Thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng đẹp và hiện đại là thế mạnh của DecoFuni. Với những kinh nghiệm thực chiến nhiều năm chúng tôi hiểu bạn đang cần gì? Bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu hơn về việc setup văn phòng đẹp cần những yếu tố gì?

Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại là một trong những mảng thiết kế chính trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Lĩnh vực này ngày càng được chú trọng khi mà hoạt động kinh doanh hiện đại ngày càng nhộn nhịp và có nhiều yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như hiện nay. Thị trường trong lĩnh vực thiết kế tòa nhà văn phòng là khá rộng lớn từ quy mô cho đến nhu cầu về chất lượng công trình kiến trúc.

thiết kế tòa nhà văn phòng

Tòa nhà văn phòng hiện đại

Một số vấn đề gặp phải khi thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại

Đối với công việc thiết kế có rất nhiều vấn đề cần quan tâm trong đó có những vấn đề khách quan bên ngoài cần các nhà thiết kế cân nhắc một cách thận trọng như:

Quỹ đất xây dựng tòa nhà văn phòng

Quỹ đất xây dựng cho tòa nhà văn phòng quyết định một phần quan trọng trong việc thiết kế. Với nhu cầu xanh hóa càng ngày càng được chú trọng thì kết hợp công trình kiến trúc với không gian xanh là điều cần thiết

Quy mô tòa nhà phụ thuộc vào quỹ đất dành cho xây dựng tòa nhà văn phòng. Do đó phong cách thiết kế cũng được xem xét sao cho phù hợp tránh làm mất thẩm mỹ của tòa nhà.

Môi trường và cảnh quan xung quanh tòa nhà

Vấn đề về môi trường và cảnh quan được quan tâm không chỉ tạo nên sự hài hòa của tòa nhà văn phòng với những kiến trúc khác trong khu vực mà còn liên quan đến vấn đề phong thủy. Từ xưa đến nay phong thủy là một lĩnh vực luôn được chú trọng trong ngành kiến trúc và xây dựng; hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động trong tòa nhà văn phòng.

Xu hướng của thị trường

Một vấn đề có tầm ảnh hưởng khá lớn đến phong cách thiết kế là xu hướng của thị trường. Trào lưu về các công trình kiến trúc luôn là một vấn đề đại diện cho tính thẩm mỹ của mỗi thời đại. Những nhu cầu về thiết kế của nhà đầu tư thường được đưa ra sau một quá trình tham khảo và tìm hiểu những tòa nhà tiêu biểu. Do đó việc dựa theo xu hướng của thị trường là một trong những yêu cầu cho các kiến trúc sư thiết kế các tòa nhà văn phòng.

thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng đẹp

Mẫu tòa nhà văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng đẹp và hiện đại

Thị trường cho thuê tòa nhà văn phòng ngày càng phát triển. Chủ tòa nhà không thiết kế nội thất, tăng giá trị cho tòa nhà. Trong tương lai, tòa nhà rất khó tồn tại và cạnh tranh. Vậy nên, thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng hiện nay càng được chú trọng. Điều này thuyết phục người có nhu cầu dễ dàng, nhanh chóng.

Tuy nhiên, tòa nhà văn phòng đẹp và hiện đại là như thế nào? Đầu tiên, thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà phải đáp ứng đầy đủ công năng. Hệ thống đèn chiếu sáng bố trí hợp lý, đảm bảo không có góc khuất. Khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo điện nước hoạt động tốt. Không gian văn phòng được phân chia khu vực rõ ràng (phòng họp, phòng làm việc, …); có thể lắp đặt các thiết bị văn phòng (loa, máy chiếu, tivi, …). Khu vực tiếp tân tòa nhà đẹp, ấn tượng. Bởi nó là nơi tạo thiện cảm đầu tiên đến với khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng đẹp, hiện đại tại DecoFuni.

Mẫu sảnh tòa nhà văn phòng

Quầy lễ tân tòa nhà văn phòng
Quầy lễ tân tòa nhà văn phòng
Thiết kế thi công nội thất tòa nhà văn phòng đẹp
Mẫu khu lễ tân tòa nhà văn phòng đẹp
Quầy lễ tân tòa nhà văn phòng hiện đại
Quầy lễ tân tòa nhà văn phòng hiện đại
Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân
Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân
Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân chuyên nghiệp
Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân chuyên nghiệp
Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân tòa nhà đẹp
Thi công nội thất quầy lễ tân tòa nhà đẹp

Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng

Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng đẹp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng đẹp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng cao cấp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng cao cấp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng đơn giản
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng đơn giản
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng hiện đại
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng hiện đại
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng nhỏ đẹp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng nhỏ đẹp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng công ty đẹp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng công ty đẹp
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng lớn
Mẫu phòng họp tòa nhà văn phòng lớn

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc cho tòa nhà

Mẫu văn phòng tòa nhà đẹp
Mẫu văn phòng tòa nhà đẹp
Mẫu văn phòng tòa nhà hiện đại
Mẫu văn phòng tòa nhà hiện đại
Mẫu văn phòng tòa nhà không gian xanh
Mẫu văn phòng tòa nhà không gian xanh
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà min scaled
Mẫu văn phòng tòa nhà min scaled
Mẫu thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

>>> Xem ngay: Setup bàn làm việc nhân viên cho công ty đẹp

Mẫu khu vực sinh hoạt chung – Căn tin tòa nhà văn phòng

Mẫu phòng pantry tòa nhà văn phòng đẹp
Mẫu phòng pantry tòa nhà văn phòng đẹp
Mẫu khu vực chung tòa nhà văn phòng đẹp
Mẫu khu vực chung tòa nhà văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất Pantry tòa nhà văn phòng
Nội thất Pantry tòa nhà văn phòng

Công ty thiết kế toà nhà văn phòng chuyên nghiệp tại TpHCM

Nhu cầu thiết kế văn phòng tòa nhà tại TpHCM

Tại TpHCM hiện nay, khi mà giá đất đang ngày càng đắt đỏ, quỹ đất xây dựng đang ngày càng bị thu hẹp thì quỹ đất dành cho việc xây dựng văn phòng riêng gây khó khăn rất nhiều cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một yếu tố nữa là số lượng doanh nghiệp được thành lập mới và đang hoạt động tại Việt Nam khá nhiều. Phần lớn các doanh nghiệp này đặt trụ sở tại các thành phố lớn, các trung tâm kinh tế lớn của các vùng miền. Sự tập trung đó làm cho nhu cầu về văn phòng hoạt động khá lớn.

Những yếu tố này góp phần nên nhu cầu về các tòa nhà văn phòng cung cấp cho thị trường cho thuê văn phòng hiện đại với sự đa dạng về quy mô, nội thất và xu hường thẩm mỹ.

Giới thiệu công ty thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng DecoFuni

Decofuni  – Công ty có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói tại TpHCM. Với đầy đủ các điều kiện về con người, máy móc, nhà xưởng,… DecoFuni xứng đáng là nơi Bạn gửi trọn niềm tin cho những dự án nội thất Bạn cần thi công. Xem thêm thông tin tại đây!

Đến với DecoFuni Bạn sẽ thấy một quy trình làm việc khoa học được giám sác và thi công một cách chuyên nghiệp. Từ đó đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công của các công trình nội thất. Bạn sẽ được đội ngũ KTS chia sẻ những kiến thức về tiêu chuẩn thiết kế tòa nhà văn phòng phù hợp với diện tích văn phòng công ty Bạn. Bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi trong quá trình hợp tác cùng DecoFuni như: Giảm 50% phí thiết kế khi thi công, tư vấn và khảo sát mặt bằng hoàn toàn miễn phí, vận chuyển đồ nội thất đến công trình miễn phí tại TpHCM. Và có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Giá thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng là bao nhiêu?

Về giá thiết kế tòa nhà văn phòng trọn gói sẽ bao gồm các khoảng chi phí sau:

  • Phí thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng.
  • Phí thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng là : 180.000 đ / m2.
  • Phí thi công nội thất tòa nhà văn phòng.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp tại TpHCM. Gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được Nội Thất DecoFuni tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm: Top 5 mẫu thiết kế văn phòng du lịch đẹp nhất

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon