Top 6 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, ấn tượng

Nếu bạn vẫn còn loay hoay tìm cho mình những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ưng ý nhất, hãy tham khảo TOP 6 mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, ấn tượng trong bài viết dưới đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết, bạn sẽ có được sự chọn lựa ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp

Top 6 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng siêu đẹp mang phong cách hiện đại ấn tượng từ Funi

Mẫu văn phòng nhỏ hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại là “mối bận tâm” của nhiều chủ đầu tư. Làm thế nào để mang đến cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho văn phòng có diện tích nhỏ?. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm thiết kế và mẫu văn phòng nhỏ hiện đại.

Thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại
Thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại

– Về lưu ý chọn màu sắc

Đối với những không gian nhỏ, màu sáng, nhẹ, trung tính luôn là lựa chọn hàng đầu và thông minh. Nếu những tông màu nóng là màu đại diện, màu phong thủy thì bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng tông màu này. Hãy kết hợp khéo léo giữa màu nóng và trung tính hoặc màu trắng. Hai gam màu này vốn dĩ là “người bạn dễ chịu” giúp tông màu nóng “nhẹ nhàng” hơn.

Lựa chọn màu sắc văn phòng hiện đại ấn tượng
Lựa chọn màu sắc văn phòng hiện đại ấn tượng

Với những chủ đầu tư tương sinh màu sáng tuy không quá “khó khăn” khi chọn màu chủ đạo, nhưng cũng cần đặc biệt chú ý đến sự hài hòa. Không gian toàn màu sáng sẽ dễ trở nên tẻ nhạt, thiếu sức sống. Hãy tinh tế hòa trộn một ít đồ nội thất có màu năng động để tăng sự tươi trẻ cho văn phòng hiện đại.

– Lưu ý khi chọn kiểu dáng nội thất văn phòng

Những mẫu dáng nội thất đơn giản chi tiết sẽ giúp văn phòng trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng. Ngoài ra, kích thước nội thất cũng cần đảm bảo sự cân xứng với không gian. Bàn làm việc không nên quá to, nên kết hợp ngăn kéo, tủ đựng tài liệu thay vì thiết kế từng món.

Lưu ý khi chọn kiểu cách thiết kế nội thất văn phòng
Chọn kiểu cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp

Cách sắp xếp cũng là một trong những yếu tố định hình nên một văn phòng nhỏ hiện đại, ngăn nắp. Mỗi món đồ nội thất đều có những vị trí phù hợp. Vì vậy, hãy sắp xếp chúng ở những vị trí thuộc về để giúp văn phòng gọn gàng, có trật tự.

– Hệ thống đèn chiếu sáng

Mẫu văn phòng nhỏ hiện đại với nội thất đơn giản
Mẫu văn phòng nhỏ hiện đại với nội thất đơn giản

Bên cạnh đảm bảo mức độ sáng cần thiết cho nhân viên khi làm việc, hệ thống đèn chiếu sáng còn có khả năng giúp không gian văn phòng rực rỡ, sáng sủa hơn. Ánh sáng trắng sẽ làm dịu thị giác, giảm căng thẳng cho mắt khi tập trung trước máy tính quá nhiều. Nhưng cần lưu ý tránh bố trí máy tính theo hướng ánh sáng chiếu vào. Điều này sẽ hình thành hiện tượng phản xạ ánh sáng cao và gây chói mắt cho nhân viên sử dụng máy tính.

– Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, hiện đại

Mẫu văn phòng nhỏ hiện đại đẹp
Mẫu văn phòng nhỏ hiện đại đẹp
Mẫu phòng họp nhỏ hiện đại đẹp
Mẫu phòng họp nhỏ hiện đại đẹp
Mẫu văn phong nhỏ 11 chỗ ngồi đẹp
Mẫu văn phong nhỏ 11 chỗ ngồi đẹp
Mẫu thiết kế phòng họp nhỏ 10 người đẹp
Mẫu thiết kế phòng họp nhỏ 10 người đẹp
Thi công vách ngăn kính văn phòng đẹp
Thi công vách ngăn kính văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ phòng cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ phòng cách hiện đại

Mẫu văn phòng đẹp, tiện nghi

Văn phòng đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan người nhìn. Tùy vào quan điểm, phong cách, cá tính mà đánh giá văn phòng ấy đẹp hay không. Tuy nhiên, nhìn chung vẻ đẹp văn phòng đều được đánh giá trên sự hài hòa của màu sắc chủ đạo màu nhấn. Sự bày trí khoa học của nội thất ở từng góc nhỏ nhất. Sự hiện đại, khỏe khoắn và đảm bảo đầy đủ công năng của các món đồ nội thất thiết yếu.

Cùng xem một vài mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi dưới đây để có thêm những ý tưởng tuyệt vời.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 01
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 01
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 02
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 02
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 03
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 03
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 04
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 04

Mẫu văn phòng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. 04 mô hình thiết kế văn phòng hiện đại được áp dụng nhiều theo định hướng, mục tiêu phát triển công ty gồm:

  • Thiết kế nội thất văn phòng năng động

Mô hình văn phòng năng động sử dụng đồ nội thất có kiểu dáng năng động, trẻ trung. Mô hình này phù hợp với những công ty trẻ, có chuyên ngành liên quan đến giải trí. Không gian làm việc được chia thành nhiều khu vực nhỏ, có sự liên kết giúp nhân viên trao đổi, bàn bạc công việc dễ dàng hơn.

Mẫu văn phòng đẹp
Mẫu văn phòng đẹp năng động
  • Văn phòng công ty sáng tạo

Nội thất mô hình này được thiết kế không theo khuôn khổ, quy tắc cũ mà đã được sáng tạo, độc đáo hơn. Bàn làm việc có thể là hình dáng cây, chiếc lá,… Ghế làm việc có thể bằng nệm, nhung, có hình dáng trái cây, con vật,… Mọi thứ đều được thiết kế trở nên sinh động, gần gũi.

Đây là mô hình văn phòng dễ dàng nhận thấy trong trụ sở Google. Các công ty cần sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo, khả năng tưởng tượng cao thường áp dụng mô hình này.

Công ty thiết kế văn phòng đẹp
Công ty thiết kế văn phòng đẹp
  • Thiết kế văn phòng hỗ trợ

Thiết kế nội thất văn phòng hỗ trợ được sử dụng nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong bộ phận. Mỗi bộ phận được ngồi làm việc và trao đổi trong một bàn làm việc chung, không bị ngăn cách với vách ngăn. Bàn làm việc có thể là bàn tròn hoặc hình chữ nhật.

Mẫu văn phòng đẹp hỗ trợ
Mẫu văn phòng đẹp hỗ trợ
  • Thiết kế văn phòng riêng tư

Ở các công ty đòi hỏi sự tập trung cao thì mô hình văn phòng khép kín, riêng tư luôn được sử dụng. Mỗi khu vực làm việc của nhân viên sẽ được vách ngăn bằng thủy tinh, gỗ hay nỉ ngăn cách. Như vậy giúp nhân viên tập trung tối đa hoàn thành công việc.

Thi công văn phòng đẹp hiện đại
Thi công văn phòng đẹp hiện đại

Mẫu văn phòng cao cấp

Văn phòng là nơi làm việc, trao đổi, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Vì lý do đó mà chủ đầu tư luôn chuẩn bị, trang hoàng vào không gian này những điều tuyệt vời nhất. “Biến” văn phòng làm việc thành nơi cao cấp, hiện đại là mẹo lấy lòng tin, ấn tượng tốt từ khách hàng, đối tác luôn thành công.

Những mẫu văn phòng cao cấp sau đây sẽ giúp bạn có thêm những sáng kiến, ý tưởng tuyệt vời cho văn phòng của mình.

Mẫu văn phòng cao cấp
Mẫu văn phòng cao cấp
Mẫu văn phòng cao cấp 01
Mẫu văn phòng cao cấp 01
Mẫu văn phòng cao cấp 02
Mẫu văn phòng cao cấp 02
Mẫu văn phòng cao cấp 03
Mẫu văn phòng cao cấp 03
Mẫu văn phòng cao cấp 04
Mẫu văn phòng cao cấp 04

Mẫu văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê là dạng tòa nhà văn phòng được chia thành nhiều sàn khác nhau cho mỗi công ty, doanh nghiệp, đơn vị thuê làm việc. Khi thiết kế nội thất văn phòng chu thuê, chủ đầu tư cần lưu ý một vài điều sau:

  • Phân chia không gian và bố trí nội thất khoa học, trật tự

Nếu văn phòng cho thuê được xây dựng trong không gian có diện tích rộng, thì chủ đầu tư có thể lựa chọn mô hình văn phòng truyền thống. Tức các phòng ban đều được chia từng khu vực khác nhau.

Mẫu văn phòng cho thuê đẹp
Mẫu văn phòng cho thuê đẹp

Tuy nhiên nếu không gian không lớn, chủ đầu tư hãy cân nhắc đến mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại với không gian mở. Đây là kiểu văn phòng phù hợp, đán ứng những yêu cầu tối thiểu nhất cho căn phòng.

Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 01
Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 01

Đối với phần bố trí, thiết kế nội thất văn phòng cho thuê cần đảm bảo được đặt ở những vị trí phù hợp, thuận tiện khi sử dụng nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên.

  • Nguồn sáng được đảm bảo tốt nhất

Ánh sáng và không khí tự nhiên luôn là vấn đề hàng đầu mà kiến trúc sư cần quan tâm khi thiết kế văn phòng cho thuê. Đối với những tầng cao đón ánh nắng trực tiếp, văn phòng thường có xu hướng sử dụng rèm che. Khi đó ánh sáng trở nên cạn kiệt nên cần một hệ thống ánh sáng từ đèn để thay thế.

Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 01
Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 02

Các kiến trúc sư cần thiết kế hệ thống đèn vừa đảm bảo cường độ ánh sáng tốt lại có tính thẩm mỹ cao. Ánh đèn màu trắng sẽ dễ chịu, thoải mái hơn so với ánh đèn vàng. Nhưng các khu vực ít cần sáng như nhà vệ sinh, phòng nghỉ ngơi, hãy cân nhắc đến sử dụng đèn vàng dịu. Loại đèn này có khả năng tiết kiệm điện cao.

  • Trang trí nội thất văn phòng cho thuê hài hòa, sinh động

Mang đến một không gian làm việc năng động, hiện đại ngoài tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác còn thúc đẩy, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Việc đầu tiên cần thực hiện chính là chọn màu nội thất văn phòng sao cho phù hợp với định hướng phát triển công ty.

Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 02
Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 03

Sử dụng thảm trải sàn cùng màu hoặc màu nổi hơn màu tường một cách hài hòa. Một vài cây cảnh tốt sẽ làm năng sự thư thái, không khí tốt lành cho văn phòng.

Màu sắc, kiểu dáng bàn, ghế, tủ, kệ văn phòng cũng cần đảm bảo được sự đồng điệu, thống nhất với mọi thứ xung quanh. Những kiểu dáng bàn ghế độc đáo sẽ làm tăng hứng thú, khả năng tư duy tốt.

Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 03
Mẫu văn phòng cho thuê đẹp 04

Mẫu văn phòng xanh, tươi mát

Trong tình trạng thay đổi hệ tuần hoàn, thời tiết hiện nay, nhiều công ty đặc biệt là các công ty châu Âu đang dần đưa mô hình văn phòng xanh vào công ty. Những văn phòng xanh mướt với các loại cây xanh. Thay thế những ống thép, sắt, xi năng thành cây gỗ, kính cường lực tạo không gian gần gũi hơn.

Văn phòng xanh hiện đại thoáng mát
Văn phòng xanh hiện đại thoáng mát

Một số công ty có diện tích thoải mái, năng động còn sử dụng đồ tái chế thiết kế nội thất văn phòng độc đáo. Đây được xem là việc làm vô cùng nhân văn và góp phần bảo vệ môi trường.

Cùng tham khảo một vài mẫu thiết kế văn phòng xanh

Mẫu văn phòng xanh đẹp 01
Mẫu văn phòng xanh đẹp 01
Mẫu văn phòng xanh đẹp 02
Mẫu văn phòng xanh đẹp 02
Mẫu văn phòng xanh đẹp 03
Mẫu văn phòng xanh đẹp 03
Mẫu văn phòng xanh đẹp 04
Mẫu văn phòng xanh đẹp 04
Mẫu văn phòng xanh đẹp 05
Mẫu văn phòng xanh đẹp 05
Mẫu văn phòng xanh đẹp 06
Mẫu văn phòng xanh đẹp 06
Mẫu văn phòng xanh đẹp 07
Mẫu văn phòng xanh đẹp 07
Mẫu văn phòng xanh đẹp 08
Mẫu văn phòng xanh đẹp 08
Mẫu văn phòng xanh đẹp 09
Mẫu văn phòng xanh đẹp 09

Hãy liên hệ đến FUNI khi bạn có nhu cầu được tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng! FUNI sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ bạn!

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP – NỘI THẤT FUNI

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ: Hotline: 0938 605 886 – 08 8879 4979

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email :  decofuni@gmail.com  –  Website : www.decofuni.com

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?