Thiết Kế Thi Công Nội thất văn phòng TRỌN GÓI

Hiện Đại – Chuyên Nghiệp – Sáng tạo

Deco, thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ vẫn đảm bảo tính sáng tạo, chuyên nghiệp. DecoFuni nhận thiết kế văn phòng tại TpHCM trọn gói với cách thiết kế sao cho hoàn thiện các mẫu bản vẽ đẹp nhất cho lĩnh vực kinh doanh của bạn. Quy trình, bản vẽ, báo giá chi phí đều công khai minh bạch, không thêm phụ phí trong quá trình xây dựng. DecoFuni – Công ty dịch vụ chuyên tư vấn và thiết kế văn phòng đẹp, showroom theo đa dạng phong cách (tối giản, hiện đại,..), tối ưu không gian theo nhiều diện tích lớn nhỏ (25m2, 30m2, 35m2, 90m2,…), đúng phong thủy phòng làm việc, tối ưu chi phí với mức giá rẻ – tương xứng chất lượng văn phòng khách hàng nhận lại!

1/ 5 Lý do CEO nên đầu tư thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

5 Lý do các CEO nên đầu tư thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thay vì tạm bợ giữa những chiếc bàn và ghế thông thường cho nhân viên ngồi làm việc:

 • Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp giúp thu hút nhân tài đến công ty. Nhân tài là một trong những mấu chốt giúp công ty phát triển bền vững. Môi trường làm việc, không gian nội thất thiết kế dễ chịu, mang lại cảm giác sáng tạo là một trong những yếu tố quyết định nhan tài có muốn gắn bó với công ty lâu dài hay không.
 • Có được niềm tin về quy mô của công ty khi đối tác ghé thăm. Nội thất văn phòng thông minh khẳng định được tầm cỡ công ty, show “nhẹ” sự khác biệt của công ty so với các công ty khác khi khách hàng muốn ghé xem văn phòng làm việc trước khi quyết định hợp tác.
 • Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ nhưng tiện lợi và giúp ích trong việc tối ưu không gian văn phòng. 
 • Cải thiện chất lượng và hiệu suất công việc hoàn toàn. Dĩ nhiên, nội thất chỉnh chỉ trong thiết kế sẽ mang đến niềm hứng khởi, cảm hứng sáng tạo trong công việc cho nhân viên và cấp lãnh đạo.
 • Có sẵn không gian để check-in tại chính công ty. Việc chụp hình nhân viên và đội ngũ lãnh đạo công ty với nhau, chụp hình ký kết hợp đồng với đối tác tại chính công ty rất cần một không gian nội thất chuyên nghiệp để có một background hoàn chỉnh nhất cho bức hình. Từ đó những đối tác chưa hợp tác sẽ có niềm tin và sự ấn tượng với công ty. Các nhân tài cũng sẽ thấy thích thú và muốn đến công ty làm việc và cống hiến.
Công ty TNHH DecoFuni - Thiết kế thi công văn phòng HCM mang đến cảm hứng sáng tạo và sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc
Công ty TNHH DecoFuni – Thiết kế thi công văn phòng HCM mang đến cảm hứng sáng tạo và sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc

+31 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hiện đại và công năng

Thiết kế thi công văn phòng HCM trong tình hình ngày càng “eo hẹp” về diện tích nhưng vẫn mang các yếu tố như sang trọng, sáng tạo, hiện đại quan trọng nhất là phụ thuộc vào ý tưởng của mẫu thiết kế văn phòng làm việc ban đầu có được. Sau khi thiết kế văn phòng sáng tạo theo đúng như ý tưởng đã đưa ra, mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất theo ý thích của chủ đầu tư sẽ được hoàn chỉnh. Từ mẫu thiết kế này, bên thi công thiết kế sẽ xem xét rồi áp dụng theo quy trình thiết kế nội thất văn phòng, thực hiện báo giá thiết kế văn phòng để cho ra kiểu dáng văn phòng hợp lý nhất với chi phí của chủ đầu tư.

2/ Các hạng mục thi công trang trí thiết kế nội thất văn phòng HCM

 • Thiết kế văn phòng trọn gói
 • Thiết kế bàn ghế văn phòng
 • Thiết kế vách ngăn văn phòng
 • Thiết kế phòng giám đốc
 • Thiết kế phòng họp
 • Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng : tủ hồ sơ cá nhân nhân viên, tủ hồ sơ giám đốc
 • Thiết kế văn phòng đại diện cho công ty
 • Thiết kế sảnh, quầy lễ tân văn phòng
 • Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại
Các hạng mục thi công trang trí thiết kế nội thất văn phòng
Các hạng mục thi công trang trí thiết kế nội thất văn phòng

3/ Báo giá chi phí thiết kế văn phòng trọn gói tại TpHCM theo yêu cầu

Báo giá chi phí thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM trọn gói theo yêu cầu hiện tại có mức chi phí là 180.000đ/m2. DecoFuni hỗ trợ chỉnh sửa lại theo yêu cầu 3 lần để khách hàng có được mẫu văn phòng ưng ý nhất mà không báo lại chi phí thiết kế văn phòng do có yêu cầu sửa chữa. Công ty TNHH Funi (DecoFuni) có được công trình thành công nhất khi làm hài lòng khách hàng tối đa với mức chi phí tối ưu.

Báo giá thiết kế văn phòng HCM trọn gói là 180.000 đồng/m2
Báo giá thiết kế văn phòng HCM trọn gói là 180.000 đồng/m2

Giá thi công đồ nội thất và thiết kế văn phòng HCM sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng thi công đồ nội thất được bốc tách từ bản vẽ 3D. Tuy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng ta chọn đồ trang trí nội thất cao cấp hay bình dân. DecoFuni sẽ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng về chọn vật liệu thi công phù hợp với chi phí bạn có thế đầu tư. Nếu bạn muốn biết văn phòng làm việc của mình có những setup nào hợp lý, có giá cả thiết kế và thi công là bao nhiêu. Liên hệ ngay đến DecoFuni, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận được những báo giá chính xác theo mục đích sử dụng của bạn.

>>> Công ty Bạn đang kinh doanh tại TpHCM? Hãy đến với DecoFuni để chúng tôi giúp bạn thực hiện thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn đẹp, chuyên nghiệp, giá tốt. Nhận báo giá thiết kế và thi công nội thất tại đây : BÁO GIÁ NỘI THẤT DECOFUNI

4/ Hướng dẫn 12 bước quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

12 Bước Quy trình thi công nội thất bắt buộc phải tuân theo:

 • Bước 1: Nhận đơn hàng từ khách hàng tư vấn, giải đáp và ghi nhận thông tin.
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế trong ngày tại TpHCM.
 • Bước 3: Thu thập yêu cầu bố trí mặt bằng sơ bộ văn phòng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất.
 • Bước 5: Kiểm duyệt bản vẽ 3D để chốt khối lượng sản phẩm thi công.
 • Bước 6: Báo giá các hạng mục nội thất theo mục đích sử dụng của khách hàng thông qua bản vẽ 3D.
 • Bước 7: Ký hợp đồng thi công nội thất.
 • Bước 8: Sản xuất thành phẩm.
 • Bước 9: Vận chuyển nội thất lên công trình lắp ráp hoàn toàn miễn phí tại TpHCM.
 • Bước 10: Thi công lặp đặt công trình.
 • Bước 11: Bàn giao và nghiệm thu.
 • Bước 12: Bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Lưu ý: Quá trình thanh toán sẽ được ghi rõ tại hợp đồng, báo giá và được nhân viên tư vấn trước khi ký hợp đồng. Quy trình làm việc của công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói DecoFuni luôn rõ ràng, rành mạch, đúng hợp đồng và không tự động đề nghị thêm bất kỳ loại phụ phí nào.

Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

5/ 9 Ý tưởng mẫu thiết kế văn phòng đẹp – hiện đại – chuyên nghiệp được yêu thích nhất 2021

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo, hiện đại dưới đây sẽ khiến bạn lập tức muốn đầu tư ngay cho văn phòng làm việc của mình:

5.1 Mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp với màu sắc đồng bộ về nội thất

Mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là mẫu thiết kế tích hợp được các yếu tố thuận lợi nhất cho công việc. Ngoài ra không gian phải kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, tối ưu diện tích ban làm việc và phân cách hợp lý với vị trí leader hoặc manager cùng phòng.

mau-thiet-ke-van-phong-chuyen-nghiep
Mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đồng bộ về màu sắc văn phòng với dãy ngăn cách

5.2 Setup không gian xanh cho văn phòng với màu sắc hòa nhập thiên nhiên

Thiet ke van phong xanh
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất với sự kết hợp tối đa không gian xanh trong nội thất
Y tuong van phong xanh
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất với ý tưởng văn phòng xanh với nhiều cây xanh hơn trong không gian
Xay dung van phong xanh
Cách thiết kế văn phòng làm việc đẹp khi kết hợp cây cảnh với kệ đựng dụng cụ văn phòng
Thuc trang van phong xanh hien nay
Thực trạng văn phòng xanh hiện nay vẫn chưa được tối ưu với đa dạng loại cây cảnh trong không gian
Van phong xanh Green Office
Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất luôn tận dụng không gian cho cây xanh để mang đến cảm hứng sáng tạo
Van phong lam viec xanh
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hơn, dễ chịu hơn với chất liệu gỗ kết hợp phông nền xanh cho khách hàng khi chờ đợi ở quầy lễ tân
Khong gian xanh cho van phong
Không gian xanh cho văn phòng giúp bầu không khí làm việc thoáng đãng hơn dù không có cửa sổ
Van phong xanh
Văn phòng xanh giúp công ty làm việc có năng suất hơn vì thúc đẩy được tinh thần làm việc một cách chủ động

Trong tình trạng thay đổi hệ tuần hoàn, thời tiết hiện nay, nhiều công ty đặc biệt là các công ty châu Âu đang dần đưa mô hình văn phòng xanh vào công ty. Những văn phòng xanh mướt với các loại cây xanh. Thay thế những ống thép, sắt, xi năng thành cây gỗ, kính cường lực tạo không gian gần gũi hơn.

Một số công ty có diện tích thoải mái, năng động còn sử dụng đồ tái chế thiết kế nội thất văn phòng độc đáo. Đây được xem là việc làm vô cùng nhân văn và góp phần bảo vệ môi trường.

5.3 Mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ nội thất theo màu chủ đề logo

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ là kiểu thiết kế tối ưu chi phí về chất liệu nội thất nhưng không làm mất đi tính thẫm mỹ cho văn phòng. Bên cạnh đó sẽ tối ưu chi phí hơn cho văn phòng và trang trí nội thất văn phòng bầng việc kết hợp màu sắc theo chủ đề logo thương hiệu công ty.

mau-thiet-ke-van-phong-gia-re
Mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ chỉ với bộ bàn tiếp khách và quầy lễ tân vô cùng tối ưu chi phí cho chủ đầu tư

5.4 Thiết kế xây dựng văn phòng với bàn ghế decor thông minh và tiện lợi

Decor bàn ghế trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng là yếu tố quan trọng để quyết định mức độ thành công của công trình. Bàn ghế phải được decor sao cho vừa tối ưu diện tích mà vẫn đủ không gian cho từng cá nhân trong văn phòng được làm việc tiện lợi nhất. Đầy đủ chỗ làm việc, chứa đựng vật dụng cá nhân, sách hoặc giấy tờ liên quan.

Decor thiết kế xây dựng văn phòng với bàn ghế nội thất có chỗ cho mỗi nhân viên một không gian riêng tư tại chỗ để có cảm hứng làm việc và tăng yếu tố sáng tạo
Decor thiết kế xây dựng văn phòng với bàn ghế nội thất có chỗ cho mỗi nhân viên một không gian riêng tư tại chỗ để có cảm hứng làm việc và tăng yếu tố sáng tạo

5.5 Mẫu thiết kế văn phòng đẹp cho không gian hẹp – công ty IXOTIC Quận Phú Nhuận

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp và nhỏ nhưng đẹp nên chú ý về màu sắc, kích thước nội thất và ánh sáng trong thiết kế và thi công. Ba yếu tố này vừa giúp tối ưu không gian văn phòng, vừa giúp tạo cảm giác mở, thoải mái hơn khi ngồi làm việc và tiếp khách.

Văn phòng ở các khu vực càng sát trung tâm thành phố càng đắt đỏ, không gian diện tích càng bị thu hẹp. Diện tích không gian công ty IXOTIC quận Phú Nhuận đưa ra theo Funi đánh giá là khá hẹp và nhỏ. Nhưng thiết kế nội thất văn phòng nhỏ vốn là một trong những ngách về thiết kế nội thất văn phòng Funi tự tin nhất khi thiết kế và thi công.

Đối với những không gian nhỏ, màu sáng, nhẹ, trung tính luôn là lựa chọn hàng đầu và thông minh. Nếu những tông màu nóng là màu đại diện, màu phong thủy thì bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng tông màu này. Hãy kết hợp khéo léo giữa màu nóng và trung tính hoặc màu trắng. Hai gam màu này vốn dĩ là “người bạn dễ chịu” giúp tông màu nóng “nhẹ nhàng” hơn.

Với những chủ đầu tư tương sinh màu sáng tuy không quá “khó khăn” khi chọn màu chủ đạo, nhưng cũng cần đặc biệt chú ý đến sự hài hòa. Không gian toàn màu sáng sẽ dễ trở nên tẻ nhạt, thiếu sức sống. Hãy tinh tế hòa trộn một ít đồ nội thất có màu năng động để tăng sự tươi trẻ cho văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng hẹp
Thiết kế nội thất văn phòng hẹp với gam màu sáng và trùng với logo công ty XOTIC quận Phú Nhuận

Những mẫu nội thất phòng làm việc nhỏ theo tiêu chí đơn giản nhưng lại đủ chi tiết sẽ giúp văn phòng trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng. Ngoài ra, khi decor văn phòng nhỏ thì kích thước nội thất cũng cần đảm bảo sự cân xứng với không gian. Setup văn phòng nhỏ với bàn làm việc không nên quá to, nên kết hợp ngăn kéo, tủ đựng tài liệu thay vì thiết kế từng món.

Cách sắp xếp cũng là một trong những yếu tố định hình nên một văn phòng nhỏ hiện đại, ngăn nắp. Mỗi món đồ nội thất đều có những vị trí phù hợp. Vì vậy, hãy sắp xếp chúng ở những vị trí thuộc về để giúp văn phòng gọn gàng, có trật tự.

Bên cạnh đảm bảo mức độ sáng cần thiết cho nhân viên khi làm việc, hệ thống đèn chiếu sáng còn có khả năng giúp không gian văn phòng rực rỡ, sáng sủa hơn. Ánh sáng trắng sẽ làm dịu thị giác, giảm căng thẳng cho mắt khi tập trung trước máy tính quá nhiều. Nhưng cần lưu ý tránh bố trí máy tính theo hướng ánh sáng chiếu vào. Điều này sẽ hình thành hiện tượng phản xạ ánh sáng cao và gây chói mắt cho nhân viên sử dụng máy tính.

thiet-ke-van-phong-dien-tich-nho
Thiết kế văn phòng sáng tạo hơn dù có diện tích nhỏ cần lưu ý về ánh sáng, kích thước nội thất và màu sắc trong thiết kế
thiet-ke-van-phong-lam-viec-nho
Cách thiét kế văn phòng làm việc đẹp và nhỏ với đầy đủ những vật dụng cần thiết để tối ưu hóa không gian làm việc
van-phong-lam-viec-nho-dep
Văn phòng làm việc nhỏ đẹp tại quận Phú Nhuận

Cách thiết kế văn phòng làm việc đẹp quan trọng. Nhưng làm sao để vừa đẹp vừa tiện nghi vừa mang nét hiện đại mới là điều khó khăn mà bạn cần tìm kiếm ở các đơn vị thi công thiết kế nội thất tại HCM hiện nay.

5.6 Ý tưởng nội thất văn phòng hiện đại – Vincom Center Landmark 81

Văn phòng là nơi làm việc, trao đổi, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Vì lý do đó mà chủ đầu tư luôn chuẩn bị, trang hoàng vào không gian này những điều tuyệt vời nhất. “Biến” văn phòng làm việc thành nơi cao cấp, hiện đại là mẹo lấy lòng tin, ấn tượng tốt từ khách hàng, đối tác luôn thành công.

Thiết kế mẫu nội thất văn phòng cao cấp phải đạt được các yếu tố về sự sang tọng và gây ấn tượng mạnh về quy mô. Ngoài ra, khi thiết kế và thi công nội thất phải sử dụng những chất liệu phù hợp với đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến.

Mẫu văn phòng cao cấp Vincom Center Landmark 81 do DecoFuni phụ trách trọn gói dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những sáng kiến, ý tưởng tuyệt vời cho văn phòng mới của mình.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiện đại bao gồm: Ánh sáng thiên nhiên kết hợp cây cảnh; Có không gian tiếp khách; Tiện nghi với tủ âm tường để đựng dụng cụ cần thiết, hợp với phong thủy người chủ nhân văn phòng.
cach-thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty
Cách thiết kế nội thất văn phòng công ty sẽ đặc biệt hơn khi tận dụng lối đi. Lối đi decor vô cùng mới lạ, kết hợp nhiều không gian và đồ dùng nội thất văn phòng kèm phối tiểu canh vô cùng hợp lý.
chuyen-thiet-ke-noi-that-van-phong
DecoFuni chuyên thiết kế nội thất văn phòng công ty sang trọng và cao cấp. Hình ảnh về 1 góc sáng tạo vô cùng độc đáo để tiếp khách hoặc nhân viên trò chuyện tại chính lối đi công ty. Không gian check in sang chảnh cho nhan viên công ty, “khoe khéo” về tầm cỡ và sự khác biệt của công ty.
thiet-ke-do-noi-that-go-van-phong
Thiết kế đồ nội thất gỗ văn phòng giúp văn phòng có nét đặc trưng riêng. Chất liệu gỗ sang trọng được sử dụng như một điểm nhấn nổi bật thay thế cho các
thiet-ke-noi-that-van-phong-moi
Thiết kế nội thất văn phòng mới với logo cách điệu tạo điểm nhấn cho khách khi đến tham quan văn phòng

5.7 Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng nhà phố cho thuê kinh doanh mới lạ

Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp văn phòng hoặc cho thuê kinh doanh đang là xu hướng cực thịnh hành hiện nay. Một trong những nguyên nhân chính là để tối ưu chi phí, tận dung mặt bằng nhà phố kết hợp văn phòng. Các biệt thự kết hợp văn phòng cũng thuộc nhóm thiết kế kết hợp này đối với những công ty có quy mô lớn hơn so với nhà phố thông thường.

Thiết kế nội thất nhà phố để ở hoặc cho thuê kinh doanh phải thỏa mãn các tiêu chí như: Tối ưu không gian khu ở và khu văn phòng làm việc; Văn phòng nhà phố vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp khi nhìn và khi làm việc trong văn phòng; Nhà ở vẫn đảm bảo tính riêng tư; Tối ưu chi phí giá rẻ nhất nhưng vẫn thể hiện tính tầm cỡ.

Trang tri van phong lam viec nho tai nha
Trang trí phòng làm việc nhỏ tại nhà đầy đủ nội thất được decor và setup tối ưu không gian

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng khó ở chỗ vừa ở vừa cho thuê kinh doanh. 04 mô hình thiết kế văn phòng hiện đại được áp dụng nhiều theo định hướng, mục tiêu phát triển công ty gồm:

Mô hình văn phòng năng động sử dụng đồ nội thất có kiểu dáng năng động, trẻ trung. Mô hình này phù hợp với những công ty trẻ, có chuyên ngành liên quan đến giải trí. Không gian làm việc được chia thành nhiều khu vực nhỏ, có sự liên kết giúp nhân viên trao đổi, bàn bạc công việc dễ dàng hơn.

mau-noi-that-nha-pho-ket-hop-van-phong
Mẫu nội thất nhà phố kết hợp văn phòng làm việc tiện lợi

Nội thất mô hình này được thiết kế không nên theo khuôn khổ, quy tắc cũ mà đã được sáng tạo, độc đáo hơn. Bàn làm việc có thể là hình dáng cây, chiếc lá,… Ghế làm việc có thể bằng nệm, nhung, có hình dáng trái cây, con vật,… Mọi thứ đều được thiết kế trở nên sinh động, gần gũi.

Đây là mô hình văn phòng dễ dàng nhận thấy trong trụ sở Google. Các công ty cần sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo, khả năng tưởng tượng cao thường áp dụng mô hình này.

nha-pho-ket-hop-van-phong
Nhà phố kết hợp văn phòng những vẫn đảm bảo không gian mang tính sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng hỗ trợ được sử dụng nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong bộ phận. Mỗi bộ phận được ngồi làm việc và trao đổi trong một bàn làm việc chung, không bị ngăn cách với vách ngăn. Bàn làm việc có thể là bàn tròn hoặc hình chữ nhật.

Ở các công ty đòi hỏi sự tập trung cao thì mô hình văn phòng khép kín, riêng tư luôn được sử dụng. Mỗi khu vực làm việc của nhân viên sẽ được vách ngăn bằng thủy tinh, gỗ hay nỉ ngăn cách. Như vậy giúp nhân viên tập trung tối đa hoàn thành công việc.

thiet-ke-phong-lam-viec-ca-nhan
Thiết kế phòng làm việc cá nhân cho CEO cho nội thất nhà phố làm văn phòng

5.8 Mẫu thiết kế văn phòng tư vấn du học – Công ty X’doris Quận Tân Bình

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng DecoFuni có kinh nghiệm trong việc decor không gian văn phòng sao cho khách khi đến văn phòng sẽ lập tức cảm thấy có niềm tin, cảm nhận được tầm cỡ quy mô và thể hiện được mức độ uy tín nhất định của công ty đối với khách. Mẫu văn phòng tư vấn du học học X’doris đã được ứng dụng thành công những tiêu chí trên trong thiết kế.

cong ty tu van thiet ke noi that van phong
Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng DecoFuni đã tthiết kế văn phòng tư vấn du học cho văn phòng công ty X’doris quận Tân Bình với các tiêu chí sang trọng – tạo dựng được niềm tin từ khách hàng – tối ưu không gian
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tu-van-du-hoc
Thiết kế nội thất văn phòng công ty tư vấn du học
tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-X'doris
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty X’doris ở Quận Tân Bình

5.9 Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho phòng khám nha khoa

Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người hiện nay. Trong đó các vấn đề làm đẹp về rặng miệng hiện đang là xu hướng mới và được đại đa số các bạn trẻ quan tâm. Vì thế hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều đơn vị phòng khám nha khoa xuất hiện để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Nhiệm vụ của DecoFuni là giúp cho chủ đầu tư phòng khoa xây dựng một thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nhất, đẹp nhất, sáng tạo nhất để lập tức ghi điểm cộng về quy mô trong mắt khách hàng.

Mẫu văn phòng nha khoa đẹp

Mẫu văn phòng nha khoa đẹp 02

Mẫu văn phòng nha khoa đẹp 03

Mẫu văn phòng nha khoa đẹp 04

Ảnh thiết kế sưu tầm – Nha Khoa Kim Dental

Quá trình thiết kế một dự án văn phòng nha khoa không đơn giản, cần có một đơn vị thật chuyên sâu trong lĩnh vực này hỗ trợ. Bạn đã có đơn vị nội thất nào tư vấn chưa, hãy tìm đến DecoFuni để được giúp đỡ tận tâm nhất. Nếu bạn quan tâm click vào đây xem thêm những lưu ý thiết kế phòng nha khoa sang trọng và chuyên nghiệp được đúc kết trong quá trình thi công phòng khoa tại DecoFuni.

6/ 5 Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc mẫu đẹp nhất

ban ve thiet ke van phong lam viec
Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc theo kiến trúc vách ngăn thi công thông minh, màu sắc theo logo chủ đạo, bàn và ghế tối ưu không gian
Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc 68m2 tại quận 10 – Công ty Intershop
Bản vẽ văn phòng làm việc 70m2 tại quận 11- Công ty Thiên Hoàng Phát
Bản vẽ mặt bằng văn phòng làm việc công ty Quận 8 diện tích 250m2 đẹp – Công ty Đường Cong
Bản vẽ layout văn phòng tại Quận Bình Thạnh – Công ty Delta

Trong quá trình làm việc với DecoFuni, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ file cad văn phòng làm việc để có thể đưa ra những góp ý, nhận xét chỉnh sửa cho phù hợp với sở thích nhất!

7/ Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan người nhìn. Tùy vào quan điểm, phong cách, cá tính mà đánh giá văn phòng ấy đẹp hay không. Tuy nhiên, nhìn chung vẻ đẹp văn phòng đều được đánh giá trên sự hài hòa của màu sắc chủ đạo màu nhấn. Sự bày trí khoa học của nội thất ở từng góc nhỏ nhất. Sự hiện đại, khỏe khoắn và đảm bảo đầy đủ công năng của các món đồ nội thất thiết yếu.

Decor thiết kế xây dựng văn phòng với bàn ghế nội thất có chỗ cho mỗi nhân viên một không gian riêng tư tại chỗ để có cảm hứng làm việc và tăng yếu tố sáng tạo
Decor thiết kế xây dựng văn phòng với bàn ghế nội thất có chỗ cho mỗi nhân viên một không gian riêng tư tại chỗ để có cảm hứng làm việc và tăng yếu tố sáng tạo

Dưới đây là 6 lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cả bên thi công và chủ đầu tư phải chú ý đến:

7.1 Mục đích thiết kế văn phòng công ty của bạn để làm gì? 

Thiết kế văn phòng công ty quan trọng nhất là khâu lên ý tưởng thiết kế. Nếu bạn có sự tìm hiểu và chuẩn bị trước, Bạn sẽ dễ dàng chốt bảng thiết kế từ những ý tưởng mà đơn vị thiết kế của Bạn đưa ra. Việc này giúp Bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc thi công dự án.

7.2 Bạn sử dụng văn phòng này trong bao lâu?

Hạng mục nội thất văn phòng có nhiều chất liêu gỗ khác nhau nó tùy thuộc vào nhu cầu Bạn sử dụng. Điều đó có nghĩa là đang tiết kiệm cho bạn 1 khoảng chí phí không cần thiết.

Ví dụ: Nếu bạn sử dụng văn phòng trong 5 năm bạn có thể chọn chất liệu gỗ MDF, nếu bạn sử dụng 10 bạn có thể chọn chất liệu gỗ cao hơn HDF.

7.3 Chi phí đầu tư cho thiết kế văn phòng công ty là bao nhiêu?

Nếu bạn có 1 số tiền dư giả cho việc thi công văn phòng của Bạn thì quá là tuyệt vời.

Còn trường hợp Bạn có một số tiền cố định cho việc thi công văn phòng này. Hãy trình bày cho đơn vị thi công biết để họ có thể đưa ra cho Bạn một phương án tối ưu nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc cao cấp sang trọng
Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc phong cách cao cấp sang trọng

Với DecoFuni, chúng tôi sẽ đưa ra cho Bạn 1 bố cục tổng quát nhất cho văn phòng; từ đó cho Bạn biết nên thi công những hạng mục nội thất nào trước, hạng mục nội thất nào sau, bỏ hạng mục nào chưa cần thiết bây giờ. Giúp Bạn chủ động hơn trong việc tài chính của mình.

7.4 Phân chia không gian và bố trí nội thất khoa học, trật tự

Nếu văn phòng cho thuê được xây dựng trong không gian có diện tích rộng, thì chủ đầu tư có thể lựa chọn mô hình văn phòng truyền thống. Tức các phòng ban đều được chia từng khu vực khác nhau.

Tuy nhiên nếu không gian không lớn, chủ đầu tư hãy cân nhắc đến mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo, hiện đại với không gian mở. Đây là kiểu văn phòng phù hợp, đán ứng những yêu cầu tối thiểu nhất cho căn phòng.

Đối với phần bố trí, thiết kế nội thất văn phòng cho thuê cần đảm bảo được đặt ở những vị trí phù hợp, thuận tiện khi sử dụng nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên.

Ví dụ cụ thể khi thiết kế văn phòng 90m2 và thiết kế văn phòng 35m2 sẽ có sự khác biệt nhất định.

thiet-ke-van-phong-90m2-tai-go-vap
Thiết kế văn phòng 90m2 tại Gò Vấp. Xem chi tiết thiết kế tại đây
thiet-ke-van-phong-35m2-tai-tan-binh
Thiết kế văn phòng 35m2 tại Tân Bình. Xem chi tiết bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc này tại đây

7.5 Nguồn sáng được đảm bảo tốt nhất

Ánh sáng và không khí tự nhiên luôn là vấn đề hàng đầu mà kiến trúc sư cần quan tâm khi thiết kế văn phòng cho thuê. Đối với những tầng cao đón ánh nắng trực tiếp, văn phòng thường có xu hướng sử dụng rèm che. Khi đó ánh sáng trở nên cạn kiệt nên cần một hệ thống ánh sáng từ đèn để thay thế. Đây là 1 trong những nguyên lý thiết kế văn phòng quan trọng luôn luôn được DecoFuni quan tâm nhất.

Các kiến trúc sư cần thiết kế hệ thống đèn vừa đảm bảo cường độ ánh sáng tốt lại có tính thẩm mỹ cao. Ánh đèn màu trắng sẽ dễ chịu, thoải mái hơn so với ánh đèn vàng. Nhưng các khu vực ít cần sáng như nhà vệ sinh, phòng nghỉ ngơi, hãy cân nhắc đến sử dụng đèn vàng dịu. Loại đèn này có khả năng tiết kiệm điện cao.

7.6 Trang trí nội thất văn phòng cho thuê hài hòa, sinh động

Mang đến một không gian làm việc năng động, hiện đại ngoài tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác còn thúc đẩy, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Việc đầu tiên cần thực hiện chính là chọn màu nội thất văn phòng sao cho phù hợp với định hướng phát triển công ty.

Sử dụng thảm trải sàn cùng màu hoặc màu nổi hơn màu tường một cách hài hòa. Một vài cây cảnh tốt sẽ làm năng sự thư thái, không khí tốt lành cho văn phòng.

Màu sắc, kiểu dáng bàn, ghế, tủ, kệ văn phòng cũng cần đảm bảo được sự đồng điệu, thống nhất với mọi thứ xung quanh. Những kiểu dáng bàn ghế độc đáo sẽ làm tăng hứng thú, khả năng tư duy tốt.

Ngoài các yêu tố trên một thiết kế văn phòng giá tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí, là một việc cũng rất được quan tâm bỡi các chủ đầu tư cho thuê văn phòng. Hãy đến với DecoFuni để được nhiều hỗ trợ và khuyến mãi hấp dẫn để bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn khi kinh doanh nghành cho thuê này nhé!

Khi thuê 1 đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp giúp Bạn trong việc thi công văn phòng tại TpHCM. Dĩ nhiên họ sẽ giúp Bạn về mọi mặt, nhưng DecoFuni khuyên bạn điều này. Ban nên có sự chuẩn bị nhỏ sau để giúp bạn nắm bắt việc thi công tốt hơn bạn nhé!

Sự chuẩn bị cần thiết cho việc thiết kế văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại mà vẫn giữ được độ sang trọng, cổ điển nhất định cho phòng giám đốc

Hình ảnh thi công nội thất văn phòng trọn gói tại DecoFuni

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc thực hiện bố trí và sắp xếp các màu sắc, đồ nội thất, thiết bị như ghế, bàn, tủ đựng hồ sơ,.. trong phòng làm việc sao cho đúng với nguyên tắc thiết kế nội thất, tối ưu không gian và diện tích. Khi thiết kế văn phòng tối ưu với mức logic cao nhất, chi phí thấp nhất, đó là lúc bản thiết kế nội thất văn phòng đạt hiệu quả công trình tối ưu.

thiet-ke-noi-that-van-phong-la-gi
Phòng làm việc thiết kế nội thất theo nguyên tắc và sự bày trí ghế, bàn, máy tính, tiểu cảnh tối ưu không gian, tăng tính sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng khoa học sẽ tạo ra môi trường làm việc hiện đại, thuận tiện, thoải mái. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Góp phần tăng hiệu suất công việc cao.

Công ty thiết kế văn phòng TpHCM trọn gói giá rẻ

Công ty thiết kế thi công văn phòng làm việc tại TpHCM giá rẻ DecoFuni rất đáng tin cậy. Là đơn vị thi công nội thất văn phòng đảm bảo nhanh và đúng tiến độ khách hàng mong muốn. Báo giá thi công nội thất văn phòng giá rẻ, cụ thể, minh bạch. Tối ưu chi phí cho khách hàng những vẫn đảm bảo độ chỉnh chu và hoàn thiện của công trình được tốt nhất.

dich-vu-thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tphcm-gia-re-tron-goi
Dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói giá rẻ tại TPHCM – Bản vẽ mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
Cổng chính công ty nội thất DecoFuni
Hình ảnh công ty nhà xưởng nội thất DecoFuni

Tại TpHCM có rất nhiều đơn vị và cửa hàng bán đồ nội thất văn phòng. Để tìm một đơn vị uy tín, chuyên về thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với giá ưu đãi là không dễ. Với cơ sở vật chất: đầy đủ trang thiết bị máy hiện đại, nhà xưởng 1500m2 và nhân lực đầy đủ. DecoFuni có 6 năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng là nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin giúp bạn setup một văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn nhất.

Nhà xưởng công ty thi công nội thất DecoFuni
Nhà xưởng công ty thi công nội thất DecoFuni tại quận 12 TpHCM
Hình ảnh thi công đồ gỗ nội thất cao cấp tại xưởng DecoFuni
Hình ảnh thi công đồ gỗ nội thất cao cấp tại xưởng DecoFuni
Nhà xưởng công ty nội thất DecoFuni
Nhà xưởng công ty nội thất DecoFuni
Hình ảnh văn phòng công ty thiết kế nội thất DecoFuni
Hình ảnh mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại DecoFuni

Việc lựa chọn đơn vị thi công trọn gói không chỉ giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm, mà còn giúp bạn rút ngắn thời gian thi công dự án. Và điều đặc biệt tại DecoFuni bạn sẽ được ưu đãi giảm 50% chi phí thiết kế bản vẽ khi thi công tại đây!

Lý do chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại DecoFuni

– Chuyên gia thiết kế văn phòng trọn gói từ diện tích nhỏ đến không gian rộng mở.

– Tiết kiệm kinh phí đầu tư cho chủ doanh nghiệp.

– Chất lượng nội thất văn phòng được đảm bảo theo thỏa thuận ban đầu.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

– Hệ thống xưởng, máy móc sản xuất hiện đại, có quy mô lớn.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao nên lựa chọn gói thiết kế thi công văn phòng trọn gói ?

Văn phòng chính là một hạng mục rất quan trọng của bất kỳ công ty nào. Không chỉ vậy, văn phòng còn đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp, là nơi đón tiếp khách hàng và thể hiện vị thế của mình. Bởi vậy, thiết kế văn phòng trọn gói rất được quan tâm. Nhưng có một số chủ doanh nghiệp còn chưa thực sự muốn lựa chọn dịch vụ này, cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn lợi ích của thiết kế văn phòng trọn gói tại TpHCM sau đây.

Một là tạo ra không gian chuyên nghiệp

Việc thi công văn phòng trọn gói sẽ giúp một số công ty tạo ra không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn. Tất cả các hạng mục tổng thể liên quan sẽ ăn khớp và hài hòa với nhau. Ngoài ra, nếu thiết kế trọn gói kết hợp thi công thì sẽ tận dụng được tất cả những lợi ích về mặt bằng, công năng, thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm kinh phí đầu tư nhỏ nhặt, tiết kiệm thời gian và cũng thể hiện được tất cả những điều mình mong muốn trong bản vẽ đó.

Hai là tạo nên sự thống nhất và đồng bộ

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp quan trọng nhất là tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ thống nhất cho toàn bộ khối văn phòng. Mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau của doanh nghiệp thì đòi hỏi một ý tưởng thiết ké riêng. Vì vậy, để tạo ra sự hoàn hảo và kết nối giữa khách hàng doanh nghiệp thì nhà thầu cần phải hiểu ý tưởng của chủ đầu tư, mức độ tiền kinh phí làm, và đảm nhiệm từ đầu đến cuối mới có thể tạo nên vẻ đẹp thống nhất, tạo nhiều cảm hứng cho nhân viên và gây ấn tượng với đối tác.

Giúp tiết kiệm thời gian công sức cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Vì vậy, việc lựa chọn gói dịch vụ thi cong van phong tron goi là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức khi chỉ cần thể hiện ý tưởng của mình cho công ty thiết kế được biết, sau đó với kinh nghiệm họ sẽ biết cách tư vấn và định hướng cho bạn.

Thi công văn phòng trọn gói tại DecoFuni gồm những gì ?

Muốn có một bản vẽ thiết kế văn phòng phong cách hiện đại tốt nhất thì chúng ta cần phải có quy trình làm việc khoa học. Một bản thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm các hạng mục sau:

 • Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng gồm lát gạch, xây tường, sơn nước …
 • Thiết kế nội thất văn phòng như bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy lễ tân …
 • Thi công mặt tiền và bảng hiệu ngoài trời
 • Thi công các hạng mục điện mạng, điện lạnh, điện thoại tư vấn …
 • Hạng mục trang trí rèm vải, thảm trải sàn, giấy dán tường …
 • Và một vài hạng mục khác nữa …

Thiết kế văn phòng trọn gói là giải pháp rất tiện lợi cho các doanh nghiệp khi đang muốn định vị thương hiệu. Tại noi that van phong Funi chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế thi công văn phòng trọn gói cho khách hàng. Với thế mạnh kinh nghiệm và sự am hiểu nhiều năm chúng tôi tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam.

Tại sao chủ doanh nghiệp nên quan tâm thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp ?

Hiểu được tầm quan trọng của “bộ mặt” văn phòng, nên chủ đầu tư, người đại diện công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng trong từng khâu bày trí nơi đây. Tuy nhiên, với những công ty, doanh nghiệp là đơn vị vừa thành lập sẽ có ít nhiều khó khăn trong chi phí. Vì lý do đó mà chủ đầu tư, người đại diện công ty luôn mong muốn có được giải pháp tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khoản phí. Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc giá rẻ luôn được “săn đón” và đặc biệt được quan tâm tại TpHCM.

Tại sao văn phòng hiện đại rất Hot hiện nay ?

Tại TpHCM, thiết kế văn phòng làm việc mở hiện đang trở nên HOT và được ưa chuộng trong nhiều công ty, doanh nghiệp. Hãy xem những lý do tại sao đây là mẫu thiết kế xu hướng:

Thỏa mãn nhu cầu sử dụng cơ bản của doanh nghiệp

Văn phòng làm việc hiện đại trước tiên phải thỏa mãn những nhu cầu sử dụng cơ bản của doanh nghiệp. Thiet ke noi that van phong cần đạt mục tiêu đầu tiên là tạo ra môi trường thúc đẩy tinh thần làm việc nhân viên. Để qua đó kích thích khả năng sáng tạo và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Phong cách văn phòng hiện đại có những nét tương đồng với không gian văn phòng mở. Bàn làm việc thiết kế theo dạng module trở thành xu hướng đi đầu giúp việc quản lý văn phòng trở nên linh động và hiệu quả cao. Các dạng thiết kế văn phòng này có thể thay đổi theo chiều hướng khác nhau. Từ phong cách làm việc cá nhân cho tới làm việc nhóm hoặc các phòng họp.

Nội thất tối giản giúp tiết kiệm rất nhiều không gian

Văn phòng làm việc hiện đại chú trọng nhiều tới việc tạo ra không gian làm việc thoáng đãng, giúp giảm thiểu sự căng thẳng trong môi trường công sở. Do vậy, mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đã đáp ứng được điều này với đồ nội thất tối giản giúp tiết kiệm không gian. Khi không gian làm việc được tối ưu, tinh thần, cảm xúc nhân viên trở nên thoải mái và hiệu năng làm việc tăng cao.

Tạo ra sự tinh tế và có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ được xuất phát từ những điều đơn giản nhất. Sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất trong các thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp rất quan trọng. Để đạt được đến sự hài hòa tuyệt vời này đòi hỏi cần sự tinh tế, tỉ mỉ cao của người thiết kế. Do vậy, phong cách văn phòng làm việc hiện đại hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, đồ dùng văn phòng cây xanh và vật dụng trang trí khá linh hoạt, tạo nên sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, không gây cảm giác đơn điệu.

Có nên thuê dịch vụ hay tự mình thiết kế văn phòng ?

Chưa có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc chắc chắn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho các bạn. Từ việc lên bản vẽ, chọn màu, cách trang trí, tất cả đều là những công việc mới mẻ và quý doanh nghiệp tự thực hiện thành thạo bao giờ. Nếu tự thực hiện, rất có thể sẽ dẫn đến việc thiếu kinh nghiệm gây nhiều thiếu sót, mà việc thiết kế văn phòng chưa bao giờ là một việc đơn giản để bạn có thể tự thử nghiệm.

Việc chọn lựa một công ty nội thất chuyên nghiệp; sẽ giúp bạn nhanh chóng trong quá trình thực hiện; không tốn nhiều thời gian, chất xám. Không phải lo lắng khi tự thực hiện một mình. Không phải sợ công trình thiếu chất lượng phải tu bổ lại. Thế chẳng phải việc chọn một công ty nội thất uy tín thực hiện là rất cần thiết hay sao?

Thiết kế phòng giám đốc như thế nào cho hợp phong thủy ?

Là khu vực vô cùng quan trọng trong công ty, doanh nghiệp nên phòng làm việc của Giám đốc đặc biệt được thiết kế, bố trí cẩn thận. Trong đó, yếu tố phong thủy càng đặc biệt được chú trọng. Các vị trí phong thủy tốt và xấu khi thiết kế văn phòng giám đốc cần lưu ý:

– Bàn làm việc nhìn ra cửa chính nhưng không đối diện cửa chính. Phía trước bàn nên thoáng đãng, không bị che chắn tầm nhìn.

– Không nên có lối đi lại sau chỗ ngồi. Để có phong thủy tốt, nên phía sau chỗ ngồi của người lãnh đạo nên có “khảo sơn” là điểm tựa. Nếu không thể là bức tường, bạn cũng có thể chọn tủ đựng tài liệu, vách lam để thay thế.

Phòng làm việc giám đốc nếu là thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì không nên gần nhà vệ sinh, hoặc bên dưới phòng vệ sinh (khi văn phòng nằm trong tòa nhà nhiều tầng); Không nên đặt bàn làm việc giám đốc dưới xà ngang, quạt trần tránh hiện tượng cung sát.

– Vị trí tài lộc chính của văn phòng là góc chéo đối diện của ra vào. Với khu vực này cần ánh sáng tốt, luôn sạch sẽ.

Bên cạnh đó, yếu tố ánh sáng cũng ảnh hưởng đến thịnh suy phong thủy văn phòng. Bởi cân bằng ánh sáng giúp tăng Dương giảm Âm trong văn phòng. Tức là khi ánh sáng hài hòa, vừa đủ sẽ làm tăng Dương khí tốt. Ngược lại nếu ánh sáng quá tối hay ánh sáng bị phân bố quá loãng vì nhiều cửa sổ sẽ làm tăng Âm khí không tốt trong phong thủy.

Một đặc điểm khác cần  quan tâm cho hợp phong thủy phòng làm việc của Giám đốc là đảm bảo không khí lưu thông trong phòng. Việc lưu thông không khí sẽ mang lại sinh khí tốt cho văn phòng. Song song đó, khi chọn đồ nội thất, cần hạn chế tối đa những đồ dùng có cạnh sắt nhọn trong văn phòng. Các đồ dùng sắt nhọn dễ làm tổn thương khi va chạm cũng như dễ tạo nên căng thẳng, xung khắc trong phong thủy.

Một yếu tố tốt cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hợp phong thủy nữa chính là việc phối hợp thêm nhiều màu xanh trong văn phòng. Màu xanh vốn dĩ mang lại sự mát mẻ, thoải mái và tăng sinh khí tốt. Màu xanh không nhất thiết phải là xanh của cây cối, mà có thể là một vài điểm nhấn từ bức tranh, màu ghế, màu tường,…

Thi công văn phòng có bao gồm lắp đặt Internet hay không ?

Nếu trong quá trình hoàn thiện thiet ke thi cong noi that van phong, công ty chưa lắp đặt hệ thống Internet. DecoFuni có thể tiếp nhận thêm hạng mục này trong hợp đồng thi công. Còn nếu công ty đã có Internet, DecoFuni sẽ tiến hành thiết kế bản kỹ thuật kết nối điện, Internet phù hợp.

>>> Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp nhất DecoFuni từng thi công đều đã được show ra cho quý đọc giả tham khảo. DecoFuni làm việc theo quy trình chuẩn nhất, báo giá công khai và đảm bảo theo sát mức giá đã đưa ra, không phát sinh chi phí phụ hoặc kéo dài thời gian thi công gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đối tác. Chi phí thiết kế văn phòng sẽ được chúng tôi tư vấn từng hạng mục, mang đến cho khách hàng những bản vẽ sáng tạo và đầy cảm hứng. Chọn lựa những vật liệu tốt và hợp giá tiền để đảm bảo chất lượng sẽ được đặt lên hàng đầu.