Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi cũng là một trong những yếu tố giúp kích thích, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Hiểu được lợi ích từ việc đầu tư thiết kế nội thất văn phòng, nên nhiều công ty đã ngày chú trọng đến việc thiết kế văn phòng.

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Có khá nhiều phong cách thiết kế văn phòng hiện nay để chủ đầu tư lựa chọn. Trong đó có thể kể đến phong cách thiết kế văn phòng hiện đại; thiết kế văn phòng xanh; thiết kế văn phòng tối giản và thiết kế văn phòng mở. Đây là 04 phong cách thiết kế được sử dụng khá nhiều trong công ty. Từng phong cách sẽ có những đặc trưng khác nhau trong cách bố trí khác nhau. Nếu phong cách thiết kế văn phòng hiện đại và tối giản hướng đến công năng chính của nội thất mà đơn giản đi kiểu dáng. Thì phong cách thiết kế văn phòng xanh và mở lại ưu tiên đến sự thoải mái, rộng rãi của không gian.

Tổng hợp các dự án văn phòng tiêu biểu được DecoFuni thiết kế năm 2020

Trong chuyên mục Dự án thiết kế văn phòng này, những dự án thiết kế mà DecoFuni đã tiếp nhận đều được chia sẻ lên đây. Bạn có thể tham khảo từng mẫu dự án để có thêm ý tưởng cũng như lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với cá tính công ty. Bên cạnh giới thiệu những dự án thiết kế văn phòng, các bài viết còn mang lại một số thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những điều cần thiết.

Dự án văn phòng tiêu biểu

Mỗi dự án thiết kế văn phòng mà DecoFuni thực hiện đều đảm bảo những yếu tố phù hợp với diện tích, mặt bằng văn phòng. Hãy liên hệ đến công ty DecoFuni khi bạn muốn được tư vấn cụ thể miễn phí. Hotline: 0888 794979 – 0938 605 886.

Click vào đây xem thêm >>> Cẩm nang thiết kế văn phòng có thể bạn chưa biết ?