Tại sao bạn nên chọn làm việc tại Decofuni?

Công ty TNHH Funi hay còn được gọi là Decofuni được thành lập vào năm 2016. Decofuni là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Hoạt động đa dạng trên nhiều hạng mục thiết kế như: văn phòng; spa; nhà thuốc; nha khoa; nhà phố; nhà hàng; khách sạn; quán trà sữa; chung cư; …

Là một trong những môi trường làm việc trẻ, năng động, Decofuni khuyến khích tinh thần sáng tạo. Một môi trường bạn có thể mạnh dạn đưa ra ý kiến, thử nghiệm và sáng tạo. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được hỗ trợ chi phí tham gia các lớp đào tạo chuyên môn. Văn phòng làm việc rộng rãi, nội thất lung linh cho bạn check-in mỗi ngày. Văn hóa đoàn kết được thể hiện trong cách làm việc, mọi người luôn có sự hỗ trợ lẫn nhau.

Các vị trí tuyển dụng của chúng tôi

Làm việc tại Decofuni mở ra nhiều cơ hội để bạn khám phá, thử nghiệm và nâng cao kỹ năng trong nghề. Đồng thời, lộ trình sự nghiệp hướng đến hoàn thiện bản thân, có cơ hội rèn luyện khả năng lãnh đạo.

4 giá trị cốt lõi bền vững

Decofuni luôn hoạt động với sứ mệnh: ‘’Vì một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc cho mọi người”. Chúng tôi mong muốn sáng tạo nên những không gian riêng biệt, cá tính. Nó không chỉ thỏa mãn giá trị thực tế mà còn phải thỏa mãn những giá trị về tinh thần. Để có thể hoàn thành được sứ mệnh này, chúng tôi hoạt động với 4 giá trị cốt lõi:

  • Chính trực: luôn trung thực với nhân viên, với khách hàng, với các thỏa thuận giao dịch, ký kết hợp đồng.
  • Tôn trọng: tôn trọng khách hàng, đối tác, tôn trọng nhân viên và tôn trọng cả chính doanh nghiệp. Mọi vấn đề đều cần được thỏa thuận đúng đắn và thống nhất rõ ràng.
  • Công bằng: luôn công bằng với nhân viên, khách hàng, đối tác và những bên hợp tác khác.
  • Đạo đức: đạo đức nghề nghiệp và cả tiêu chuẩn đạo đức xã hội luôn được đề cao và thực thi một cách nhất quán.

Chúng tôi tin rằng với 4 giá trị cốt lõi này sẽ tạo nên nền tảng phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi cũng đề cao sự sáng tạo, khẳng định cá tính riêng mỗi người. Công nghệ hiện đại, nhiều quy trình được thay thế bằng máy móc. Thế nhưng tính sáng tạo của con người không thể thay thế được.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề tuyển dụng vui lòng liên hệ: 0933 669 216 (gặp Ms. Dung). Hoặc gửi đến email: funituyendung@gmail.com.