Diện tích không gian thiết kế văn phòng 100m2 là khá rộng rãi so với mặt bằng chung doanh nghiệp hiện nay. Đây là thế mạnh cho công ty của bạn vì vậy hãy nắm bắt điều này. Để có thiết kế văn phòng 100m2 hoàn hảo nhất hãy có ý tưởng + giải pháp thiết kế phù hợp và bạn sẽ tìm ra ý tưởng ngay trong bài viết sau đây. Mẫu thiết kế văn phòng 100m2 tại quận 4 công ty Khang Phúc sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho văn phòng của bạn.

Mẫu văn phòng 100m2 đẹp
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp

Dự án thiết kế thi công văn phòng 100m2 – Công ty Khang Phúc

Thông tin dự án

Văn phòng 100m2 tại quận 4 là một văn phòng theo phong cách hiện đại mới mẻ; lấy tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu đồ gỗ nội thất, văn phòng trở nên cao cấp và hiện đại.

– Tên dự án: Văn phòng Công ty Khang Phúc

– Diện tích: văn phòng 100m2

– Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng

– Phong cách thiết kế : Hiện đại

– Màu sắc chủ đạo: màu trắng kết hợp màu gỗ nội thất

– Địa chỉ: Quận 4, TP HCM

– Thời gian: 15 ngày

Hạng mục thi công văn phòng hoàn thiện

1 bàn trưởng phòng

– 1 hệ kệ trang trí bằng sắt

30 hộc tủ để hồ sơ treo tường

– 1 quầy lễ tân văn phòng

Bàn nhân viên cụm 6 chỗ ngồi chân sắt có vách ngăn kinh thủy: 4 cái

24 tủ hồ sơ cá nhân cho nhân viên

– Các phụ kiện trang trí nội thất khác

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 100m2 đẹp tại quận 4

Dưới đây là những mẫu thiết kế văn phòng tại quận 4 đẹp hiện đại, mời các bạn tham khảo qua. Mẫu này phù hợp với văn phòng diện tích hơn 100m2 có dạng mặt bằng hình chữ nhật. Nếu bạn thấy đây là mẫu thiết kế hợp với văn phòng công ty bạn; hãy liên hệ với DecoFuni qua Hotline : 0888 794979 – 0938 605 886 để được vấn chi tiết hơn.

Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 1
Setup khu vực quầy lễ tân văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 2
Bố trí tủ hồ sơ treo cho nhân viên văn phòng đẹp
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 3
Bố trí bàn ghế văn phòng công ty hợp lý
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 4
Thiết kế vách ngăn văn phòng bằng khung sắt đẹp
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 5
Tổng quan văn phòng 100m2 đẹp hiện đại
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 6
Mẫu văn phòng 100m2 thiết kế đầy đủ ánh sáng

Cách thiết kế văn phòng 100m2 đẹp và công năng

Không gian hẹp có giải pháp cho không gian hẹp, không gian rộng cũng có giải pháp cho không gian rộng. bạn đang chưa có ý tưởng khi thiết kế không gian 100m2 ư? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. Trước tiên hãy lưu tâm tới sự thông thoáng và tiện nghi khi sử dụng. Bạn cần phải lựa chọn những món nội thất gọn gàng và tiết kiệm nhiều không gian.

Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 7
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 7

Cụ thể là món đồ nội thất được thiết kế theo form dáng đơn giản, có tích hợp những chức năng thông minh mang lại tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thêm nữa, mỗi vị trí phòng ban cũng được thiết kế, ngăn cách hợp lý bằng vách ngăn hay vách tấm kính cũng là giải pháp để tiết kiệm và tối ưu thẩm mỹ gian phòng.

Để có một bản thiết kế đẹp thỏa mãn nhu cầu đầu tư của bạn; thì trước tiên hãy xác định nguồn lực tài chính của doanh nghiệp mình. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn ra phong cách phù hợp, kinh phí đầu tư phù hợp. Cũng không cần phải dồn toàn lực nhiều khi kinh tế không quá nhiều; hay cũng không phải tiết kiệm khi hoàn toàn có thể đầu tư. Thế nên, xác định một nguồn đầu tư từ ban đầu sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn về sau này.

Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 8
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 8

Ngoài ra, một nguyên tắc khi đầu tư đó chính là cần giữ lại một số vốn để sửa chữa bảo dưỡng về sau. Và do vậy, khoản tiền đầu tư làm nội thất cũng cần tính toán cả khoản tiền này nữa.

Khi thiết kế văn phòng này cần phải tính toán về sau này đó là định hướng doanh nghiệp phát triển về sau này. Số lượng nhân viên là bao nhiêu, ngành nghề kinh doanh của bạn là gì, có bao nhiêu phòng ban cần được sắp xếp vị trí làm việc…. càng cụ thể bao nhiêu thì bạn lại càng có một bản vẽ chi tiết bấy nhiêu và sẽ không phải sửa quá nhiều về sau này.

Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 9
Mẫu văn phòng 100m2 đẹp view 9

Đơn vị thiết kế văn phòng uy tín tại quận 4

Bạn sẽ không thể lên được ý tưởng hoàn chỉnh và phù hợp nếu như không có kinh nghiệm. Do vậy, việc hợp tác với công ty thiết kế uy tín; giàu kinh nghiệm chính là giải pháp cần thiết nhất. Tại quận 4 TpHCM bạn có tìm kiếm được 1 công ty thiết kế văn phòng tốt ? Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế nhiều công trình; DecoFuni tin rằng sẽ giúp bạn có sản phẩm tốt nhất cho công ty của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé.

Nhà xưởng DecoFuni

Dưới đây là các hạng mục chi tiết cho thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp tại DecoFuni

Nội thất phòng Giám đốc, phòng Trưởng phòng.

– Nội thất phòng làm việc nhân viên.

– Nội thất phòng họp.

– Nội thất phòng tiếp tân, khách.

– Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.

– Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng.

Thi công vách ngăn văn phòng, phòng họp, bàn nhân viên.

Nếu quý khách đang sinh sống tại quận 4 có yêu cầu thiết kế thi công văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ đến với DecoFuni để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon