Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà phố cho doanh nghiệp mình? Bạn muốn thiết kế mẫu nội thất đơn giản, độc đáo, không bị nhàm chán? Hãy thử tham khảo mẫu thiết kế dưới đây nào!

Giới thiệu dự án thiết kế thi công văn phòng nhà phố anh Lập – Diện tích 130m2

Tên dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng Tân Phú 

Chủ đầu tư: anh Lập

Địa điểm: Quận Tân Phú

Diện tích: 130m2

Phong cách thiết kế: Nội thất hiện đại

Hạng mục thực hiện: phòng làm việc nhân viên, phòng họp và phòng giám đốc.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đơn giản, trầm lắng. Xanh đen – vân gỗ tối màu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, kích thích khả năng tập trung. Ngoài ra, một mẫu thiết kế tương tự phối màu tươi sáng hơn để bạn so sánh lựa chọn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà phố quận Tân Phú – Diện tích 130m2

Với thiết kế văn phòng 130m2 tổng diện tích sản của 3 lầu, bạn hoàn toàn có thể setup một văn phòng đẹp chuyên nghiệp cho công ty của mình. Dưới đây là toàn bộ mẫu thiết kế cho văn phòng nhà ở này, mời quý khách hàng xem qua.

Phòng nhân viên làm việc

Mẫu văn phòng nhà phố đẹp hiện đại
Đây là mẫu cho một văn phòng công ty nhỏ có 5 nhân viên.
Thiết kế nội thất văn phòng nhà phố
Thiết kế nội thất văn phòng nhà phố

Tủ tài liệu được thiết kế như một vách ngăn phòng làm việc với cầu thang. Theo phong thủy, lưng ghế tựa vào vách ngăn, tường tạo sự vững chắc trong công việc. Và một điểm tối ưu trong thiết kế này là chiếc tủ tích hợp với lồng thần tài. Bộ ba tranh trang trí hai bên tạo không khí, động lực làm việc.

Bàn làm việc được thiết kế có vách ngăn hở, có tủ đựng cá nhân
Bàn làm việc được thiết kế có vách ngăn hở, có tủ đựng cá nhân

Bàn làm việc được thiết kế có vách ngăn hở, có tủ đựng cá nhân. Khoảng cách được bố trí vừa đủ, không quá xa, quá gần. Mọi người có thể tương tác, trao đổi dễ dàng nhưng vẫn giữ được sự riêng tư.

Mẫu thiết kế bàn nhân viên đẹp
Mẫu thiết kế bàn nhân viên đẹp

Khác với cách xếp ba chiếc bàn theo hàng dọc, hai chiếc bàn này được ghép ngang với nhau. Nó giúp lối ra – vào thông thoáng hơn, tránh sự lặp lại nhàm chán trong bố cục.

Phòng họp cao cấp

Mẫu phòng họp cho 12 chỗ ngồi
Mẫu phòng họp cho 12 chỗ ngồi

Trong thiết kế phòng họp, một mảng tường lớn phía sau được để trống. Nó dành cho chiếc màn hình máy chiếu, đảm bảo trang thiết bị đầy đủ. Ngoài ra, chân bàn họp được trang trí nẹp mạ đồng sang trọng. 

Mẫu bàn họp cao cấp
Mẫu bàn họp cao cấp

Mặt bàn rộng, lớn thiết kế cách điệu tạo điểm nhấn.

Phòng giám đốc đẹp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Phòng giám đốc được chú trọng đầu tư trong thiết kế. Nẹp đồng óng ánh tạo điểm nhấn cho các sản phẩm nội thất bàn, tủ. Căn phòng sang trọng hơn nhờ hệ thống đèn âm trần.

Đồng thời, một số chi tiết trang trí: đầu hươu, cây xanh, tranh ảnh, … tạo phong thủy cho căn phòng. Người lãnh đạo trở nên mạnh mẽ, sáng suốt dẫn dắt tổ chức phát triển vững mạnh.

Mẫu tủ hồ sơ phòng giám đốc đẹp
Mẫu tủ hồ sơ phòng giám đốc đẹp

Bên cạnh tủ tài liệu, người ta tích hợp chiếc kệ âm tường, tận dụng không gian. Nó vừa giữ cho căn phòng rộng rãi, vừa là điểm nhấn độc đáo.

Và như ban đầu đã giới thiệu, một mẫu thiết kế văn phòng hiện đẹp tương tự sáng màu cho bạn tham khảo. So sánh lựa chọn giữa hai phối cảnh: vân gỗ sáng màu và tối màu; xanh đen và xám. Bạn thích bản thiết kế nào?

Liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất DecoFuni: 23/4 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM (trong hẻm 62 Lâm Thị Hố). Hoặc gọi đến hotline: 08 88 79 49 79  – 0938 605 886.

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?