được tất cả khách hàng của Funi sử dụng dịch vụ và kiểm chứng.

Những vấn đề gì phát sinh khi bạn tự setup cho văn phòng của mình ?

Thứ nhất

Đó là vấn đề về sự thẩm mỹ. Việc bạn tự mua bàn ghế cho văn phòng của mình sẽ khiến mọi sự sắp xếp bị chênh lệch, không hoàn hảo và ăn khớp với nhau. Có rất nhiều trường hợp, quý doanh nghiệp khi tự thiết kế văn phòng thì làm một đường; nhưng khi quyết định chọn lựa bàn ghế cho văn phòng thì chỉ chọn một nẻo; chọn theo cảm tính, thấy nội thất nào đẹp là chọn. Điều này gây ra sự lỏng lẻo, không ăn khớp trong thiết kế văn phòng làm việc của bạn.

Bên cạnh đó, sự hài hòa về màu sắc cũng thường bị bỏ quên trong cách chọn bàn ghế của chủ doanh nghiệp. Một căn phòng được thiết kế nho nhã, nhẹ nhàng với các màu sắc đơn giản; thì nên kết hợp với nội thất bàn ghế làm bằng gỗ, sẽ càng tạo ra sự sang trọng, cứng cáp trong văn phòng làm việc của bạn.

Ngược lại, văn phòng thiết kế sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng ( thường được sử dụng trong cách thiết kế của những doanh nghiệp chuyên về mảng thời trang trẻ, hoặc thiết kế,…) thì nên sử dụng nội thất có màu sắc sáng sủa, như màu xanh lá hoặc vàng đồng. Không chỉ tạo âm hưởng màu sắc tốt trong văn phòng của bạn; mà còn tạo nên nét trẻ trung, sức sống trong quá trình làm việc.

Thứ hai

Về vấn đề chi phí. Chi phí khi bạn tự tìm kiếm mua bàn ghế nội thất về tự setup và việc thuê một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp thì cái nào tiết kiệm hơn? Việc bạn tự mua bàn ghế có thể bản thân bạn cho rằng bạn đã mua ở nơi uy tín nhất, giá thành tốt nhất, tuy nhiên sự thật không phải vậy. Bạn đang tự làm khó cho bản thân mình trong việc tìm kiếm một nơi vừa chất lượng vừa tiết kiệm đấy.

Nhiều công ty bán đồ nội thất, hoặc các cơ sở cung cấp nội thất đơn lẻ; họ cung cấp cho bạn giá lẻ với những chiết khấu cao. Bạn khó so sánh giá giữa các cơ sở cung cấp và điều này gây khó khăn cho chính bạn. Chất lượng của các đồ nội thất bên ngoài cũng không được đảm bảo 100%. Việc chọn lựa bộ nội thất làm việc là rất quan trọng; mua nội thất với chất lượng kém vừa tốn phí cao; vừa mất thời gian và công sức để sửa chữa, tu bổ lại. Việc này không phải rất vô ích hay sao?

Việc tự setup cho văn phòng của mình có phải là một việc dễ dàng ?

Nhiều người vẫn cho rằng việc tự thiết kế và trang trí cho văn phòng của mình là một việc vô cùng đơn giản. Nhưng đến khi bắt tay vào việc, họ mới thấy có khó khăn. Nào là chọn nội thất ở đâu cho thật sự chất lượng; nào là việc so sánh giá giữa các cơ sở cung cấp. Việc tự vận chuyển các đồ nội thất về văn phòng cũng không phải là một việc dễ dàng và có thể làm một lần là xong ngay được. Rồi sau đó là vấn đề sắp xếp lỉnh kỉnh những đồ đạc, việc sắp xếp sao cho thật hài hòa, thật hợp lý. Đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn việc ứng dụng thực tiễn,…

Hàng tá những công việc mà bạn phải tự làm khi quyết định tự setup cho văn phòng của mình. Những điều này khiến bạn mệt mỏi, tốn thời gian, cáu gắt và làm giảm năng suất thực hiện công việc của mình. Chưa kể đến việc chọn các cơ sở cung cấp nội thất không uy tín, khiến bạn tốn công sửa chữa khi sử dụng chưa bao lâu, những rủi ro trong quá trình vận chuyển,… Sau những phân tích trên thì bạn có nhận thấy việc tự setup cho văn phòng làm việc của mình có phải là một việc dễ dàng nữa không?

Bạn đang cần DecoFuni giúp gì?

 • Thi công văn phòng tại chung cư.
 • Thi công văn phòng tại nhà.
 • Thi công văn phòng vách ngăn phòng công ty.
 • Thi công các hạng mục văn phòng nhỏ như: Phòng họp, phòng nhân viên, phòng giám đốc.
 • Thi công trọn gói cho văn phòng Luật, văn phòng BĐS, văn phòng nha khoa,…

Với những nhu cầu thi công văn phòng trên, bạn đang cần chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho bạn những gi? Hãy để lại thông tin qua From liên hệ của DecoFuni, hoặc gọi trực tiếp qua Hotline: 0938 605 886. Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ nhiệt tình nhất.

>>> Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp nhất DecoFuni từng thi công đều đã được show ra cho quý đọc giả tham khảo. DecoFuni làm việc theo quy trình chuẩn nhất, báo giá công khai và đảm bảo theo sát mức giá đã đưa ra, không phát sinh chi phí phụ hoặc kéo dài thời gian thi công gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đối tác. Chi phí thiết kế văn phòng sẽ được chúng tôi tư vấn từng hạng mục, mang đến cho khách hàng những bản vẽ sáng tạo và đầy cảm hứng. Chọn lựa những vật liệu tốt và hợp giá tiền để đảm bảo chất lượng sẽ được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm nội dung chủ đề liên quan